Ghế sofa karaoke là sản phẩm không thể thiếu của dịch vụ giải trí ca hát hiện đại. Sản phẩm này không chỉ mang đến cảm giác thoải mái cho người dùng, hiện đại trong không gian. Mà còn giúp chủ cửa hàng thể hiện được dịch vụ đẳng cấp của mình. Thế nhưng không phải ai cũng biết cách lựa chọn sản ưng ý với giá ghế sofa karaoke phù hợp. Vậy hãy xem đâu là yếu tố ảnh hưởng đến giá của sản phẩm này và có được cách chọn lựa đúng đắn nhất nhé!

Địa chỉ cung cấp sofa quận 6 hàng đầu TPHCM

Những yếu tố ảnh hưởng đến giá giá ghế sofa karaoke

1. Nguồn nhập ghế sofa karaoke

Nguồn nhập ghế sofa là yếu tố quan trọng ảnh hưởng đến giá ghế sofa karaoke. Điều này không chỉ đúng với sofa karaoke mà còn đúng với bất kỳ mọi sản phẩm. Nếu là sản phẩm sofa được gia công trong nước thì đó là nguồn nhập nguyên liệu làm sofa. Vậy nên, việc lựa chọn đơn vị cung cấp sofa là yếu tố quyết định chính đến chất lượng và giá thành sản phẩm. Đối với những địa chỉ nhập ghế sofa karaoke trực tiếp, không qua trung gian chắc chắn sẽ tiết kiệm được nhiều chi phí hơn, dẫn đến giá thành sản phẩm thấp hơn. Ngược lại, nếu đơn vị nào nhập qua nhiều nơi trung gian chắc chắn giá thành sản phẩm sẽ cao hơn.

2. Chất liệu ghế sofa karaoke

Ghế sofa bền đẹp, được làm từ chất liệu tốt chắc chắn sẽ có giá ghế sofa karaoke cao hơn so với các sản phẩm khác được làm từ những chất liệu kém chất lượng. Hiện nay, trên thị trường có đa dạng sản phẩm ghế sofa karaoke với đa dạng các chủng loại như sofa da, sofa vải, sofa nỉ, sofa nhung và giá thành mỗi loại lại có sự chênh lệch khác nhau. Song sản phẩm sofa da vẫn phù hợp nhất và lựa chọn nhiều nhất để kinh doanh dịch vụ karaoke.

Bên cạnh đó sofa da được xem là dòng sofa có giá cao nhất, đặc biệt là sofa da thật nhập khẩu. Tuy nhiên, với dịch vụ kinh doanh, bạn nên sử dụng sofa da công nghiệp cao cấp. Chất liệu da này có độ bền khá cao, được đánh giá không thua kém da bò thật, song giá thành lại mềm hơn rất nhiều.

Về cấu trúc khung, sofa karaoke đòi hỏi phải có bộ khung chắc chắn. Bởi rất có thể phải chịu tác động các lực mạnh trong những cuộc vui. Vậy nên, khung sofa được làm bằng loại gỗ tốt, hoặc kim loại cao cấp là sự lựa chọn thông minh. Cùng với đó, các bộ phận cấu thành ghế sofa như đệm mút, lò xo cũng là một yếu tố ảnh hưởng không nhỏ đến giá ghế sofa.

Những yếu tố ảnh hưởng đến giá giá ghế sofa karaoke

 

3. Thương hiệu của sản phẩm sofa

Khi nói đến những yếu tố ảnh hưởng đến giá ghế sofa karaoke, chắc chắn không thể bỏ qua yếu tố về thương hiệu. Nếu bạn mua sản phẩm của thương hiệu có tên tuổi, uy tín trên thị trường. Thì đương nhiên giá thành sẽ nhỉnh hơn so với các sản phẩm cùng loại nhưng được ít người biết đến. Thế nhưng sản phẩm này lại rất được đảm bảo được chất lượng, tuổi thọ, cũng như độ bền đẹp.

4. Kiểu dáng sofa karaoke

Giá ghế sofa karaoke sẽ chịu ảnh hưởng không nhỏ của kiểu dáng sofa. Một bộ sofa với thiết kế đơn giản, đại trà sẽ có giá rẻ hơn so với các sản phẩm được thiết kế phức tạp. Với những bộ sofa phong cách cổ điển, đường nét, hoa văn trạm trổ cầu kì sẽ có giá đắt hơn so với các dòng thông thường.

5. Kích thước của sofa karaoke

Chắc chắn giá ghế sofa karaoke sẽ chịu ảnh hưởng bởi kích thước. Bởi sofa kích thước nhỏ và sofa kích thước lớn sẽ có giá chênh nhau khá nhiều bởi số lượng nguyên liệu, công đoạn sản xuất, gia công và mất nhiều thời gian hơn.

Nếu bạn còn thắc mắc gì về giá ghế sofa karaoke hoặc đang tìm kiếm một địa điểm uy tín, chất lượng để mua ghế sofa karaoke thì hãy liên hệ ngay với Nội Thất Phú Cường để được chăm sóc và tư vấn tận tình. Chắc chắn sẽ không làm bạn phải thất vọng!

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.