Vệ sinh ghế sofa da không khó, quan trọng là người dùng biết cách sử dụng các sản phẩm làm sạch sofa để có được bộ sofa như ý nhất. Bài viết này Nội thất Phú Cường xin giới thiệu tới bạn đọc các cách vệ sinh sofa da đơn giản tại nhà, không tốn kém chỉ trong tích tắc.

Địa chỉ cung cấp sofa quận 6 hàng đầu TPHCM

Cách làm sạch ghế sofa da từ giấm

Giấm là một trong những nguyên liệu giúp vệ sinh ghế sofa da lành tính nhất hiện nay. Theo đó các chuyên gia khẳng định rằng giấm rất hiệu quả để làm sạch các đồ dùng nội thất trong nhà cả ghế sofa.

Tổng hợp cách vệ sinh ghế sofa da đơn giản tại nhà 1

Người dùng chỉ cần thực hiện đơn giản như sau: Nhúng một tấm vải mềm vào nước giấm trắng, vắt khô và bắt đầu lau lên bề mặt ghế. Cách vệ sinh ghế sofa da này khá đơn giản tuy nhiên đem lại hiệu quả khá tốt, không gây ảnh hưởng tới màu da của ghế.

Cách làm sạch ghế sofa da từ rượu

Bạn đã từng nghe làm sạch ghế sofa da từ rượu hay chưa? Đây là cách giúp sofa luôn mới, đẹp mà không tốn kém mua các hóa chất giúp làm sạch sofa ngoài thị trường.

Vào thời tiết ẩm ương, sofa da dễ dàng rơi vào trạng thái nấm mốc khó chịu. Chính vì thế rượu là giải pháp an toàn cho việc làm sạch sofa bởi rượu là khắc tinh của ẩm mốc vô cùng hiệu quả.

Người dùng tiến hành pha rượu và nước ấm theo tỉ lệ 1:1, dùng miếng vải mềm sạch thấm hỗn hợp trên và lau. Đây cũng là cách làm sạch ghế sofa hiệu quả và tốt nhất nên dùng máy sấy ở chế độ gió mát, tránh nhiệt độ cao. Lưu ý nếu sử dụng quá nhiều màu sắc của ghế có thể bị ảnh hưởng.

Cách làm sạch ghế sofa da từ baking soda

Một cách vệ sinh ghế sofa da đơn giản mà không hề tốn kém nữa chính là sử dụng baking soda. Baking soda cũng là một chất tẩy rửa được ưa chuộng trong nhiều gia đình và đây cũng là cách vệ sinh ghế sofa hữu hiệu.

Tổng hợp cách vệ sinh ghế sofa da đơn giản tại nhà 2

Người dùng chỉ cần sử dụng một miếng vải mềm được giặt qua nước ấm trước đó thấm vào baking soda. Sau đó chà lên các vết bẩn tích tụ và sau cùng sử dụng miếng vải khác cũng được nhúng qua nước ấm để lau sạch.

Cách làm sạch ghế sofa da từ máy hút bụi

Muốn tiết kiệm công sức, tiền bạc thì bạn nên dùng máy hút bụi để làm sạch sofa da. Đây sẽ là công cụ giúp loại bỏ những vết bẩn còn trú ngụ trong sofa nhà bạn. Đồng thời làm sạch sofa tại các khe hở một cách sạch sẽ, cặn kẽ nhất mà ngay cả dùng tay lau cũng khó sạch.

Nếu bạn muốn tham khảo các cách vệ sinh sofa khác thì có thể tới với website của Nội thất Phú Cường. Chúng tôi luôn chia sẻ những cách làm sạch sofa từ những vật liệu, nguyên liệu trong nhà bếp đơn giản nhất mà tiết kiệm nhất. Chắc chắn những thông tin đó sẽ giúp bạn không gặp trở ngại nào trong quá trình “tân trang”  tổ ấm của mình. Mọi thắc mắc về cách vệ sinh ghế sofa da quý khách liên hệ 0909356234. Chúc các bạn thành công!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *