Ghế sofa L nhỏ được xem là nội thất quan trọng nhất trong mỗi căn phòng khách khi gia chủ có nhu cầu mua cho gia đình một bộ sofa. Tuy nhiên, cách lựa chọn chủ quan mà nhiều người tiêu dùng vẫn lựa chọn chính là chọn theo màu sắc chất liệu vải bọc để quyết định mẫu ghế sofa L nhỏ mình sẽ mua. Và đương nhiên, cảm quan này rất dễ khiến bạn không hài lòng khi trải nghiệm thực tế. Vậy thì làm cách nào chọn chất liệu vải chuẩn nhất hãy đừng bỏ qua bài viết này của Nội thất Phú Cường nhé! 

Địa chỉ cung cấp sofa quận 6 hàng đầu TPHCM

 

1. Xem xét độ bền vải bọc ghế sofa L nhỏ

 

 

Cân nhắc về độ bền là điều hết sức cần thiết khi mua ghế sofa L nhỏ bởi đây là món đồ nội thất được sử dụng trong thời gian rất dài và mức chi phí bỏ ra khá là cao. 

– Gia đình bạn nếu có các em bé hoặc nuôi thú cưng, hãy lựa chọn ngay chất liệu vải microfiber hoặc vải da ( da thật, da công nghiệp). Các chất liệu vải bọc sofa này có độ bền khá cao, có khả năng chịu đựng được những tác động mạnh.

– Nếu bạn lựa chọn ghế sofa L nhỏ để bài trí trong khu vực thường xuyên sử dụng, bạn cần phải quan tâm hơn về độ bền của vải.

– Thông thường những mẫu vải bọc có họa tiết vải dệt thì tính bền tốt hơn các họa tiết vải in rất nhiều. Hãy lưu ý về yếu tố này nhé. 

– Bạn cũng cần quan tâm đến mật độ sợi vải trên mẫu vải bọc ghế sofa L nhỏ. Bạn nên ước lượng sơ bộ và cảm nhận liệu mức độ này có thể tạo nên tính bền bỉ của bộ ghế hay không. 

  1. Lựa chọn phong cách cho vải bọc của sofa nhỏ 

Chất liệu vải bọc bạn chọn nhất định phải phù hợp với phong cách của bộ ghế sofa L nhỏ. Tức là, nếu bạn muốn sở hữu mẫu ghế sofa theo phong cách truyền thống, bạn cần phải chọn vải theo phong cách cổ điển. Ngược lại, nếu bạn đang lựa chọn bộ sofa có vải không mấy ấn tượng, hãy đảm bảo không gian bài trí có sẵn những món đồ nhiều chi tiết, cầu kỳ để bộ ghế sofa L nhỏ có thể tỏa sáng. 

Việc xem xét kích thước của họa tiết trên hoa văn trên vải bọc cũng là điều cần thiết. Kích thước này cần phải tương xứng với kích thước của những đồ nội thất được sử dụng đi kèm. các hoa văn to trên vải sẽ phù hợp hơn đối với các phòng có kích thước rộng lớn, và kiểu hoa văn chìm, kích thước nhỏ sẽ là lựa chọn phù hợp cho căn hộ nhỏ.

  1. Chọn chuẩn màu sắc vải bọc ghế sofa

Màu sắc là yếu tố quan trọng khi tạo nên sức hút đặc biệt từ các bộ ghế sofa L nhỏ khi người tiêu dùng lựa cho căn hộ. Gia chủ cần lưu ý nên tránh chọn một tone màu quá rực rỡ cho một không gian nhỏ, nhất là khi bộ ghế sofa L nhỏ của bạn có kích thước trội hơn không gian. 

Bạn cần tránh chọn màu nhạt nếu gia đình có trẻ nhỏ hay nuôi thú cưng. Các màu sắc sáng sẽ làm dịu tâm trạng của tinh thần trong khi gam màu nóng có tác dụng kích thích tâm trạng tại phòng ăn, màu trung tính, màu lạnh thì dành cho phòng ngủ, phòng khách dễ tạo cảm giác thư giản.

Hy vọng với những chia sẻ từ Phú Cường được kể trên sẽ giúp bạn có được lựa chọn dễ dàng hơn rất nhiều! 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.