Khi mua sofa gỗ góc chữ L trong phòng khách quý khách hàng nên chú ý tới rất nhiều điều khác nhau. Nội thất Phú Cường xin chia sẻ tới với quý khách hàng những thông tin cần thiết khi mua sofa gỗ góc cho gia đình bạn qua bài viết dưới đây.

Xem thêm: Vì sao nên chọn sofa da thật giá rẻ cho phòng khách gia đình?

Kích thước và vị trí đặt sofa gỗ góc chữ L trong phòng khách

Đầu tiên khách hàng nên quan tâm tới kích thước và vị trí đặt sofa gỗ góc chữ L trong phòng khách sao cho phù hợp với không gian phòng khách gia đình bạn nhất. Một trong những vấn đề đáng quan tâm của phòng khách hiện đại khi mua sản phẩm sofa gỗ góc này.

Nếu khách hàng không lựa chọn cho phù hợp thì khách hàng sẽ không thể có được những bộ sofa không vừa, không đẹp, không phù hợp, không gian bí bách, chật chội… phòng khách gia đình bạn nhất. Muốn tránh những sai lầm không đáng có thì khách hàng nên đo đạc chính xác kích thước của căn phòng cũng như vị trí bạn muốn đặt bộ bàn ghế sofa cao cấp.

Những điều cần nhớ khi mua sofa gỗ góc chữ L trong phòng khách 1

Trải nghiệm sofa gỗ góc chữ L trực tiếp

Quý khách cần có những trải nghiệm tuyệt vời với sofa trước khi đặt mua sofa dành cho không gian phòng khách. Bạn đừng chủ quan mua hàng online mà không tới thử sofa. Tốt nhất, khách hàng vẫn nên tới trực tiếp cảm nhận và đánh giá sản phẩm sofa góc chữ L.

Khi ngồi trên sofa góc gỗ này khách hàng hãy thử ngả lưng và cảm nhận độ êm ái, đàn hồi mà sofa mang tới cho cơ thể bạn. Nếu mẫu ghế được thiết kế với kích thước tiêu chuẩn bạn sẽ cảm thấy được thư giãn nhất.

Chọn mẫu sofa phù hợp với không gian

Ngoài ra khách hàng khi mua sofa gỗ góc chữ L trong phòng khách cần chọn đúng mẫu sofa phù hợp với không gian đó. Những mẫu sofa này thật sự có thiết kế, màu sắc và chất lượng có phù hợp với nhu cầu của bạn hay không. Một địa chỉ bán hàng có tâm sẽ có đội ngũ nhân viên bán hàng tư vấn cho khách hàng chọn đúng sản phẩm sofa như ý muốn và sở thích của khách hàng. Ngoài ra khách hàng cũng nên chú ý tới màu sắc của bộ sofa cao cấp và những món đồ nội thất khác. Đó có thể là những gam màu trung tính như màu be, xám trắng, kem và những tone nhạt.

Những điều cần nhớ khi mua sofa gỗ góc chữ L trong phòng khách 2

Chọn sofa gỗ góc chữ L trong phòng khách có chất liệu phù hợp

Khi mua sofa gỗ chữ L khách hàng cũng nên quan tâm tới chất liệu nào cho phù hợp với nhu cầu của chính bạn. Những bộ sofa này cần phù hợp với sở thích cũng như nhu cầu của khách hàng. Dưới đây là một số gợi ý từng chất liệu:

  • Sofa chất liệu da, giả da rất chống thấm nước, dễ làm sạch, thoát khí kém nên nóng hơn so với những chất liệu khác. Tuy nhiên, ngoài chất liệu da thật và da công nghiệp thì những chất liệu da khác tuổi thọ không cao.
  • Sofa gỗ chất liệu vải nỉ, nhung có đặc điểm mềm, êm, bền, tuy nhiên khó khăn khi vệ sinh.
  • Sofa gỗ chất liệu vải bố có đặc tính bền, mát và được rất nhiều người ưa chuộng.

Những thông tin về kinh nghiệm mua sofa gỗ góc chữ L trong phòng khách như trên đã giúp cho quý khách hàng chọn được cho mình những mẫu sofa phù hợp với phong cách gia đình bạn. Đồng thời chọn sofa góc gỗ hợp lý khách hàng còn có thể mua được mẫu sofa vừa với túi tiền của chính bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.