Bạn muốn mua sofa bọc da cao cấp nhưng không biết đâu là hàng thật đâu là da kém chất lượng? Hãy điểm qua bài viết dưới đây, nội thất Phú Cường sẽ tư vấn và hướng dẫn cho bạn chọn được những bộ sofa chất lượng cao hoàn hảo nhất.

Chia sẻ kinh nghiệm mua sofa phòng khách lớn hấp dẫn nhất

Nhận biết sofa bọc da cao cấp qua mắt thường

Đầu tiên khách hàng có thể nhận biết được sản phẩm sofa bọc da cao cấp như thế nào cho hợp lý thông qua mắt thường. Sofa da bò được lấy từ phần da bò nguyên tấm, xử lý theo dây chuyền hiện đại với những bộ da bò hoàn chỉnh làm ghế sofa. Sofa da bò còn tận dụng, sử dụng và tạo nên những bộ phận chất lượng cao của sofa. Cho nên với những sản phẩm sofa như vậy sẽ được định giá của chiếc ghế sofa da khác nhau.

Cách nhận biết sofa bọc da cao cấp và sofa da chất lượng kém 1

Hiện nay, tại rất nhiều đơn vị kinh doanh sofa như Phú Cường rất uy tín, nhập khẩu tại nước ngoài như Nhật Bản, Hàn Quốc, Italia, Malaysia… Nếu quý khách hàng muốn lựa chọn cho mình một bộ ghế sofa da bò thật 100% thì các bạn phải biết cách phân biệt da bò thật và da bò giả nếu không muốn bị mất tiền oan. Sofa da bò thật luôn mang đến cho người dùng một sự đẳng cấp hoàn khác, với vẻ đẹp và sự sang trọng đặc biệt có một độ bền vượt trội so với các sản phẩm ghế sofa da khác …

Nhận biết sofa bọc da cao cấp qua độ mềm sản phẩm

Không chỉ thông qua mắt thường mà khách hàng còn có thể nhận biết chất liệu sofa da bò tốt hay không thông qua độ mềm của sản phẩm. Sofa da động vật khác không giống với sofa da bò thật. Sờ vào rất mềm mại, càng sử dụng lâu thì khách hàng sẽ cảm thấy độ bền, mềm mịn và bóng đẹp. Với các sản phẩm sofa da khác thì thô ráp, cứng hơn các loại sofa da bò thật.

Cách nhận biết sofa bọc da cao cấp và sofa da chất lượng kém 2

Nhận biết sofa bọc da cao cấp qua lỗ chân lông

Thông qua lỗ chân lông trên bề mặt sofa bạn cũng có thể cảm nhận được đó là sofa bọc da cao cấp hay không. Sofa da bò thật thường khá khít và phân bổ rất đều nhau. Đối với những bộ sofa thường thì phân bố không đồng đều và có các lỗ chân lông to hơn, nhìn sơ qua bạn cũng đã phát hiện ra. Sofa da bò thật khác hẳn với những loại chất liệu da của động vật khác. Chỉ cần nhìn qua khách hàng có thể phân biệt được đâu là sofa da thật chất lượng cao, tạo nên sự thú vị cho không gian phòng khách của gia đình bạn.

Nội thất Phú Cường tự hào là đơn vị kinh doanh sofa chất lượng da bò ưng ý, điều mà rất nhiều khách hàng mong muốn khi mua hàng. Phú Cường có số lượng sofa dồi dào, mẫu mã sofa da bò đa dạng, phong phú. Không những chỉ có sofa da bò mà còn có khá nhiều chất liệu khác như sofa giả da, sofa nỉ, sofa vải… Mỗi một sản phẩm có những ưu điểm và hạn chế riêng. Những bộ sofa của Phú Cường nhập khẩu từ nhiều quốc gia có thương hiệu sofa trên thế giới, mang tới cho khách hàng chất liệu sofa ưng ý nhất thị trường hiện nay.

Cách nhận biết sofa bọc da cao cấp và sofa da chất lượng kém 3

Những thông tin về sofa bọc da cao cấp trên quý khách hàng đã biết nên chọn sản phẩm như thế nào, chế độ bọc tốt nhất cho khách hàng sử dụng.. Các bạn hãy là người lựa chọn thông minh để có những sản phẩm thật tốt cho gia đình của mình, cũng như biết đầu tư tiền bạc cho những sản phẩm chất lượng. Nếu bạn muốn mua ghế sofa da bò thật hãy chọn cho mình Nội thất Phú Cường thật uy tín và có thương hiệu để phòng trừ mua phải hàng giả.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *