Sản phẩm sofa góc HCM dành cho chung cư đã và đang trở thành sản phẩm được rất nhiều khách hàng ưa chuộng. Nhưng không phải mua thế nào cũng được và địa chỉ bán hàng nào cũng uy tín với bạn. Cùng tham khảo bài viết dưới đây, quý khách hàng sẽ chọn được sản phẩm ưng ý với mình nhất.

Đặt mua sofa góc HCM cho chung cư nên chú ý tới hướng đặt

Quý khách hàng khi chọn sofa góc HCM thì nên chú ý tới hướng đặt sofa. Đây chính là yếu tố quan trọng nhất để có thể xác định được sản phẩm này phù hợp như thế nào với không gian sống và có phù hợp với gia đình bạn hay không. Sofa cho chung cư là những sản phẩm rất cần thiết cho gia đình bạn, hãy tìm kiếm cho gia đình bạn sản phẩm ghế mà bạn yêu thích không hẳn là điều khó khăn.

Đặt mua sofa góc HCM cho chung cư nên chú ý gì? 1

Tránh đặt ghế sofa đối diện bàn thờ

Quý khách nên chú ý đặt sofa tránh đối diện bàn thờ. Đây là tiêu chí tiên quyết để có thể xác định được sản phẩm đặt ở chỗ nào. Với diện tích khiêm tốn của chung cư thì bàn thờ cần được tách biệt và bố trí phù hợp, trang nghiêm và yên tĩnh. Quý khách không nên đặt sofa gần với bàn thờ, đối diện bàn thờ khiến ảnh hưởng tới phong thủy gia đình nhé!

Xem thêm: Sofa góc tiếng Anh là gì? Địa chỉ mua sofa góc uy tín

Không đặt gương, bể cá ở phía sau sofa

Khách hàng cũng không nên đặt gương hay bể cá đằng sau sofa góc HCM bởi vì sẽ khiến cho không gian nhà ở bị ảnh hưởng. Gương và bể cá có chức năng trang trí cao nhưng sử dụng sao cho đúng không phải ai cũng biết.

Có một điều cấm kỵ trong cách bài trí ghế sofa cho chung cư là không đặt gương đằng sau ghế sofa. Điều này sẽ làm mất vận khí của gia chủ, mang cảm giác không an toàn cho người ngồi. Cho nên khách hàng nên tránh việc đặt gương và bể cá đằng sau sofa để tránh yếu tố lỗi phong thủy. Nếu khách hàng vẫn muốn dùng gương và bể cá thì có thể đặt những chiếc gương ở vị trí ra vào. Khi ấy, mọi người có thể chỉnh đốn trang phục chỉn chu trước khi ra khỏi nhà.

Đặt mua sofa góc HCM cho chung cư nên chú ý gì? 2

Tránh xa ánh nắng gay gắt

Ngoài ra khách hàng cần đặt tránh xa sofa với ánh nắng mặt trời, không để ánh nắng trực tiếp chiếu rội lên sofa khiến cho sofa bị hư hỏng, bay màu. Nếu dùng sofa dưới ánh nắng mặt trời lâu ngày thì sẽ khiến cho ghế bị giảm tuổi thọ nhanh chóng. Hãy bố trí thêm rèm cửa cho căn hộ nhằm mục đích che chắn không để ánh nắng làm hại đến ghế. Hãy dùng thêm rèm cửa hoặc mái che chắn mưa nắng ở phía ngoài để tăng tuổi thọ cho sofa góc HCM.

Đặt mua sofa góc HCM cho chung cư nên chú ý địa chỉ mua hàng

Một trong những địa chỉ cung cấp cho khách hàng rất nhiều các sản phẩm sofa chất lượng cao hiện nay là nội thất Phú Cường. Đơn vị bán hàng này cung cấp cho khách hàng những mẫu sofa ưng ý, chất lượng cao, giá cả cạnh tranh với túi tiền của khách hàng.

Đặt mua sofa góc HCM cho chung cư nên chú ý gì? 3

Nói về số lượng, Phú Cường cung cấp cho khách hàng hàng trăm mẫu sofa góc đa dạng chất liệu: da, vải, nhung, nỉ… phù hợp với nhu cầu quý khách. Hơn nữa nguồn gốc sofa rất uy tín, có cả sofa nhập khẩu từ nước ngoài và cả sofa nội địa tại xưởng do đơn vị sản xuất.

Về giá thành: do không thông qua bên thứ ba nào nhập hàng cho nên Phú Cường có giá thành rẻ hơn so với các đơn vị khác.

Bảo hành sản phẩm nhiều năm liền, bảo trì trọn đời.

Mong rằng với những thông tin về sofa góc HCM và địa chỉ mua hàng uy tín, quý khách hàng sẽ chọn được bộ sofa tốt như mong đợi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.