Những năm gần đây, việc sống trong những căn hộ chung cư trở nên phổ biến hơn đồng nghĩa với những mẫu ghế sofa giá rẻ chung cư cũng được lựa chọn bài trí trong phòng khách cũng trở nên thịnh hành không kém.  Tuy nhiên, ở các căn hộ chung cư hiện nay, phòng khách thường chỉ có diện tích hạn hẹp và theo một khuôn mẫu nhất định. Vì vậy, làm thế nào để tìm được một mẫu ghế sofa giá rẻ chung cư với những kiểu căn hộ phổ biến hiện nay thật hài hòa, phù hợp với diện tích nhỏ nhưng vẫn làm nổi bật được không gian này? Mời bạn đọc cùng theo dõi những bí mật mà Nội thất Phú Cường bật mí dưới đây nhé!

Trung tâm sofa quận Thủ Đức nhiều mẫu mã, giao hàng ngay 1 giờ


1. Lựa chọn sofa góc vải thô hay sofa góc vải nỉ

Bởi vì bạn đang lựa chọn mẫu ghế sofa giá rẻ chung cư cho một căn phòng có diện tích khá hạn hẹp, Phú Cường khuyên bạn nên sử dụng mẫu sofa góc để tối ưu được diện tích nhưng vẫn mở ra được không gian rộng rãi.

Bạn sẽ bắt đầu phân vân về việc nên chọn chất liệu nào cho mẫu sofa này? Vải thô thân thiện? Vài nỉ ấm áp hay chất liệu sofa da sang trọng?

Phú Cường lưu ý bạn một chút không nên sử dụng ghế sofa giá rẻ chung cư  từ chất liệu da. Đặc điểm của chất liệu vải sofa này không phù hợp với phòng khách chung cư bởi màu sắc thường có màu tối và mang hơi hướng cổ điển. Hơn nữa, loại ghế sofa giá rẻ chung cư  này thường lớn hơn một chút, trong khi các căn hộ chung cư n hiện nay thường có phong cách hiện đại và diện tích đủ dùng mà thôi.

Gia chủ nên chọn chất liệu sofa từ vải thô hoặc nỉ nhờ màu sắc tươi sáng với thiết kế linh hoạt, hiện đại nên rất dễ bài trí trong đa thể loại phong cách nội thất. Trẻ trung, hiện đại hay mãnh mẽ khác biệt, ghế sofa giá rẻ chung cư  góc đều có thể đáp ứng được.

  1. Có nên chọn sofa góc kích thước nhỏ hay không?

Khi chọn sofa góc cho phòng khách chung cư trong thời đại hiện nay, gia chủ và gia đình nên tìm chọn những bộ sofa giá rẻ chung cư có 2 ghế ngồi cùng 1 ghế thư giãn để góp phần mở rộng không gian căn phòng trở nên rộng rãi, thoáng đãng và tinh tế hơn rất nhiều.

  1. Làm thế nào chọn màu sắc và kiểu dáng ghế sofa hợp lý với phòng khách chung cư?

Gia đình bạn lựa chọn mua ghế sofa giá rẻ chung cư? Bạn phân vân nên chọn màu nào, chọn kiểu dáng nào? Cân nhắc kỹ lưỡng những yếu tố này nhằm giúp nội thất tổng quan của căn phòng khách nhà bạn được hài hòa hơn, không bị rối mắt,… 

Bạn nên cân nhắc lựa chọn mẫu ghế sofa giá rẻ chung cư có thiết kế đơn giản mà hiện đại sẽ là lựa chọn đúng đắn nhất, mang đến không gian thoáng đáng, thanh lịch mà không cần cầu kì cho phòng khách căn hộ.

Với yếu tố màu sắc của ghế sofa giá rẻ chung cư với diện tích phòng khách nhỏ, gia chủ nên chọn những tone mà sáng, nhã nhặn như màu trắng, màu kem, màu be,… nhằm mang đến cảm giác thoáng mát, rộng rãi trong căn phòng. Tuy nhiên, một lưu ý nhỏ rằng nếu màu tường và sàn nhà của vị trí đặt sofa đang là màu sáng, gia chủ có thể chọn những màu sofa giá rẻ chung cư trầm để tạo tính tương phản vô cùng hiện đại và tinh tế.

Trên đây là những bí quyết nho nhỏ mà Phú Cường muốn chia sẻ đến bạn đọc để có thể giúp bạn và gia đình nhanh chóng tìm kiếm được mẫu ghế sofa giá rẻ chung cư phù hợp nhất!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.