Mua sofa giá rẻ quận Bình Thủy khách hàng cũng nên chú ý tới những sai lầm gặp phải. Không nên chăm chăm mua sofa theo ý thích mà quên đi các yếu tố phù hợp, phong thủy và mức độ hài lòng của các thành viên trong gia đình. Cùng tham khảo 5 sai lầm khi mua sofa giá rẻ dưới đây để chọn được bộ sofa ưng ý.

Địa chỉ bán ghế sofa huyện Vĩnh Thạnh Cần Thơ uy tín

Sai lầm 1: Mua ghế sofa giá rẻ quận Bình Thủy quá lớn hoặc quá nhỏ

Khi mua sofa giá rẻ quận Bình Thủy khách hàng gặp phải tình trạng sofa sẽ có kích thước quá lớn hoặc quá bé so với không gian sống của mình. Điều này khiến cho không gian sống không phù hợp, đối lệch nhau khiến không gian phòng khách trở nên mất thẩm mỹ và lãng phí không gian sống.

5 Sai lầm khi mua sofa giá rẻ quận Bình Thủy bạn nên quan tâm 1

Khi mua sofa tốt nhất khách hàng nên đo đạc kích thước phòng khách và sản phẩm để đảm bảo sofa và phòng khách có cùng kích thước với nhau. Chỉ cần cung cấp các thông số về căn phòng thì nhân viên tư vấn sẽ giúp bạn chọn được sản phẩm phù hợp.

Sai lầm thứ 2: Không kiểm tra kỹ trước khi mua hàng

Khi mua sofa khách hàng không kiểm tra kỹ càng sản phẩm trước khi mua hàng. Đây là điều thường xuyên mắc phải đối với những khách hàng mua online. Đừng nên tin tưởng quá các đơn vị bán hàng mà nên tới tận nơi kiểm tra, thử ngồi lên sofa xem độ đàn hồi ra sao?

Sai lầm thứ 3: Mua sofa giá rẻ sai kiểu

Khi mua sofa giá rẻ quận Bình Thủy khách hàng thường bỏ qua vấn đề kiểu dáng. Rất nhiều khách hàng chia sẻ cứ tới thấy giá rẻ là mua chứ không nghĩ tới kiểu sofa đó có hợp với không gian quán sá hay không gian nhà mình hay không. Mỗi ngôi nhà đều có phong cách riêng, nếu bạn chọn bộ ghế sofa không phù hợp, điều này sẽ khiến tổng thể ngôi nhà bị lộn xộn, mất cân đối.

5 Sai lầm khi mua sofa giá rẻ quận Bình Thủy bạn nên quan tâm 2

Sai lầm 4: Chọn sai màu cho ghế sofa phòng khách

Không chỉ mua sai kiểu mà đôi khi vì không có màu ưng ý, không có gam màu hợp phong thủy mà khách hàng thường mua sai màu sản phẩm. Đây là lỗi khá nghiêm trọng, phổ biến đối với nhiều khách hàng hiện nay khi chọn mua sofa cho gia đình mình.

Các chuyên gia khuyên rằng khách hàng nên chú ý tới sở thích của bản thân, gam màu phòng khách hoặc màu của vận mệnh, phong thủy. Không nên chọn màu dựa trên xu hướng bởi không giống như một số vật dụng, sofa là sản phẩm dùng trong nhiều năm nên nếu bạn chọn sofa có màu chủ đạo năm nay thì bước qua năm mới, sản phẩm sẽ bị lỗi thời ngay lập tức. 

Sai lầm thứ 5: Mua sofa chất lượng kém

Thông thường người ta quy chụp sofa giá rẻ là sofa kém chất lượng. Điều này cũng không hoàn toàn đúng, rất nhiều khách hàng đã có thể chọn được những bộ sofa chất lượng cao nhờ việc “săn” sofa hàng tháng tại các địa chỉ bán hàng uy tín. Việc chọn sản phẩm mà bạn có thể sử dụng bền bỉ trong vòng tối thiểu 3 năm cũng sẽ giúp bạn tiết kiệm nhiều chi phí thay vì mua sản phẩm chỉ dùng được vài tháng.

5 Sai lầm khi mua sofa giá rẻ quận Bình Thủy bạn nên quan tâm 3

Nếu quý khách hàng đang chưa biết chọn mua sofa giá rẻ quận Bình Thủy ở đâu thì hãy liên hệ ngay tới nội thất Phú Cường. Nhân viên tư vấn của chúng tôi sẽ hướng dẫn và giải đáp những thắc mắc mà quý khách hàng gặp phải. Hơn thế nữa, chúng tôi sẽ tư vấn cho quý khách chọn được bộ sofa ưng ý với giá tiền mà mình sẽ chọn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *