Hiện nay trên thị trường có rất chất liệu vỏ bọc khác nhau cho nhiều mẫu ghế sofa phòng khách. Mỗi chất liệu vỏ bọc ghế đều có những đặc trưng riêng, ưu điểm riêng phù hợp với từng không gian phòng khác nhau và nhận được sự yêu thích từ khách hàng. Trong đó ghế sofa bọc vài bố là một trong những chất liệu bọc ghế sofa nhận được khá nhiều sự lựa chọn của khách hàng trong thời gian gần đây. Vậy tại sao mọi người lại chọn ghế sofa bọc vải bố cho căn phòng gia đình mình? Hãy cùng tìm hiểu những ưu điểm của loại cải bọc sofa này.

Xem 100 Mẫu ghế sofa tại đường Phan Huy Ích, Gò Vấp TP.HCM

Lí do sofa bọc vải bố được lựa chọn cho phòng khách

Sofa bọc vải bố là sản phẩm ghế sofa với nguyên liệu vỏ bọc ghế là vải bố cao cấp được dệt từ các sợi cotton ngang. Đặc điểm của loại vải này là có đường kính lớn hơn so với các loại vải khác. Bởi vậy nên bề mặt nó không mềm lại và mịn như các loại vải thông thường. Tuy nhiên, sofa bọc vải bố vẫn được yêu thích và lựa chọn với những lí do sau đây:

Vải bố an toàn cho sức khỏe

Lý do đầu tiên ghế sofa bọc vải bố đươc ưa chuộng là bởi chất liệu vải này an toàn với sức khỏe. Bởi loại sợi được sử dụng để dệt cho vải bố được đánh giá là an toàn , không chứa các hóa chất độc hại nên  rất an toàn với sức khỏe, hơn nữa lại không gây ô nhiễm môi trường. Bởi vậy nên lựa chọn ghế sofa vải bố cho phòng khách gia đình là lựa chọn hoàn toàn chính xác.

Sofa bọc vải bố có độ bền cao

Lý do thứ hai có lẽ là nhờ những ưu điểm nổi bật mà chất liệu vải bố mang lại. chất liệu vải bố với đặc tính là có độ bền cao, kết cấu vải được liên kết chặt chẽ và định hình tốt nên rất khó trầy xước, làm rách và hoặc phai màu ngay cả khi sử dụng trong thời gian dài. Hơn nữa, việc vệ sinh và làm sạch ghế sofa bọc vải bố lại không tốn nhiều công sức, khá đơn giản và dễ dàng hơn những chất liệu vải khác.

Sofa bọc vải bố đa dạng sự lựa chọn

Một ưu điểm nổi bật của ghế sofa bọc vải bố không thể không nhắc đến đó là sự đa dạng về màu sắc của nó. Từ những loại vải đơn sắc cho đến những loại vải đa sắc đều rất phong phú về kiểu dáng và họa tiết hoa văn để bạn có thể thoải mái lựa cho phù hợp với không gian phòng khách của gia đình mình. Ngoài việc lựa chọn bộ ghế sofa vải bố bạn có thể lựa chọn kết hợp thêm những vật dụng trang trí bằng vải bố khác để trang trí giúp cho không gian phòng khách trở độc đáo, cá tính và ấn tượng hơn.

Sofa bọc vải bố có giá thành cạnh tranh

Lý do sau cùng giúp cho ghế sofa bọc vải bố nhận được nhiều sự yêu thích có lẽ là do giá thành nó tương đối“mềm” hơn so với các loại ghế sofa bọc bằng các chất liệu vải khác, ví dụ như sofa da hay sofa giả da. Một bộ ghế sofa vải bố có cùng kiểu dáng và kích thước có thể có giá thành chỉ  bằng một phần rất nhỏ so với bộ ghế sofa bằng da thật hay giả da. Vì vậy, ghế sofa bọc vải bố chính là sự lựa chọn hoàn hảo cho mọi đình, giúp bạn tiết kiệm chi phí một cách hiệu quả.

Trên đây là những nguyên nhân sofa bọc vải bố được ưa chuộng trên thị trường sofa hiện nay. Với những chia sẻ mà Nội Thất Phú Cường mang đến trên đây, hy vọng sẽ giúp bạn có thêm những thông tin bổ ích trước dự định lựa chọn một bộ sofa bọc vải bố cho gia đình. Nếu có bất kì thắc mắc gì hoặc cần sự giúp đỡ gì từ chúng tôi thì hãy liên hệ ngay để chúng tôi có cơ hội được giúp đỡ bạn.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.