Sofa chờ đẹp trong sảnh của các khách sạn cao cấp được đầu tư và lựa chọn khá kỹ lưỡng. Bởi trải nghiệm của khách hàng tại các khách sạn sang trọng không chỉ trong khâu phục vụ đồ ăn, thức uống, không gian nghỉ ngơi mà còn ngay ở khâu chờ đợi tại sảnh trong những ngày đông khách.

Khi bước vào một khách sạn cao cấp có tiếng, chắc chắn, khách hàng luôn mong muốn được phục vụ tốt nhất có thể. Hiện nay, những khách sạn muốn thu hút và giữ chân khách hàng của mình đều sẽ chú trọng tới phần sảnh chờ và không ngần ngại đầu tư tiền bố trí sofa chờ đẹp tại khu vực này. Vì khách hàng khi vừa bước vào thì ấn tượng đầu tiên của họ có thể là sảnh chờ. Một vài vị khách tinh ý, chỉ cần quan sát sảnh chờ cũng đủ biết được cung cách phục vụ của khách sạn đó có đạt chuẩn hay không.

Địa chỉ cung cấp sofa quận 6 hàng đầu TPHCM

1. Sofa băng dài cho phòng chờ khách sạn

Mẫu sofa chờ đẹp đầu tiên mà chúng tôi muốn nhắc đến là sofa băng dài. Chúng rất thích hợp với không gian khách sạn có sảnh chờ nhỏ hẹp. Những chiếc băng sofa dài thường có thể phục vụ từ 10-12 khách hàng cho mỗi lần chờ đợi. Khách hàng sẽ vẫn cảm thấy thoải mái khi ngồi chờ trên chiếc ghế sofa êm ái, ngắm nhìn không gian trong khách sạn trước khi check in, check out hoặc thưởng thức bữa ăn của mình.

Danh sách các mẫu sofa chờ đẹp cho khách sạn cao cấp 1

2. Sofa chờ đẹp với đệm ghế gỗ cỡ lớn

Nếu bạn mong muốn khách hàng của mình được sử dụng, trải nghiệm những dịch vụ tốt nhất ngay trong phòng chờ thì nên chọn sofa cỡ lớn với đệm ghế gỗ êm ái. Mẫu ghế chờ này không chỉ tạo ra khu vực cho khách ngồi chờ mà nó còn tạo cảm giác sang trọng và chuyên nghiệp cho khách sạn của bạn. Khách hàng có thể thoải mái quan sát xung quanh khu vực khách sạn trong lúc đợi.

3. Ghế sofa chờ sát tường cho không gian khách sạn

Danh sách các mẫu sofa chờ đẹp cho khách sạn cao cấp 2

Ghế sofa chờ đẹp kê sát tường sẽ giúp tận dụng những khoảng trống ngay các bức tường của khách sạn. Lưu ý, bạn nên chọn sofa có tông màu gần với tông màu của các bức tường để tạo cảm giác không gian rộng rãi lớn, không bị gò bó. Đối với những mẫu sofa sát tường, chúng ta có thể chọn thiết kế có ghế vịn, dựa lưng hay chỉ đơn giản là miếng đệm ghế cho các loại ghế gỗ. Nếu được, các khách sạn nên hỏi qua ý kiến của khách hàng về các loại sofa đặt sát tường này để chỉnh sửa cho phù hợp. 

4. Sofa treo cho phòng chờ tại khách sạn cao cấp

Sofa treo cho phòng chờ khách sạn cao cấp được xem như một ý tưởng vô cùng táo bạo. Khi tới khách sạn, việc ngồi chờ với thời gian dài sẽ nhiều khách hàng thấy buồn chán. Lúc này, nếu có thể giải trí với những chiếc sofa tựa như xích đu hay chụp những bức hình selfie, chắc chắn sẽ thu hút một lượng lớn khách hàng đến với khách sạn của bạn. Tuy nhiên, bạn cũng cần cân nhắc kỹ trước khi quyết định sử dụng sofa treo. Bởi không phải không gian nào cũng thích hợp với mẫu ghế này.

Danh sách các mẫu sofa chờ đẹp cho khách sạn cao cấp 3

Hiện nay, tại showroom của Nội thất Phú Cường có trưng bày rất nhiều mẫu sofa chờ đẹp, với đủ kiểu dáng, kích thước, màu sắc, chất liệu khác nhau. Khách hàng quan tâm có thể tới trực tiếp cửa hàng để chiêm ngưỡng, trải nghiệm và lựa chọn mẫu sofa phù hợp. Nếu bạn không ưng ý với các mẫu có sẵn thì có thể đặt đóng sofa theo yêu cầu. Phú Cường đảm bảo sẽ giao hàng đúng mẫu, đúng thời gian và chuẩn giá cho quý vị.

Mọi thắc mắc về vấn đề chọn lựa cũng như bày trí sofa, các bạn hãy liên hệ ngay tới Nội thất Phú Cường. Chúng tôi sẽ tư vấn và hỗ trợ tận tình!