Sofa giường gấp là một trong những sản phẩm tiện ích cao cho người tiêu dùng. Những bộ sofa gấp này phù hợp với không gian sống thông minh, chất lượng cao nhưng diện tích khá chật hẹp. Cùng tìm hiểu lợi ích của bộ sofa này dành cho gia đình bạn nhé!

Sofa giường Phú Quốc mang lại tiện ích bất ngờ, nên mua ở đâu?

Công dụng chính của sofa giường gấp hiện đại

Sản phẩm sofa giường gấp không chỉ dùng để ngồi tiếp đón khách hoặc nói chuyện với người thân mà còn tạo nên sự ấn tượng đối với khách hàng với vai trò là một chiếc giường để ngủ. Quý khách có thể mở ghế thành giường rất dễ dàng để hô biến chiếc ghế sofa thành một chiếc giường xinh xắn, đáp ứng nhu cầu ngủ nghỉ của chủ nhân.

Sản phẩm sofa giường gấp giúp ích gì cho người tiêu dùng? 1

Không những vậy, sofa giường này còn có thể trở thành bộ bàn ăn cho những gia đình có không gian nhỏ, không thể bố trí thêm một bộ bàn ăn nhỏ kế bên. Với mẫu ghế kết hợp bàn trà, bạn sẽ mang lại nhiều tiện nghi hơn bởi sự linh hoạt.

Đặc biệt sản phẩm này còn dùng để trang trí phòng khách, phòng ngủ trở nên sinh động, độc đáo hơn, tạo ra sự hài hòa với các sản phẩm nội thất khác. Bên cạnh đó ghế sofa giường gấp thường được thiết kế có các ngăn kéo, bạn có thể lưu trữ đồ đạc một cách thoải mái.

Cảm nhận của khách hàng khi mua sofa giường gấp Phú Cường

Số lượng khách hàng chọn mua sofa giường ngay tại nội thất Phú Cường ngày càng gia tăng. Đây chính là niềm tin mà khách hàng chọn lựa, dành cho nội thất Phú Cường trong những năm vừa qua. Phú Cường nhận được những lời khen, góp ý tích cực từ khách hàng.

Sản phẩm sofa giường gấp giúp ích gì cho người tiêu dùng? 2

Chị Minh Anh, sinh sống tại Quận 7 – TP Hồ Chí Minh chia sẻ: “Nhà mình có diện tích 4 x 15 khoảng 60m2 cho 1 lầu sử dụng, và được thiết kế thành 4 phòng là: phòng bếp, wc,  phòng sinh hoạt chung, phòng ngủ chỉ khoảng 6m2 trong đó đã có sẵn 1 tủ áo 3 cánh. Thực tế thì căn phòng nhỏ này không thể đặt thêm 1 chiếc giường nữa vì 2 lý do. Nếu đặt chiếc giường vào thì không mở tủ áo ra được và không đi lại một cách tự nhiên, gây cảm giác tù túng. Cho nên mình chọn Phú Cường và mua những sản phẩm sofa giường tại đây. Quả thực mìn rất hài lòng với sự tư vấn và sản phẩm mà các bạn giới thiệu cho mình”.

Chị Quỳnh Mai sinh sống tại An Giang cho hay: “Nhà chỉ có 2 phòng ngủ nhưng con trai nhà tôi không chịu ngủ chung với bà hay bố mẹ nên phải tìm cách giải quyết. Đang chưa nghĩ ra cách gì thì tôi được một anh bạn giới thiệu cho loại giường đa năng này nên tôi đã lên mạng tìm và thấy website của sofa giường gấp của Phú Cường. Sau khi tìm hiểu, tôi thấy giá cả rất phù hợp và thông tin lại kỹ càng nên quyết định liên hệ nhờ tư vấn!”

Sản phẩm sofa giường gấp giúp ích gì cho người tiêu dùng? 3

Tất cả các sản phẩm sofa của nội thất Phú Cường cam kết mang tới cho khách hàng chất lượng sản phẩm tốt nhất hiện nay. quý khách hoàn toàn có thể hoàn thiện không gian sống hoàn hảo và khoa học nhờ những bộ sofa giường của Phú Cường. Mọi thông tin thắc mắc khi mua hàng quý khách gọi số 0909356234, nhân viên Phú Cường sẽ tư vấn sofa giường gấp để quý khách chọn lựa phù hợp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *