Để mua được bàn sofa quận Gò Vấp tốt nhất thì quý khách hàng nắm rõ 5 tiêu chí vàng dưới đây. Mặc dù là một sản phẩm nội thất nhỏ nhưng nếu khách hàng “tay qua” không để ý kỹ sẽ khá khập khiễng với ghế sofa và không gian phòng khách gia đình mình.

Xem thêm: Nên chọn sofa không tay hay sofa có tay Gò Vấp?

Bàn sofa quận Gò Vấp có kích thước phù hợp

Quý khách hàng nên chú tâm tới kích thước của bàn sofa quận Gò Vấp trước khi chọn mua hàng. Nếu quý khách chọn sofa quá to so với phòng khách thì nhấn chìm hết tất cả những vẻ đẹp vốn có của sản phẩm và không gian sống này. Tuy nhiên nếu kích thước sofa lại nhỏ hơn so với diện tích phòng khách gia đình thì sẽ không làm nổi bật được không gian sống của phòng khách đó.

5 tiêu chí chọn mua bàn sofa quận Gò Vấp hợp lý 1

Bạn nên chọn bàn của sofa thấp hơn chiều cao của ghế sofa để đảm bảo tính thẩm mỹ và sự tiện ích khi sử dụng. Hãy tới với đơn vị bán hàng uy tín để được đội ngũ nhân viên hướng dẫn giúp khách hàng chọn được bàn sofa thích hợp nhất nhé!

Bàn sofa quận Gò Vấp có kiểu dáng tương đồng với sofa phòng khách

Bạn cũng cần chú ý hết sức tới kiểu dáng của bàn sofa phòng khách. Kiểu dáng của những bộ bàn ghế sofa rất đa dạng về kiểu dáng. Bạn có thể chọn bàn sofa với kiểu dáng như tròn, bầu dục, chữ nhật tới các hình tam giác cách điệu, ngũ giác, lục giác… Tuy nhiên lời khuyên của chúng tôi là khách hàng nên chọn bàn trà có nét đường nét thiết kế tương đồng với phong cách của ghế sofa để đảm bảo tính thẩm mỹ và sự thống nhất cho không gian chung.

5 tiêu chí chọn mua bàn sofa quận Gò Vấp hợp lý 2

Chú ý tới màu sắc của bàn trà sofa

Đặc biệt màu sắc của những bộ bàn sofa quận Gò Vấp cần phù hợp với không gian phòng khách gia đình bạn. Cụ thể:

  • Lựa chọn màu sắc theo sở thích của mình.
  • Nếu yêu thích vẻ đẹp thanh lịch bạn có thể chọn những bàn trà có màu sắc nhẹ nhàng, tone màu sáng và ít khác biệt so với màu của sofa.
  • Nếu yêu thích sự cá tính và khác biết bạn có thể chọn bàn trà có màu sắc đối lập với tone màu sofa.

5 tiêu chí chọn mua bàn sofa quận Gò Vấp hợp lý 4

Chất liệu làm nên bàn sofa quận Gò Vấp

Ngoài ra khi lựa chọn bàn sofa quận Gò Vấp thì quý khách hàng cũng nên chú ý tới chất liệu sản phẩm là gì. Hiện nay trên thị trường có đa dạng các chất liệu làm nên bàn sofa như kính, kim loại, đá tự nhiên, đá nhân tạo gốc thạch anh… Tùy vào sở thích và nhu cầu của gia chủ thế nào để chọn được chất liệu bàn sofa thích hợp.

5 tiêu chí chọn mua bàn sofa quận Gò Vấp hợp lý 5

Nếu gia chủ thích mộc mạc cổ điển thì nên chọn sofa và bàn sofa bằng gỗ. Nếu yêu thích sự hiện đại, cá tính thì chọn bàn sofa bằng đá, kính, thạch anh… Toàn bộ các sản phẩm bàn sofa chất liệu hiện nay có khả năng chống thấm, chống ố hiệu quả ngay cả khi thường xuyên tiếp xúc với hơi nước, nhiệt độ cao, ăn toàn cho người sử dụng.

Bàn sofa quận Gò Vấp cần có kết cấu chắc chắn bền đẹp

Điểm chú ý nhất chính là khách hàng cần chọn bàn sofa có kết cấu vững chắc, độ bền cao. Có thể bàn sofa không phải là nơi đựng đồ dùng nặng của cả căn nhà nhưng cũng là nơi đựng nhiều loại đồ khác nhau. Cho nên độ chắc chắn của sản phẩm là điều vô cùng cần thiết.

5 tiêu chí chọn mua bàn sofa quận Gò Vấp hợp lý 6

Mong rằng với những tiêu chí chọn mua bàn sofa quận Gò Vấp trên quý khách hàng có thể chọn được cho mình sản phẩm phù hợp với không gian sống. Bạn đừng nên bỏ qua bất cứ tiêu chí mua hàng nào để giúp cho không gian phòng khách gia đình thêm phần hoàn hảo theo đúng sở thích của chính bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.