Sofa da và sofa nỉ là 2 dòng sofa đang được nhiều khách hàng yêu thích. Nên vệ sinh ghế sofa phòng khách rẻ đẹp Hà Nội thế nào cho phù hợp vẫn là điều mà nhiều khách hàng quan tâm. Hãy cùng tham khảo cách làm sạch ghế sofa này dưới đây để bạn có được sofa ưng ý với gia đình mình.

Xem thêm: Những ưu điểm khi lựa chọn vải bố nhung bọc sofa Hà Nội

1. Hướng dẫn giặt ghế sofa phòng khách rẻ đẹp Hà Nội nỉ tại nhà

Để có được những sản phẩm sofa vải nỉ chất lượng cao, đẹp theo thời gian thì quý khách hàng nên vệ sinh bằng cách thông minh nhất. Dưới đây, nội thất Phú Cường xin gửi tới quý khách hàng các bước làm sạch sofa nỉ tại nhà đơn giản bạn có thể thực hiện như sau:

Bước 1: Hút bụi và lông thú trên ghế sofa nỉ bằng máy hút bụi, hãy hút sạch toàn bộ ghế, cả những kẽ nhỏ giữa các chi tiết ghế.

Bước 2: quý khách hàng có thể sử dụng bàn chải mềm để đánh bóng các vết bẩn và vết bụi cứng đầu trên ghế sofa nỉ.

Bước 3: Tiếp theo sử dụng một lượng nước ấm trong một chiếc bát lớn hoặc bồn, sử dụng thêm một chút chất tẩy rửa sofa nỉ sạch sẽ, khuấy đều.

Bước 4: Lấy bông tẩy rửa mềm, nhúng vào dung dịch nước tẩy rửa vừa pha, nhấn nhẹ để loại bỏ bụi và dầu trên bề mặt ghế sofa.

Bước 5: Lau chùi ghế sofa từ trên xuống dưới, tránh tẩy rửa quá mạnh có thể làm hỏng nỉ. Hãy chắc chắn loại bỏ hết bọt và chất tẩy rửa khỏi bề mặt ghế sofa.

Bước 6: Để ghế sofa khô tự nhiên hoặc sử dụng quạt hoặc máy sấy để giúp nhanh khô.

2. Cách giặt ghế sofa da tại nhà đơn giản nhất

Đối với sofa nỉ quý khách hàng có thể thực hiện vệ sinh bằng các bước như trên. Đối với sofa da thì khách hàng nên làm như thế nào? Quý khách hàng có thể thực hiện giặt sofa da với các bước cơ bản như sau:

Bước 1: Sử dụng vài giọt chất tẩy rửa chuyên dụng cho ghế sofa da lên một chiếc khăn mềm, rồi nhẹ nhàng lau sạch toàn bộ bề mặt sofa.

Bước 2: Tiếp theo quý khách hàng có thể sử dụng một chiếc khăn mềm ẩm để lau sạch chất tẩy rửa.

Bước 3: Dùng một chiếc khăn khô khác để lau lại toàn bộ chiếc ghế sofa.

Quý khách không nên dùng các chất tẩy rửa hẳn lên sofa bởi nó sẽ ảnh hưởng không nhỏ tới chất lượng của sofa. Nếu lỡ không may sofa của bạn sẽ bị phai màu hoặc hư hỏng ngay. Không chỉ có thế quý khách hàng nên đọc kỹ hướng dẫn sử dụng trên nhãn chăm sóc của ghế sofa để tránh gây hư hại cho sản phẩm.

Hy vọng nội thất Phú Cường đã chia sẻ cho quý khách những thông tin về cách vệ sinh ghế sofa phòng khách rẻ đẹp Hà Nội hợp lý với gia đình bạn. Nếu quý khách muốn mua sofa mới thì liên hệ tới chúng tôi để được tư vấn trực tiếp nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.