Bạn muốn sở hữu một phòng khách đẹp như mơ cùng với sofa simili giá rẻ TPHCM không có gì là khó khăn nhưng lại chẳng mấy dễ dàng với những gia chủ bận rộn trong cuộc sống hàng ngày. Nội thất Phú Cường – nơi mở ra thế giới nội thất Việt sẽ bật mí cùng bạn đọc nhưng nguyên tắc của sofa simili giá rẻ TPHCM để bố trí cũng như bày biện được bắt mắt và thu hút nhất trong bài viết này nhé. Cùng tham khảo và có được những lựa chọn đúng đắn cho bộ sofa simili của gia đình bạn nhé.

 

Trung tâm sofa quận Thủ Đức nhiều mẫu mã, giao hàng ngay 1 giờ

  1. Nguyên tắc bố trí ghế sofa simili giá rẻ TPHCM

 

Để đem lại sự hài hòa và thuận lợi nhất cho không gian, khi bày biện ghế sofa trong gia đình, bạn nên tuân thủ theo những nguyên tắc nhất định kể sau:

  • Nguyên tắc trước tiên mà bạn không được quên khi sắp xếp nội thất chính là đặt ghế sofa simili giá rẻ tựa dọc theo bức tường dài nhất trong phòng khách của căn hộ. Nếu căn hộ của bạn ở dạng nhà ống thì nguyên tắc này lại càng đúng và chuẩn hơn bao giờ hết. Lưu ý này có tác dụng tạo nên tính cân đối và hài hòa tổng quát của căn phòng.
  • Nguyên tắc thứ hai mà gia chủ cần biết là phải đảm bảo được tính thuận tiện khi sắp đặt trong phòng. Thuận tiện được kể đến ở đây là bạn cần đảm bảo được lối đi lại làm sao cho thoải mái nhất, tránh được sự bức bách cũng như chật chội trong không gian. Ghế sofa simili giá rẻ TPHCM không nên đặt chắn ngang lối đi để không làm mất đi tính thẩm mĩ tổng quát.

 

  1. Những nguyên tắc cần tránh khi bố trí sofa simili

Trong quá trình bố trí nội thất trong gia đình, gia chủ nên tránh đi những điều cấm kị khi bày biện ghế sofa simili giá rẻ TPHCM, đặc biệt là những vấn đề tối kị trong phong thủy sẽ đem lại nhiều điều tốt đẹp hơn gia đình của bạn.

  • Tránh xa những vật sắc nhọn cho sofa bởi vì theo thuật phong thủy, việc bố trí các vật sắc nhọn gần sofa simili giá rẻ sẽ tạo nên xung khí. Yếu tố này có thể gây ảnh hưởng đến các mối quan hệ của gia đình sẽ không mấy tốt đẹp.

  • Bạn hạn chế đặt điều hòa ngay trên sofa simili giá rẻ TPHCM nhằm hạn chế khả năng tác động không tốt của điều hòa đến sức khỏe cũng như độ giãn nở của da sofa.
  • Một lưu ý nữa là ở phía sau sofa simili giá rẻ TPHCM không nên có gương hoặc bể cá : đây là một trong những điều kiêng kị bạn nên chú ý. Nước kị với sofa nên tất nhiên phía sau sofa không nên có bể cá. Còn gương sẽ tạo nên sự bất an, bất tiện và không an toàn.
  1. Một số gợi ý đối với sofa simili giá rẻ TPHCM

Đối với những căn hộ có diện tích nhỏ, bạn không nên chọn sofa simili giá rẻ TPHCM có kích thước quá lớn hay gam màu quá rực rỡ rất dễ khiến cho không gian trở nên bí bách và chật chội hơn.

Nếu bạn chọn dòng ghế sofa văng chữ I hay chữ L nhỏ có tác dụng giúp căn phòng thêm thoáng đãng và thuận tiện di chuyển.

Bài trí sofa simili giá rẻ TPHCM trong không gian sống của gia đình cũng cần tuân thủ theo nguyên tắc nhất định nhằm đảm bảo được tính thẩm mĩ và phong thủy bạn nhé. Hi vọng với bài viết trên của Nội Thất Phú Cường sẽ giúp cho bạn có thêm nhiều kiến thức và kinh nghiệm thật hữu ích nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.