Vệ sinh bộ sofa góc gỗ sồi không hề đơn giản, nếu quý khách hàng không biết cách làm sạch sofa hợp lý sẽ dẫn tới tình trạng sofa bị nấm mốc. Dưới đây là những phương án làm sạch sofa góc gỗ sồi hợp với chất lượng sản phẩm mà khách hàng có thể tham khảo.

Xem thêm: Thời gian sử dụng ghế sa lông bọc da. Địa chỉ bán hàng uy tín

Sử dụng máy hút ẩm khi vệ sinh bộ sofa góc gỗ sồi

Muốn bộ sofa góc gỗ sồi không bị ẩm ướt khó chịu thì khách hàng nên biết cách chăm sóc sản phẩm phù hợp với nhu cầu của chính sản phẩm đó. Khách hàng sử dụng máy hút ẩm để có thể làm giảm tình trạng ẩm ướt sofa. Đây là cách đơn giản nhất và thông dụng nhất để có thể giảm thiểu tình trạng độ ẩm trong nhà quá cao.

Hướng dẫn vệ sinh bộ sofa góc gỗ sồi khỏi nấm mốc 1

Đơn giản là khách hàng chỉ cần dùng một chiếc máy hút ẩm và dùng chúng để hút những bộ phận bị ẩm ở trên ghế sofa. Một số bộ phận khiến sofa dễ bị ẩm như góc tường, góc sofa, những nơi khuất của sofa. Đây là cách rất đơn giản và dễ dàng thực hiện mà khách hàng có thể thực hiện ngay tại nhà. Hiệu quả của việc này giúp cho sản phẩm sofa gia đình bạn thêm sạch sẽ, tránh tình trạng ẩm mốc.

Hút ẩm cho sofa gỗ bằng mùn cưa hoặc than hoa

Một cách để giảm thiểu tình trạng ẩm ướt trên bộ sofa góc gỗ sồi nữa chính là khách hàng có thể dùng mùn cưa hoặc than hoa để có thể hút ẩm. Cách này khách hàng dễ dàng tiết kiệm chi phí khi thực hiện, đồng thời việc làm sạch sofa gỗ bằng 2 nguyên liệu này rất nhanh chóng và hiệu quả.

Hướng dẫn vệ sinh bộ sofa góc gỗ sồi khỏi nấm mốc 2

Quý khách chỉ cần dùng than hoa hoặc mùn cưa, cho vào chiếc túi nhỏ, sau đó đặt chúng ở nơi có vị trí ẩm ướt cao. Điều này sẽ giúp cho than hoa và mùn cưa có thể hút ẩm nhanh chóng nhưng cũng không gây bẩn cho sofa. Phương pháp này vô cùng đơn giản nhưng lại có tác dụng cao và hiệu quả bất ngờ với khả năng hút ẩm của 2 nguyên liệu rẻ tiền này.

Khử nấm mốc trên ghế sofa gỗ bằng nhiệt độ

Quý khách hàng cũng có thể tận dụng nhiệt độ trong phòng để có thể làm sạch, giảm tình trạng bộ sofa góc gỗ sồi bị ẩm. Đồ nội thất bằng gỗ trong phòng khách dễ bị hỏng hóc, chất lượng kém nếu gặp phải tình trạng nhiệt độ quá cao hoặc quá thấp. Ở nhiệt độ đúng với chất lượng sản phẩm thì sofa có thể tự mình loại bỏ những vết ẩm mốc, nấm gây ra ở trên bề mặt sofa nhanh chóng.

Hướng dẫn vệ sinh bộ sofa góc gỗ sồi khỏi nấm mốc 3

Quý khách chỉ cần đặt sofa gỗ phơi ở nhiệt độ thích hợp là có thể làm sạch nấm, mốc của sofa nhanh chóng. Nhưng khách hàng nên nhớ không được đặt sofa ở nhiệt độ quá cao khiến cho sofa bị nứt nẻ, cong vênh và hơn hết là hỏng hóc sofa trong thời gian ngắn nhất. Phương pháp này khá đơn giản, dễ thực hiện và giúp khách hàng có thể có được kết quả tốt nhất trong việc chăm sóc bộ sofa gỗ cho phòng khách gia đình mình.

Không đặt cây cảnh lên bàn ghế sofa gỗ sồi

Một lời khuyên của các chuyên gia trong việc dùng và chăm sóc bộ sofa góc gỗ sồi tránh bị ẩm chính là không nên đặt cây cảnh lên bàn ghế gỗ. Điều này cũng dễ hiểu vì cây cảnh cần tưới tiêu, hút ẩm và khá nặng. Nếu đặt cây lên trên sofa có thể gây đổ nước ra ngoài hoặc nặng lâu ngày khiến cho vết bẩn hoen ố trên bề mặt sofa.

Hướng dẫn vệ sinh bộ sofa góc gỗ sồi khỏi nấm mốc 4

Khắc phục tình trạng ẩm mốc trên bộ sofa góc gỗ sồi không khó khăn như khách hàng vẫn nghĩ. Hy vọng rằng với những chia sẻ của nội thất Phú Cường như trên thì khách hàng sẽ có được bộ sofa gỗ chất lượng cao như mong đợi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.