Để có được sản phẩm sofa chất lượng, khách hàng cần quan tâm đến chất lượng của xưởng may nệm sofa. Nệm sofa là bộ phận giúp quyết định đến việc người người dùng có cảm thấy thoải mái khi sử dụng sofa hay không. Để hiểu rõ hơn về vấn đề này, sau đây hãy cùng chúng tôi tìm hiểu trong bài viết sau đây nhé!

Mua sofa quận 11 chuẩn đẹp được hưởng siêu ưu đãi

Sofa chất lượng bởi xưởng may nệm sofa chất lượng
  1. Nệm sofa là gì?

Nệm sofa là một trong những bộ phận bên trong quan trọng của sofa. Chúng được thiết kế dưới lớp sofa bọc da hoặc vải. Phần đệm mút chiếm không gian lớn bên cạnh khung xương gỗ và những phần phụ trợ khác. Hiện nay có nhiều loại nệm mút được sử dụng cho sofa và cải tiến theo từng năm.

Chất lượng của từng loại nệm phụ thuộc và xưởng may nệm sofa. Song nhìn chung, nệm chất lượng cần đáp ứng được những yêu cầu sau:

– Nệm mút được sản xuất tại xưởng may nệm sofa phải có màu trắng, đàn hồi cao, có khả năng chống xẹp lún tốt, dai, được làm từ nhựa PU, cao su và bông ép là chủ yếu. Những sản phẩm nệm mút nhập khẩu, đệm Kim đan, đệm mút D40 …là loại đệm thuộc nhóm này.

Sofa chất lượng bởi xưởng may nệm sofa chất lượng

– Nệm mút xốp, mềm, màu vàng ố và không có được độ đàn hồi cao là loại đệm giá rẻ, không có độ bền, nhanh hỏng thường gặp với các công ty sản xuất không uy tín. Ví dụ loại đệm D25.

–  Nệm mút ép có màu xanh rêu, xanh trắng có độ mềm và ít chịu lực, thường dùng cho các phần tay ghế để tiết kiệm chi phí của một số hãng sản xuất không dùng mút mềm. Sản phẩm đệm như T25 thường gặp.

– Nệm mút ép cứng, chịu lực nhưng đàn hồi thấp, dễ lồi lõm sau một thời gian sử dụng. Tiêu biểu như đệm T50.

Sofa chất lượng bởi xưởng may nệm sofa chất lượng
  1. Nệm mút êm ái là một phần quan trọng của sofa

Khi mua bàn ghế phòng khách nhiều người thường quan tâm đến kiểu dáng và kích cỡ nhưng nệm của sofa cũng là phần rất quan trọng bởi sự thoải mái của nó mang lại khi sử dụng. Hầu hết ghế sofa phòng khách đẹp hiện nay có chất lượng tốt không chỉ bề mặt bên ngoài mà còn là nệm mút bên trong. Điều này được đảm bảo nhờ chất lượng của xưởng may nệm sofa. Nệm mềm, đàn hồi cao sẽ giúp mang đến cảm giác thoải mái cho người dùng. Bạn có thể phân biệt các loại nệm bằng cách ngồi thử để thấy độ mềm hay cứng, ấn xuống xem độ đàn hồi cao hay thấp…trước khi chọn mua.

Sofa chất lượng bởi xưởng may nệm sofa chất lượng

Nệm mút là một phần quan trọng của sofa bởi chúng quyết định đến độ êm ái và thoải mái, bền lâu của sản phẩm trong suốt quá trình sử dụng. Chúng là bộ phận trực tiếp chịu lực, tạo độ mềm mại và êm ái, đàn hồi cùng với phần da, vải bọc bên ngoài. Bạn cần chú ý chọn xưởng may nệm sofa chất lượng để nệm mút tốt để có được mẫu sofa đẹp êm ái.

Khi chọn mua sofa tại xưởng may nệm sofa, bạn nên chọn loại có nệm mút 3 lớp mềm, có độ đàn hồi cao, êm ái và bền lâu. Để phân biệt nệm sofa có tốt hay không thì chỉ cần ấn mạnh tay vào nệm từ 5-10 giây. Những loại nệm tốt thường nẩy lên ngay và không để lại vết bẩn hoặc rất ít nếu là nệm sofa nỉ. Nệm kém chất lượng sẽ tạo thành các rãnh nhăn và lâu hồi phục về trạng thái ban đầu. Quý vị có thể tham khảo các mẫu sofa tại Nội Thất Phú Cương để được nghiên cứu chọn lọc đệm mút này cùng vải, da bọc cao cấp, đem lại độ bền và thoải mái nhất. Mọi thắc mắc xin liên hệ qua Hotline 0909.356.234 – 0936.701.201 để được tư vấn, chăm sóc nhanh nhất.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *