Quý khách hàng nên chọn sofa nhập khẩu TPHCM quận Gò Vấp thế nào cho phù hợp nhất? Những yếu tố nào tạo nên độ bền của một sản phẩm sofa chất lượng cao? Tham khảo ngay bài viết này để có câu trả lời chính xác nhất!

Xem thêm: Địa chỉ bán sofa nhập khẩu cao cấp quận Gò Vấp uy tín

Chú ý tới khung sofa nhập khẩu TPHCM quận Gò Vấp

Khi mua sofa nhập khẩu TPHCM quận Gò Vấp thì quý khách hàng nên xem thử phần khung có chắc chắn hay không? Một chiếc sofa bền bỉ, chắc chắn theo thời gian phải là những bộ sofa được đóng trên những chiếc khung thật chắc chắn.

Quý khách có thể tham khảo một số mẹo khi xem khung sofa như sau:

  • Với gỗ thông nó sẽ có khía cho nên dễ bị nứt hoặc cong vênh và các khung làm bằng nhựa, kim loại, ván ép, ván sợi hoặc ván dăm.
  • Chú ý tới từng đường lắp ráp xem thử phần khung có đảm bảo chắc chắn hay không.
  • Rung lắc phần khung sofa xem thử có bị kêu ọt ẹt hay phát ra tiếng động hoặc cảm giác không chắc chắn hay không.
  • Phần khung có thể được gia công, cố định bằng ốc vít hoặc đinh, còn với những sofa kém chất lượng nó chỉ được dán lại bằng keo.

Không mua sofa bị xập xệ, có tiếng kêu

Quý khách hàng cũng nên quan sát những mẫu sofa thật chắc chắn, bắt mắt hơn là nhìn và chọn mua những sản phẩm sofa xập xệ, có tiếng kêu. Lò xo là phần có thể nâng đỡ đệm ngồi một cách tốt nhất nhưng nếu khách hàng không kiểm tra chất lượng lò xo thì có thể nghe thấy tiếng kêu hoặc mua sofa có lò xo không đạt chuẩn chất lượng.

Quý khách hàng có thể lựa chọn sofa có lò xo ngoằn ngoèo. Việc kiểm tra lò xo có vẻ khó khăn nhưng quý khách có thể hỏi đơn vị bán hàng để biết lò xo bên trong như thế nào và sử dụng bao lâu thì có thể gây ra tiếng kêu.

Địa chỉ bán sofa nhập khẩu TPHCM quận Gò Vấp có tâm

Một trong những vấn đề tạo nên sản phẩm sofa nhập khẩu TPHCM quận Gò Vấp chất lượng cao chính là một địa chỉ bán hàng uy tín, chất lượng như mong đợi của khách hàng hiện đại. Nội thất Phú Cường chính là điểm đến tuyệt vời khi quý khách có ý định mũ sofa cho phòng khách gia đình mình.

Bạn là chủ một chuỗi các công trình nhà lớn nhỏ khác nhau, bạn muốn trang trí nội thất cho không gian đó? Đừng quên nội thất Phú Cường tại quận Gò Vấp. Đến với đơn vị bán nội thất hạng sang này quý khách hàng có thể lựa chọn cho mình nhiều mẫu mã, đa dạng chủng loại và chất lượng sofa.

Không những vậy quý khách hàng cũng có thể an tâm về nguồn gốc xuất xứ từng sản phẩm. Giá thành sofa cũng rẻ hơn so với thị trường rất nhiều cho nên quý khách hàng cần tham khảo và có thể nhận định được đâu là mẫu sofa chất lượng và hợp với túi tiền của mình nhất.

Hãy liên hệ tới với nội thất Phú Cường số 0909.356.234. Nhân viên chúng tôi sẽ tư vấn và hướng dẫn quý khách chọn được sofa nhập khẩu TPHCM quận Gò Vấp ưng ý với nhu cầu cũng như sở thích của chính bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.