Bạn đang có ý định đặt mua sofa nhỏ gọn cho phòng khách một cách vô thức, chưa định hình nên mua thế nào hợp lý? Hãy cùng tham khảo ngay cách mua hàng dưới đây, bạn sẽ “hách” được không gian sống và giúp cho gia đình thêm phần tiện ích hơn nhiều.

Đặt mua sofa góc HCM cho chung cư nên chú ý gì?

Chú ý tới ánh sáng trước khi mua sofa nhỏ gọn cho phòng khách

Đầu tiên khách hàng cần chú ý tới ánh sáng khi mua sofa nhỏ gọn cho phòng khách. Ánh sáng sẽ là sản phẩm mang lại nguồn năng lượng tích cực cho phòng khách gia đình bạn. Lựa chọn sản phẩm sofa phù hợp sẽ giúp tăng thêm sinh khí cho gia đình, tăng thêm phong thủy tốt giúp cân bằng ánh sáng và độ ẩm cho không gian phòng khách. Lựa chọn ánh sáng giúp tạo không gian thoáng mát nghỉ ngơi, thư giãn sau ngày dài mệt mỏi.

Cách đặt mua sofa nhỏ gọn cho phòng khách chung cư hiện đại 1

Ưu tiên quan trọng nhất là chọn ánh sáng tự nhiên nhất trong phòng khách gia đình bạn. Hãy kết hợp với ánh sáng nhân tạo bạn sẽ có được một không gian thật thoải mái, sang chảnh và phù hợp với không gian sống gia đình bạn nhất.

Đặt mẫu sofa chung cư thanh lịch gần phía ban công

Quý khách hàng còn có thể đặt những mẫu sofa chung cư thật sang chảnh và thanh lịch gần ngay ban công gia đình bạn. Ban công chính là cửa sổ tâm hồn, là nơi để khách hàng có thể thả hồn thoải mái tận hưởng cảm xúc cho không gian sống thảnh thơi.

Lựa chọn đặt bộ sofa gọn nhỏ này ngay tại một vị trí đắc địa thường được nhiều gia chủ lựa chọn. Hứng trọn ánh sáng thiên nhiên cho phòng khách sẽ giúp cho không khí gia đình thêm tươi mới, thoải mái và hoàn hảo. Nếu muốn bảo vệ sofa gia đình bạn thật tốt thì khách hàng có thể sử dụng thêm rèm cửa, khắc phục được nỗi lo việc ánh nắng chói chang. Ngoài ra khách hàng có thể trồng thêm cây xanh để có thể tạo thêm không khí trong lành hơn.

Cách đặt mua sofa nhỏ gọn cho phòng khách chung cư hiện đại 2

Đặt mẫu sofa chung cư thanh lịch ở vị trí sát tường

Quý khách hàng cũng có thể đặt sofa nhỏ gọn cho phòng khách ở gần vị trí sát với tường. Như vậy sẽ giúp cho không gian phòng khách của bạn thật phù hợp với phong thủy.

Nên đặt sofa gần với tường, đặt lệch so với cửa chính để có thể tạo phong thủy tốt nhất. Khi bài trí những mẫu sofa chung cư thanh lịch, để tạo nên sự tinh tế bạn phải thật khéo léo.

Kết hợp thêm bàn trà hoặc kệ tivi tạo nên sự tinh tế

Ngoài ra khách hàng cũng có thể kết hợp thêm bàn trà hoặc kệ tivi để có thể tạo nên sự tinh tế khi lựa chọn sofa cho phòng khách gia đình mình. Những bộ sofa cho không gian phòng khách thêm phần tinh tế và thanh lịch hơn hẳn, quý khách có thể kết hợp mẫu sofa chung cư thanh lịch cùng với bàn trà hay kệ tivi. Quý khách nên chú ý:

Cách đặt mua sofa nhỏ gọn cho phòng khách chung cư hiện đại 3

  • Xác định thật tốt khoảng cách giữa bàn trà và ghế sofa hợp lý, lựa chọn sofa không gần cũng chẳng xa giúp thuận tiện cho việc ngồi xuống, đứng lên.
  • Quý khách cũng có thể đặt thêm kệ hoặc tủ đựng tivi đối diện với ghế sofa mà bạn định mua. Nếu phòng khách rộng thì có thể kết hợp để tránh được sự trống trải, giúp khách hàng thêm thư giãn, thoải mái.
  • Về màu sắc bạn nên chọn loại có sự hài hòa với ghế, quý khách hàng nên chú ý tới những chiếc tủ tivi cần phải cao hơn sofa để tạo được vị trí đẹp.

Rất nhiều thông tin về sản phẩm sofa nhỏ gọn cho phòng khách mà nội thất Phú cường đã cung cấp như trên sẽ giúp cho quý khách có được những bộ sofa phù hợp với túi tiền của khách hàng hiện đại. Những mẫu sofa chung cư thanh lịch mà bạn đã chọn sẽ có vị trí đặt sofa thật phù hợp nhất. Quý khách hàng có thể tham khảo thêm những mẫu sofa chất lượng cao của Phú Cường tại website để cập nhất nhiều xu hướng nữa nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.