Mỗi cửa hàng nội thất đều có những điểm thu hút đặc biệt để tạo nên thương hiệu riêng. Có những thương hiệu không để lại niềm tin và sự hài lòng cho khách hàng, nhưng ngược lại có những cửa hàng lại chiếm trọn sự ưu ái và luôn là sự lựa chọn hàng đầu của người tiêu dùng. Cửa hàng nội thất cung cấp sofa cao cấp giahung là một trong những cửa hàng tuyệt vời nhất tại TPHCM được đánh giá bởi người tiêu dùng thông qua nhiều yếu tố. Hãy cùng Phú Cường tìm hiểu những điểm khác biệt của cửa hàng này nhé!

Trọn bộ bàn ghế sofa Phú Nhuận đẹp đang khuyến mãi 50%

Sofa cao cấp giahung cung cấp và phân phối nhiều sản phẩm chất lượng

Đến đây, bạn sẽ được tận mắt chứng kiến và trải nghiệm những sản phẩm nội thất có chất lượng tối ưu nhất. Vừa là kênh cung cấp cho khách hàng, vừa là nhà phân phối sỉ của nhiều thương hiệu khác, thông qua yếu tố này chúng ta thấy được rằng sofa cao cấp giahung thể hiện được uy tín của mình trong khoảng thời gian nhiều năm trên thị trường.

Những sản phẩm được bán tại đây có nguồn gốc và xuất xứ rõ ràng trên các tem, nhãn, mác,…Vì thế khách hàng khi mua bất kỳ sản phẩm nào cũng được bảo hành từ 2-5 năm tùy loại. Dù nhiều phân khúc sản phẩm khác nhau, nhưng tại đây luôn đảm bảo cho bạn chất lượng tốt nhất ngay cả với những sản phẩm ở phân khúc giá thấp.

Sofa cao cấp giahung có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và nhiệt tình

Sofa cao cấp giahung có đội ngũ nhân viên văn phòng chuyên nghiệp với các chuyên môn về thiết kế sản phẩm, cách bố trí sản phẩm theo mọi phong cách và nhu cầu của khách hàng. Khi bạn chỉ có ý tưởng nhưng không biết làm cách nào để thể hình dung được bản thiết kế trong đầu của mình thì đội ngũ thiết kế tại giahung có thể giúp bạn nhìn thấy trước về căn phòng của mình một cách sinh động nhất và chỉ số mong đợi giữa hiện thực và trong ảnh có thể lên đến 95%.

Tại đây, bạn sẽ hoàn toàn thoải mái và tự tin lựa chọn sản phẩm với những kiến thức mà nhân viên tư vấn cung cấp. Đó hoàn toàn là những kiến thức đã được đào tạo và kiểm tra gắt gao trước khi đến tai khách hàng. Với những thông tin đảm bảo tính đơn giản và dễ hiểu nhất, bạn sẽ nhanh chóng chọn được một sản phẩm vô cùng ưng ý và phù hợp đấy.

Sofa cao cấp giahung có nhiều hậu mãi cho khách hàng

Song song với nhiều chương trình khuyến mãi giảm giá, ưu đãi mua 1 tặng 1,…được diễn ra thường xuyên cho cả khách hàng mới và cũ, tại đây bạn sẽ được nhiều hậu mãi khác mà không phải cửa hàng nào cũng có thể đáp ứng được như dịch vụ đo đạc, dịch vụ vận chuyển, dịch vụ thiết kế, dịch vụ sửa chữa và bảo hành dịch vụ lắp đặt,…đều được đưa ra một cách hợp lý nhất, mà người được lợi hơn hết phải chính là những người sử dụng sản phẩm.

Sofa cao cấp giahung cung cấp giá ổn định cho tất cả các sản phẩm

Dù sản phẩm vô cùng chất lượng và có nhiều ưu đãi kèm theo, sofa cao cấp giahung đảm bảo cho người dùng giá rẻ hơn đa số những cửa hàng khác. Hơn nữa, ngay cả khi dịp lễ tết hoặc có những mùa “đua nhau mua sofa” thì sản phẩm sofa tại đây cũng có giá rất ổn định mà không hề tăng vụt một cách quá đáng.

Nội Thất Phú Cường là một địa chỉ có chất lượng bàn ghế sofa không hề thua kém sofa cao cấp giahung. Hãy đến và trải nghiệm những sản phẩm mới nhất, bạn sẽ không bao giờ thất vọng với cửa hàng nội thất của chúng tôi, thử ngay nhé!