Bạn đang tìm kiếm mẫu sofa da cho gia đình nhưng không đủ tiềm lực sở hữu bộ sofa từ da thật. Bạn phân vân liệu sofa da có bền không khi làm từ da công nghiệp? Bên cạnh những thiết kế sofa làm từ da thật nhập khẩu cao cấp, sofa da công nghiệp hiện nay cũng được gia công và sử dụng rộng rãi trong cuộc sống thường nhật của người dân. Vậy liệu sofa da có bền không ngoài sofa da thật mời bạn đọc cùng theo dõi bài đọc này để tìm ra câu trả lời chính xác nhất nhé!

Xưởng ghế sofa Tân Bình nhận đặt theo mẫu yêu cầu

 

  1. Sofa da có bền hay không?

Được làm từ da thật, nhập khẩu xịn chắc chắn các mẫu sofa sở hữu tính bền cực tốt. Ngoài ra, quy trình xử lý theo tiêu chuẩn Quốc tế sẽ giúp cho chất liệu da thật làm sofa trở nên tốt hơn, đảm bảo được tính dai, dẻo và sử dụng càng lâu càng đẹp.

Tuy nhiên, để phù hợp với nhu cầu ngày càng phổ biến của thị trường nội thất, sofa xuất hiện chất liệu da công nghiệp mới. Không thể chiết xuất từ 100% da thật, nhưng chất lượng và vẻ đẹp của da công nghiệp không hề thua kém da thật, đồng thời giá thành lại đa dạng và phù hợp hơn với người dân Việt.

 

  1. Sofa da công nghiệp là gì?

Nội thất Phú Cường cho ra mắt hàng loạt mẫu ghế sofa da công nghiệp, simili hay còn gọi là dòng ghế sofa giả da được sản xuất trên nhiều Quốc gia tân tiến. Cùng với đó, Phú Cường thấu hiểu được nỗi băn khoăn của khách hàng khi đứng trước lựa chọn liệu sofa da có bền hay không?

Hiện tại, sofa giả da có bền hay không có 1 phần phụ thuộc vào xuất xứ của sản phẩm. Ví dụ ghế được nhập khẩu từ các nước Malaixia, Thái Lan, Nhật Bản, Hàn Quốc,… Mặc dù đặc thù sản xuất mang lại vẻ riêng biệt ghế sofa giả da vẫn khá được ưa chuộng trên thị trường, giải quyết phần nào nỗi lo sofa da có bền không.
Chất liệu da công nghiệp PVC làm sofa
Loại da công nghiệp PVC được làm chủ yếu từ vải dệt kim sợi Polyester, được nhuộm 1-2 lớp nhựa PVC-Polyvinyl Clorua và hợp chất dẻo. Về cơ bản, loại da này không thấm nước do được phủ nhựa Vinyl bên ngoài sợi nhựa. Nhờ đó, các thiết kế sofa từ da PVC có vẻ bóng đẹp, khi sản xuất có thể kết hợp nhựa dẻo để tăng độ mềm, đàn hồi cho da. Như vậy sẽ không còn mối lo liệu sofa da có bên không.

Chất liệu da công nghiệp PU làm sofa

dòng da sử dụng vải cotton, vải dệt Polyester thường sẽ là 1 lớp vải phủ 1-2 lớp nhựa bên trên. Đặc tính này cho pháp da sofa có chất lượng tốt hơn PVC, da mềm mại, dẻo dai. Đây là lý do giúp người tiêu dùng không phải lo về chất lượng soda có bền không.

Về chất lượng, không thể phủ nhận rằng sofa giả da thua kém da thật, thời gian sử dụng không thể lâu và tốt như da thật. Nhưng xét trên hiệu quả về sản phẩm thay thế, các mẫu sofa da công nghiệp được sản xuất rất phù hợp với nhu cầu sử dụng ghế sofa da trên thị trường, không còn mối lo ngại sofa da có bền không. Có thể khẳng định nếu như sofa da thật có chất liệu tốt, chi phí cao, rất ít người có điều kiện tài chính để đặt mua thì mẫu sofa da công nghiệp ra đời có chi phí phải chăng hơn, đa dạng hơn rất nhiều.


Để xác định chính xác sofa da có bền không còn phụ thuộc vào cách bảo quản, sử dụng của từng gia chủ. Bạn cần thường xuyên vệ sinh sofa đúng cách, giữ gìn bề mặt da thận trọng thì sẽ sử dụng bền lâu và ngược lại.

 

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.