Lựa chọn một bộ ghế sofa Tân Bình để phù hợp với không gian của căn hộ là việc không hề dễ dàng. Gia chủ sẽ gặp khó khăn làm sao để tìm được bộ sofa tương xứng cả về màu sắc, kiểu dáng, phong cách của căn phòng nhưng vẫn đảm bảo được chất lượng và phù hợp với túi tiền của mình. Bài viết này sẽ mách nước cho những gia đình ở quận Tân Bình và các quận lân cận bí quyết để tìm được – đúng – chuẩn bộ ghế sofa ưng ý nhất nhé.

Sofa là một món đồ nội thất quan trọng có khả năng tạo nên ấn tượng ban đầu và thể hiện phong cách, gout thẩm mỹ của gia chủ. Vì vậy, khi tìm kiếm ghế sofa Tân Bình. bạn cần lưu ý các đặc điểm cần cân đối như sau:

  1. Tương xứng vị trí đặt và kích thước sofa

Hãy xác định xem vị trí sẽ đặt sofa là ở đâu, trong phòng nào sẽ cân bằng được không gian.

Nếu gia chủ chọn mua ghế sofa Tân Bình đặt ở góc thì nên tìm mẫu sofa dài, kiểu sofa góc, kê sát tường hoặc sofa chữ L với kích thước nhỏ gọn để tiết kiệm diện tích. Ngược lại, nếu vị trí đặt sofa ở giữa phòng thì những mẫu sofa chữ L kích thước lớn hay sofa cao cấp có chân,… đều rất phù hợp.

Ngoài ra nếu căn phòng rộng rãi, bạn đừng ngại lựa chọn mẫu ghế sofa Tân Bình theo kiểu sofa băng đôi, băng 3,… bởi sự tương xứng của kích thước của ghế với toàn bộ không gian và đồ nội thất mới chính là yếu tố tạo nên phong cách căn phòng mà bạn muốn.

2. Chọn ghế sofa phải dựa trên mục đích

Sofa không chỉ dừng lại ở việc được bài trí trong phòng khách mà hiện nay, món đồ nội thất này còn sử dụng rất nhiều trong phòng ngủ hay bài trí ở văn phòng làm việc, phòng nghỉ nhân viên.  Vì vậy, để tránh sự chênh lệch, bạn cần cân nhắc kỹ mục đích sử dụng trước khi tìm mua đến ghế sofa Tân Bình.

Thông dụng nhất là sofa sử dụng tiếp đãi khách trong phòng khách. Với nhu cầu này, gia chủ cần chọn loại sofa lớn một chút, nên đi theo bộ kết hợp với bàn uống nước để đảm bảo được đầy đủ trong gia thất. Chọn sofa băng lớn, băng 3 hay sofa chữ L, sofa cổ điển,… cùng với màu sắc tương xứng màu tường sẽ là lựa chọn hoàn hảo.

Tương tự, khi chọn ghế sofa Tân Bình để trong văn phòng cũng nên chọn các mẫu có thể đi kèm bàn nước, bàn sofa,… Lưu ý, bạn nên chọn màu sắc, họa tiết trang nhã cho bộ sofa để tạo nên ấn tượng lịch sự, thể hiện được tính chuyên nghiệp cho doanh nghiệp của mình. Các bộ sofa cao cấp cho ra mắt ngày càng nhiều sẽ thoải mái để bạn lựa chọn.

Tuy nhiên, nếu sử dụng sofa trong phòng ngủ sẽ có một chút khác biệt. Với không  gian dành cho việc nghỉ ngơi và truyền cảm hứng để cơ thể thư giãn hãy chú ý hơn đến chất liệu và màu sắc của ghế. Bạn có thể tìm đến các cửa hàng ghế sofa Tân Bình có các mẫu sofa cổ điển, sofa giường với chất vải mềm mại để “rinh” về chiếc ghế giúp bạn thư giãn một cách tuyệt đối nhé.

  1. Chọn địa chỉ uy tín để mua

Cuối cùng, khi cần nhắc về chất lượng và tài chính mà mình có thể bỏ ra, bạn hãy lựa chọn cửa hàng ghế sofa Tân Bình đáng tin cậy để mua.

Hãy lựa chọn địa chỉ tương tự như Nội thất Phú Cường – thế giới nội thất cho gia đình của bạn – để đảm bảo được chất lượng cũng như dịch vụ hỗ trợ khi mua.

Chính sách bảo hành 3-10 năm đối với tất cả các sản phẩm thay vì mua ở các cửa hàng ghế sofa Tân Bình ven đường, không đảm bảo hỗ trợ khi gặp vấn đề kỹ thuật.

Đội ngũ tư vấn ở đây hết sức chuyên nghiệp, tư vấn nhiệt tình để khách hàng tìm mua được đúng mẫu cần thiết. Sẵn sàng nhận đặt hàng mẫu ghế theo sở thích và màu sắc khách thích.

Ngoài ra, khách hàng ở TP. Hồ Chí Minh và Bình Dưỡng được hỗ trợ đến 100% chi phí vận chuyển khi mua.

Với những bí quyết chọn mua ở các cửa hàng ghế sofa Tân Bình kể trên, hy vọng các bạn sẽ tìm được mẫu sofa ưng ý nhất trang hoàng cho gia thất chào đón năm mới!