Thị trường sofa đang ngày càng trở nên đa dạng từ các nguồn cung cấp khác nhau. Trong đó sofa nhập khẩu Ý đang là xu hướng chọn mua của rất nhiều khách hàng người người Việt khi cuộc sống đang được dần cải thiện và nhu cầu sử dụng những bộ sofa sang trọng cũng tăng lên. Giá tiền phải chi ra cho mỗi bộ sofa nhập khẩu Ý không hề nhỏ nên bắt buộc mỗi người mua đều phải là những người thông thái để có thể chọn được những một mẫu sofa chất lượng và phù hợp. Thấu hiểu nỗi băn khoăn của khách hàng, Nội Thất Phú Cường sẽ đưa hướng dẫn đến các bạn cách chọn mua sofa nhập khẩu Ý cho phòng khách trong bài viết dưới đây.

Xem 100 Mẫu ghế sofa tại đường Phan Huy Ích, Gò Vấp TP.HCM

Xuất xứ sofa nhập khẩu Ý

Người bán thường nói chung chung là một bộ sofa nhập khẩu để nâng giá trị của bộ sofa với khách hàng. Tuy nhiên thị trường sofa nhập thì rất rộng lớn. Sofa nhập khẩu không phải đều đến từ một đất nước, tùy vào xuất xứ khác nhau mà chất lượng và giá tiền cũng sẽ khác nhau. Phổ biến nhất trên thị trường sofa Việt Nam hiện nay phải kể đến sofa nhập khẩu từ Ý. Những bộ sofa nhập khẩu Ý có chất lượng tốt, vật liệu thân thiện với môi trường, giá thành tuy có cao hơn một chút so với sofa nhập từ những ngước khác như Malaysia, Hàn Quốc hay Thái Lan nhưng vẫn rất phải chăng phù hợp với thị hiếu người tiêu dùng. Đó cũng là lý do dễ hiểu khiến những bộ sofa nhập khẩu Ý này được ưa chuộng tới vậy.

Có thể nói rằng sofa Ý được xem là loại sofa đắt đỏ nhất trên thị trường sofa nhập khẩu, đặc biệt là sofa da Ý. Những sản phẩm đến từ đất nước này luôn được xem là trứ danh. Sofa nhập khẩu Ý đã là thương hiệu tạo nên chất lượng và giá tiền vậy nên không có gì bàn cãi về giá trị của một bộ sofa Ý nhập khẩu.

Cách chọn mua sofa nhập khẩu Ý chất lượng

Lựa chọn chất liệu cho sofa nhập khẩu Ý

Chất liệu sofa ảnh hưởng rất lớn tới giá tiền. Sofa nhập khẩu Ý cũng có rất nhiều chất liệu như những loại sofa thông thường khác mà bạn nên cân nhắc như sofa nỉ, sofa vải, sofa da. Tùy thuộc vào điều kiện tài chính cũng như sở thích cá nhân mà bạn có thể chọn chất liệu phù hợp cho bộ sofa của mình. Sofa da Ý sẽ có giá thành cao hơn khá nhiều so với hai chất liệu còn lại nhưng bù lại đem tới cảm giác sang trọng bậc nhất, tính thẩm mỹ được duy trì lâu bền và khâu vệ sinh cũng dễ dàng hơn.

Lựa chọn kiểu dáng sofa nhập khẩu Ý

Kiểu dáng sofa nhập khẩu luôn được nhà sản xuất cập nhật, nắm bắt theo thị hiếu người tiêu dùng và đưa ra các mẫu thiết kế thời thượng. Những kiểu dáng sofa thông dụng thường là sofa góc chữ  L, Sofa chữ U, sofa văng,… Khi lựa chọn kiểu dáng sofa nhập khẩu Ý, hãy chắc chắn nó phù hợp với không gian phòng khách của bạn cả về phong cách,  kích thước và mục đích sử dụng.

Kiểm tra chất lượng khung ghế sofa nhập khẩu Ý

Với giá tiền bỏ ra là không hề nhỏ để mua sofa nhập khẩu Ý, hãy kiểm tra để chắc rằng bộ ghế có mức độ hoàn thiện tốt nhất. Đừng ngại lắc mạnh chiếc ghế ra cả phía trước – sau, trái phải để kiểm tra độ chắc chắn của khung ghế, phần được nối có được nối bằng lỗ mộng hoặc khớp lại với nhau rồi dùng keo dính lại không. Nếu được vậy thì khung bộ ghế của bộ sofa bạn đang tìm hiểu có vẻ đã đảm bảo!

Những bước lựa chọn và kiểm tra chất lượng một bộ sofa nhâp khẩu Ý  trên đây thật đơn giản phải không nào? Hi vọng bài viết của chúng tôi sẽ giúp bạn chọn được một bộ ghế sofa hoàn hảo cho không gian sống của mình.

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.