Quý khách hàng không muốn phòng khách Hà Nội không có sofa nhưng vẫn đảm bảo được xu hướng sống mới mẻ hiện nay? Đừng lo lắng, những thông tin dưới đây, quý khách sẽ biết vì sao không dùng sofa trong không gian phòng khách gia đình?

Xem thêm: 5 lợi ích khi kê sofa băng gỗ đệm Hà Nội trong phòng khách

1. Sofa chiếm nhiều không gian

Rất nhiều khách hàng không sử dụng sofa cho phòng khách bởi họ có suy nghĩ rằng sofa sẽ chiếm nhiều diện tích của không gian chật hẹp nhà bạn. Điều này xảy ra khi phòng khách gia đình khá nhỏ, không đủ chỗ để đặt sofa.

Không phải phòng khách Hà Nội không có sofa là vì người dùng không thích, mà trái lại đôi khi không phải phòng khách nào cũng có đủ diện tích để đặt sofa trong chính không gian này. Đó là lý do tại sao một trong những lý do lớn nhất loại bỏ ghế sofa ra khỏi trang trí phòng khách bởi nó chiếm nhiều diện tích.

Bên cạnh sofa, có khá nhiều sự lựa chọn khác mà khách hàng mua sắm dùng để thay thế cho sản phẩm này. Tùy vào mục đích và chất lượng sofa tương tự khách hàng để có thể sử dụng các sản phẩm hợp lý với nhu cầu và túi tiền của chính họ.

Người sử dụng hoàn toàn có thể chọn ghế đệm hoặc ghế đẩu để thay thế. Những phụ kiện này không chỉ tiết kiệm không gian mà còn cung cấp một chỗ ngồi thoải mái tương tự như sofa. Nếu người sử dụng không có nhiều không gian trong phòng khách, thì việc tận dụng tối đa diện tích nên được ưu tiên.

2. Sofa khiến cho người dùng không thoải mái

Bên cạnh lý do không tiết kiệm diện tích như trên thì những mẫu sofa hiện nay còn khiến cho người sử dụng cảm thấy không thoải mái như bạn vẫn nghĩ. Việc lựa chọn và mua sắm những sản phẩm không phù hợp với không gian sống có thể khiến cho người dùng cảm thấy khó chịu.

Với nhiều khách hàng, có thể họ không thích các sản phẩm sofa bởi không muốn gần với người lạ. Nhiều người không thích sofa vì họ không có không gian riêng tư, cá nhân. Cho nên nhiều gia đình không muốn dùng sofa cho chính không gian phòng khách gia đình là vì thế.

Làm thế nào để trang trí một phòng khách mà không có ghế sofa? Bạn phải nghĩ ra một số ý tưởng trang trí để thay thế nó. Các bí quyết khi nhà không dùng sofa mà vẫn đẹp, mang tính thẩm mỹ cao là sử dụng các sản phẩm khác thay thế, tạo nên xu hướng mới mẻ cho phòng khách gia đình như:

  • Ghế lười
  • Đệm ngồi
  • Chỗ ngồi trên bệ cửa sổ
  • Treo võng
  • Chiếu tatami hoặc lều Bedouin
  • Sử dụng ghế Statement
  • “Bộ đôi” ghế dài và ghế thường
  • Ghế bành và bàn kính
  • Xích đu

Quý khách hàng có thể mua sắm các sản phẩm sofa và tư vấn chọn mua các đồ dùng nội thất tại nội thất Phú Cường. Đội ngũ nhân viên tư vấn của Phú Cường sẵn sàng tư vấn cho khách hàng việc phòng khách Hà Nội không có sofa hợp lý nhất như mong đợi của khách hàng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.