Sofa là sản phẩm ngày càng được hoàn thiện về tính thẩm mỹ và chất lượng. Bên cạnh đó ghế sofa nhập khẩu là sản phẩm luôn dẫn đầu về yếu tố về mọi mặt. Song với số lượng hàng giả, hàng nhái xuất hiện ngày càng nhiều trên thị trường. Để chọn được sản phẩm có chất lượng, bạn phải là người có con mắt tinh tường. Vậy làm sản phẩm để mua được sofa nhập khẩu chuẩn nhất, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu một vài kinh nghiệm trong bài viết này nhé!

Mua sofa quận 11 chuẩn đẹp được hưởng siêu ưu đãi

Kinh nghiệm chọn mua ghế sofa nhập khẩu chất lượng

1. Kiểm tra chất lượng sofa nhập khẩu

Để chọn được bộ sofa đẹp như ý, bạn không thể bỏ qua khâu kiểm tra chất lượng sản phẩm. Cách kiểm tra đơn giản nhất đó là hãy ngồi thử lên sản phẩm và cảm nhận độ êm ái và độ đàn hồi của ghế. Nếu bạn cảm giác được sự êm ái và dễ chịu thì chắc chắn sản phẩm được làm bởi lò xo, đệm mút có chất lượng tốt. Hoặc nếu ngược lại thì nó được làm từ những chất liệu kém chất lượng.Và đừng quên ngồi thử lên nhiều chiếc sofa khác nhau để so sánh và đưa ra quyết định đúng đắn nhất nhé!

Đồng thời để có thể vệ sinh, làm sạch sofa thuận tiện nhằm giúp đảm bảo tính thẩm mỹ và tuổi thọ của sản phẩm. Bạn cần tránh lựa chọn những bộ sofa có đệm mút được nhồi từ những miếng xốp rời. Bởi chúng sẽ rất dễ khiến bộ sofa của bạn sẽ rất dễ bị xẹp xuống. Và hãy chọn chọn loại sofa có vỏ bọc rời để dễ tháo ra vệ sinh khi cần thiết.

Chọn khung ghế cũng là một trong những yếu tố bạn cần đảm bảo. Bởi phần khung ghế cần phải chắc chắn để chịu trọng tải của người sử dụng. Và còn giúp đảm bảo độ bền cho sản phẩm. Để kiểm tra xem khung ghế có chắc chắn không bạn hãy thử lay các cạnh của ghế, nhấc 1 góc ghế lên và lắc nhẹ. Nếu bạn cảm thấy ghế nhẹ, lung lay thì đây là sản phẩm kém chất lượng. Bạn cần bỏ qua và đừng chọn lựa nhé!

Kinh nghiệm chọn mua ghế sofa nhập khẩu chất lượng

2. Lựa chọn đơn vị uy tín để mua ghế sofa nhập khẩu

Để chọn sản phẩm ghế sofa nhập khẩu chất lượng bạn cần phải chọn đơn vị bán hàng uy tín, chất lượng. Đồng thời phải chọn sản phẩm sofa nhập khẩu có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng để đảm bảo không mua phải hàng giả, hàng nhái. Vì vậy khi đi mua bạn nên kiểm tra các giấy chứng nhận xuất xứ của ghế, nếu bộ sofa bạn chọn không có các giấy tờ chứng minh có xuất xứ từ Italy thì nên bỏ qua, vì nó có thể là hàng giả.

Việc chọn đơn vị bán hàng uy tín không những bạn được đảm bảo về chất lượng của sản phẩm. Mà bên cạnh đó còn được chăm sóc bởi dịch vụ chất lượng, uy tín bao gồm: Tư vấn chất lượng giúp bạn được sản phẩm phù hợp và chất lượng. Dịch vụ miễn phí vận chuyển giúp bạn tiết kiệm chi phí tối ưu. Và dịch vụ chăm sóc, bảo hành, bảo trì đi kèm sản phẩm lâu dài. Khiến bạn có thể an tâm sử dụng sản phẩm trong thời gian dài.

Trên đây là những chia sẻ của Nội Thất Phú Cường về sản phẩm ghế sofa nhập khẩu chất lượng. Hy vọng đây sẽ là những thông tin hữu ích để bạn tích lũy được một số kinh nghiệm mua sofa phù hợp với ngôi nhà của mình.

Chúc bạn sớm sở hữu được sản phẩm phù hợp nhé!

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.