Giá ghế sofa loại nhỏ bao nhiêu là hợp lý vừa có bộ ghế chất lượng, thẩm mỹ mà giá cả lại không bị “đội” lên cao? Nỗi băn khoăn này có lẽ đến từ rất nhiều gia đình đang tìm kiếm nội thất hiện nay. Không phải tất cả người tiêu dùng chúng ta đều có điều kiện về tài chính cao để có thể sở hữu mẫu sofa với giá ghế sofa loại nhỏ mà không cần quan tâm đến giá. Vì vậy, để có được quyết đúng mua sắm thông thái, hãy dắt túi ngay những bí quyết được đúc kết từ Nội thất Phú Cường được kể dưới đây nhé. 

Địa chỉ cung cấp sofa quận 6 hàng đầu TPHCM


1. Giá ghế sofa loại nhỏ phân khúc bình dân

 

 

Đối với những mẫu ghế sofa loại nhỏ đặt để trong phòng khách ở phân khúc giá rẻ thường dao động ở mức giá từ 2 đến 6 triệu đồng. Tuy nhiên, “tiền nào của nấy”, chúng ta không thể kỳ vọng quá nhiều vào phân khúc này làm sao để hội tụ tất cả mong muốn khi dùng. Bạn hãy cân nhắc nhẹ nhàng hơn về yếu tố kiểu dáng và thiết kế có phần đơn giản hơn của dòng sofa trong mức giá này. 

Gam màu đơn sắc có thể nói là những gam màu chủ đạo hoặc những thể hiện trên những chi tiết hoa văn chấm phá nổi bật. Chất liệu bỏ bọc, thiết kế phần khung sườn ghế cũng được tối giản hơn nhằm tiết kiệm tối đa chi phí sản xuất. Nhờ vậy, giá ghế sofa loại nhỏ cũng giảm xuống đáng kể, phù hợp với tài chính của phần lớn các hộ gia đình. Bạn vẫn có thể yên tâm về độ bền của sản phẩm này. Mặc dù không quá dài và thời hạn bảo hành hạn chế hơn so với những mẫu có giá ghế sofa loại nhỏ khác nhưng với mức chi phí này thì hoàn toàn là hợp lý. 

  1. Giá ghế sofa loại nhỏ phân khúc tầm trung

Có thể đánh giá sự khác biệt của dòng ghế này với mức giá ghế sofa loại nhỏ là đúng đắn. Bởi hầu hết, sản phẩm thuộc phân khúc này sở hữu kiểu dáng và thiết kế tinh xảo hơn. Về tính bền và độ chất lượng của chất liệu cũng được đánh giá là cực tốt. Đối với phân khúc này, bạn có thể lựa chọn cho gia đình mình những mẫu sofa vải phòng khách,hoặc mẫu từ chất liệu da công nghiệp, vải nỉ…

Sử dụng bền bỉ trong khoảng từ 4 đến 5 năm là thời gian mà các mẫu có giá ghế sofa loại nhỏ tầm trung có thể đảm bảo cho bạn. Tuy nhiên, nó cũng bị tác động ít nhiều từ cách sử dụng, vệ sinh và bảo quản ghế hàng ngày. Cuối cùng, giá ghế sofa loại nhỏ nằm trong phân khúc tầm trung này dao động từ 8 đến 15 triệu đồng. 

  1. Giá ghế sofa loại nhỏ phân khúc cao

Và nếu, gia đình bạn không quá lo lắng về mức giá ghế sofa loại nhỏ thì lựa chọn những mẫu cao cấp sẽ cực kỳ sang trọng. Tại Nội thất Phú Cường, bạn có thể thoải mái lựa chọn cho căn hộ của mình những bộ ghế sofa với kiểu dáng hiện đại và chất liệu thời thượng để phù hợp với không gian nội thất. Mức giá ghế sofa loại nhỏ của phân khúc này được cho hay rơi vào khoảng vài chục triệu đồng đến hàng trăm triệu tuỳ vào chất liệu vải bọc và mức độ tinh xảo trong thiết kế của ghế. 

Như vậy, tùy theo từng phân khúc giá ghế sofa loại nhỏ khác nhau, Phú Cường sẽ gửi đến người tiêu dùng những sản phẩm sofa có giá trị tương xứng. Vì vậy, trước khi quyết định sử dụng loại sofa nào, bạn hãy cân nhắc kỹ càng điều kiện tài chính của mình đầu tiên nhé.Tiếp theo hãy chọn thiết kế với mẫu vải bọc,… phù hợp nhất nhé. Chúc bạn và gia đình có thời gian mua sắm nội thất cực hài lòng tại showroom Phú Cường nhé. 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.