Mua sofa đẹp cho phòng khách nhỏ quận Phú Nhuận như thế nào hợp với bạn nhất? Sự phù hợp giữa diện tích, không gian chung, nhu cầu thực tế, kinh phí… rất quan trọng với khách hàng hiện nay. Tham khảo bài viết dưới đây để có thể có được sofa ưng ý.

Xem thêm: Những kiểu sofa đẹp cho phòng khách nhỏ quận Tân Bình phổ biến

Như thế nào là phòng khách nhỏ?

Trước khi tìm hiểu nên mua sofa đẹp cho phòng khách nhỏ quận Phú Nhuận cho phòng khách nhỏ thì quý khách nên biết phòng khách nhỏ là không gian như thế nào? Phòng khách nhỏ có diện tích khá hạn chế, nhỏ hơn các diện tích phòng rộng rãi khác rất nhiều. Rất nhiều gia đình có những phòng khách rất nhỏ, thậm chí không bỏ vừa một bộ sofa phải dùng sofa đơn hoặc sofa văng mà không thể dùng nổi bàn.

Diện tích sống của con người hiện nay ngày càng bị hẹp dần. Do vậy làm sao để có được một phòng khách dùng để đựng sofa tiếp khách là điều quan trọng của nhiều người. Rất nhiều khách hàng bảo diện tích phòng khách dưới 20m2 là nhỏ. Nhưng cũng có những phòng khách kích thước nhỏ dưới 10m2. Bạn có thể tưởng tượng kích thước của những không gian này khoảng 4m x 5m (20m2) và một phòng khách 2,85m x 7m (20m2 – hẹp, chạy dài)

Với những phòng khách có diện tích dưới 15m2, hoặc dưới 20m2 nhưng có một cạnh nhỏ hơn 3,5m thì được xếp vào nhóm phòng khách nhỏ. Như vậy nhà của bạn có phòng khách nhỏ hay lớn?

Chọn sofa đẹp cho phòng khách nhỏ quận Phú Nhuận phòng khách nhỏ ra sao?

Khi chọn mua sofa đẹp cho phòng khách nhỏ quận Phú Nhuận thì quý khách hàng hãy nắm lòng những tips chọn sofa dưới đây:

  • Nhu cầu và sở thích là 2 yếu tố quan trọng nhất, cho nên chọn sofa đừng để chán ngán và hối hận trong quá trình sử dụng.
  • Đo đạc diện tích, xác định vị trí kê dự kiến
  • Tự mình làm một “bản vẽ thiết kế” cho phòng khách.
  • Phải có điểm nhấn và phong cách riêng cho phòng khách nhà bạn.
  • Nên chọn loại nào: góc L, văng, đơn hay sofa thông minh.
  • Những mẫu sofa nên chọn/và nên tránh khi mua
  • Hiệu ứng thị giác: màu sắc và ánh sáng.
  • Đặt đóng theo yêu cầu hay mua hàng có sẵn hay không là điều nhiều khách hàng phân vân?

Nội thất Phú Cường tự hào là đơn vị mang tới cho khách hàng rất nhiều mẫu sofa chất lượng cao, giá cả phải chăng hợp với túi tiền khách hàng hiện đại. Tại đây quý khách hàng có thể thỏa sức mình lựa chọn những mẫu sofa hợp với túi tiền của khách hàng mà không cần lo lắng bất cứ những điều gì khi chọn mua sofa.

Nhân viên tư vấn của nội thất Phú Cường rất có kinh nghiệm trong vấn đề tư vấn và hướng dẫn khách hàng mua sofa cho gia đình mình. Quý khách hàng có thể an tâm khi lựa chọn sofa của Phú Cường và nhận được bảo hành chính hãng nhất khi mua sắm sofa tại đây.

Nếu có bất cứ thắc mắc nào liên quan tới việc mua sofa đẹp cho phòng khách nhỏ quận Phú Nhuận cho gia đình mình quý khách hàng hãy liên hệ tới nội thất Phú Cường số 0909.356.234. Đội ngũ thợ chuyên nghiệp và tư vấn viên lành nghề sẽ hướng dẫn cho khách hàng tận tình nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.