Sofa da thật giá bao nhiêu khi thị trường các sản phẩm nội thất đang dao động như hiện nay? Nhu cầu mua sofa ở phân khúc thị trường nào là phù hợp nhất với khách hàng hiện đại hiện nay? Cùng tham khảo bài viết dưới đây, quý khách sẽ có câu trả lời chính xác nhất.

Những điều cần lưu ý khi mua sofa đẹp cao cấp nhập khẩu

Sofa da phòng khách kích thước nhỏ giá dưới 15 triệu

Sofa da thật giá bao nhiêu là câu hỏi không chỉ riêng một người mà khá nhiều khách hàng đã đặt ra câu hỏi tương tự khi tới với nội thất Phú Cường. Hiện nay trên thị trường có khá nhiều đơn vị kinh doanh sofa khác nhau, đa dạng về mẫu mã, kiểu dáng và phong cách. Chính vì vậy giá thành những sản phẩm này cũng hoàn toàn khác nhau, không hề giống nhau một chút nào.

Thị trường sofa dao động, sofa da thật giá bao nhiêu? 1

Với phân khúc sofa kích thước nhỏ dưới 15 triệu thì chất liệu da bọc thấp, giá rẻ, tuổi thọ kém hơn so với các sản phẩm sofa da cao cấp. Hầu hết các kích thước này đều dành cho không gian nhỏ có thể là một mẫu sofa văng nhỏ dài kích thước từ 2m trở lên đến 2,4m dài, hoặc các bộ sofa góc có kích thước nhỏ dưới 3m dài.

Sofa da phòng khách tầm trung giá từ 15 – 35 triệu đồng

Sofa tầm trung với giá từ 15-35 triệu sẽ có chất lượng, mẫu mã, kiểu dáng và phong cách đa dạng hơn. Hầu hết sofa được sử dụng chất liệu bọc bằng da công nghiệp cao cấp chất lượng hơn tuổi thọ cao hơn hẳn từ 5 -7 năm. Phần khung được sử dụng các loại gỗ cao cấp như gỗ thông và sồi dòng gỗ tốt cho khung sofa hiện nay.

Với những mẫu sofa da phòng khách ở phân khúc này đa phần là sản xuất ở các công ty tại Việt Nam và nhập khẩu từ Trung Quốc. Đặc biệt các sản phẩm này được chú trọng hơn về chất lượng và các tính năng để trải nghiệm sản phẩm mới và tốt hơn.

Sofa da phòng khách phân khúc cao cấp từ 35 -60 triệu

Bạn phân vân sofa da thật giá bao nhiêu khi mà thị trường có khá nhiều loại sofa chất lượng, giá thành ổn định. Với giá từ 35-60 triệu đồng thì sofa da thật này được liệt vào dòng cao cấp các sản phẩm. Các sản phẩm đó được các nhà sản xuất chú trọng về hình thức thẩm mỹ và chất lượng sản phẩm được cải tiến nâng cấp hoàn toàn thoát khỏi những sản phẩm kém chất lượng. Sofa ở phân khúc này chủ yếu là dòng sofa da thật và sofa vải nỉ cao cấp nhập khẩu từ Ý, Malaysia, Nhật Bản, Hàn Quốc.

Thị trường sofa dao động, sofa da thật giá bao nhiêu? 2

Cấu tạo khung gỗ sofa phân khúc này được làm bằng gỗ sồi nga, gỗ xoan đào và nhiều dòng gỗ có chất lượng tốt trên thị trường hiện nay. Các loại gỗ này có tuổi thọ và chất lượng gấp 3 – 4 lần so với các loại gỗ ở Việt Nam hiện nay. Đặc biệt sofa da thật này chú trọng về thẩm mỹ các sản phẩm được trau chuốt tỉ mỉ trên tường đường kim mũi chỉ. Kết hợp với đó là hệ thống đệm và lò xo đàn hồi có chất lượng vượt trội.

Hy vọng rằng với những thông tin trên đã giúp quý khách hàng biết được sofa da thật giá bao nhiêu rồi. Nếu có nhu cầu mua sofa da thật thì quý khách có thể liên hệ tới Nội thất Phú Cường theo số 0909356234, đội ngũ nhân viên tư vấn sẽ giới thiệu để quý khách có được thông tin mua sofa chính xác nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *