Khách sạn là nơi cần thiết để phục vụ tốt nhu cầu nghỉ ngơi, thư giản của mọi người. Vậy nên việc bố trí sofa đẹp khách sạn tại sảnh chờ hay thậm chí trong phòng nghỉ được nhiều nhà kinh doanh chú trọng. Vậy để chọn sofa đẹp cho khách sạn như thế nào? Sau đây hãy cùng Phú Cường tìm hiểu nhé!

Mua sofa quận 10 giá rẻ tại xưởng, chất lượng cao

Tư vấn chọn sofa đẹp khách sạn chuẩn nhất cho khách hàng

1. Tư vấn chọn kiểu dáng ghế sofa cho khách sạn

Sofa đẹp khách sạn là sản phẩm mang đến không gian sang trọng và sự tiện lợi cho khách hàng khi sự dụng. Ngoài ra nó có tác động không nhỏ đến yếu tố bên ngoài, tạo ấn tượng của khách sạn trong mắt khách hàng. Vậy nên, yếu tố đầu tiên cần chú ý khi chọn ghế sofa đó chính là kiểu dáng của sofa. Cùng với sự phát triển như vũ bão của ngành nội thất hiện nay. Thì trên thị trường hiện nay có nhiều kiểu dáng khác nhau cho bạn lựa chọn. Khiến người dùng băn khoăn không biết chọn như thế nào là hợp lý:

– Đối với không gian khách sạn rộng lớn: Bạn nên chọn bộ sofa để đặt tại sảnh chờ. Vì chúng có kích thước lớn, sẽ hòa hợp với không gian.

– Đối với không gian khách sạn nhỏ: Bạn có thể chọn sofa góc dài, thiết kế này được bố trí đẹp ở phần góc tường. Vừa mang đến không gian sống đẹp, rộng rãi; vừa đáp ứng được nhu cầu của khách hàng tốt nhất.

Chọn kiểu dáng bộ sofa phù hợp sẽ dễ dàng khi bày trí cũng như mang đến sự tiện lợi khi sử dụng. Vậy nên bạn cần thực sự lưu ý đến vấn đề này nhé!

2. Tư vấn chọn màu sắc ghế sofa cho khách sạn

Màu sắc là yếu tố tạo không gian đẹp và tác động trực tiếp đến thị giác của người nhìn, tạo cảm giác thoải mái hay khó chịu tương ứng. Vậy nên, để có không gian đẹp và ấn tượng thì bạn cần chú trọng đến màu sắc sofa đẹp khách sạn.

Khi chọn sofa, bạn cần lưu ý phải chọn màu sắc phù hợp, hài hòa với không gian chung cùng với đó là các sản phẩm, đồ nội thất khác như thảm sàn trong khách sạn, màu sắc của tường, màu sắc chủ đạo cũng như phong cách mà khách sạn của khách sạn.

Một mẹo nhỏ cho bạn, đó là nên chọn những tông màu trầm cho ghế sofa khách sạn. Bởi đây sẽ là gam màu phù hợp, giúp cho không gian trở nên sang trọng; và hơn thế nữa, gam màu này còn giúp bạn bảo vệ cũng như hạn chế được các vết bẩn lên sofa khi mà có nhiều người sử dụng. Vậy gam màu tối nào sẽ phù hợp, đó là các gam màu đen, đỏ, nâu hay cam…

Hãy lưu ý chọn lựa để có không gian đẹp nhé!

Tư vấn chọn sofa đẹp khách sạn chuẩn nhất cho khách hàng

3. Tư vấn chọn kích thước ghế sofa cho khách sạn

Mặc dù việc chọn sofa cho không gian rộng lớn sẽ dễ hơn nhiều sofa với không gian nhỏ. Tuy nhiên, nếu bạn không chú ý thì cũng rất dễ tạo nên cảm giác lỏng lẽo không hài hòa khi chọn sofa đẹp khách sạn.

Vậy nên, để đảm bảo về sự hài hòa trong không gian và đảm bảo việc chọn sofa của bạn là chính xác. Hãy xác định kích thước vùng đặt sofa phù hợp với tổng thể không gian. Từ đó xác định chiều dài, chiều rộng của vị trí để chọn được kích thước bộ sofa phù hợp nhất. Không nên chọn kích thước quá lớn chiếm hết diện tích hay quá nhỏ khiến không gian mất cân đối.

Trên đây là những chia sẻ của Nội Thất Phú Cường về sản phẩm sofa đẹp khách sạn. Hy vọng chúng sẽ là những gợi ý hoàn hảo để bạn có thể tự mình chọn lựa sản phẩm sofa phù hợp. Mang đến không gian khách sạn đẹp, tạo ấn tượng và thu hút nhiều khách hàng hơn đến với mình.

Chúc bạn thành công!

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.