Thời điểm cuối hạ sắp sang thu, các hộ gia đình lại bắt đầu tìm kiếm những mẫu sofa góc phòng khách với những màu sắc ấn tượng. Từ những tone màu trầm ấm đến tone màu tươi sáng đều có thể bài trí trong thời điểm thu sang này đều rất phù hợp. Bộ sofa vốn là món đồ nội thất quan trọng, thể hiện được linh hồn của căn hộ, nên việc lựa chọn màu sắc phù hợp với mùa thu cũng hết sức cần thiết với sofa góc phòng khách. Mỗi màu sắc lại thể hiện được một nét đẹp, thu hút riêng nên bạn cũng cần cân nhắc kỹ càng khi lựa chọn cho sofa gia đình. 

Địa chỉ cung cấp sofa quận 6 hàng đầu TPHCM

Mùa thu là tiết trời tạo nên cảm giác nhẹ nhàng, thư giãn nên gia chủ nên chọn đồ nội thất cũng cần chút tinh tế và và thể hiện được phong cách dịu dàng trong không gian căn phòng. Nội thất Phú Cường sẽ gợi ý một số lựa chọn sofa góc phòng khách hoàn hảo cho căn hộ của gia đình bạn. 

1. Mẫu ghế sofa màu xanh tươi mát

Gam màu xanh vốn là màu sắc chủ đạo vào mùa hè. Tuy nhiên, đến mùa thu, các hộ gia đình cũng lựa chọn rất nhiều cho bộ sofa góc phòng khách nhà mình. 

Đây là gam màu dễ dàng phối hợp cùng những bức tường màu trắng, màu kem hay xanh lơ,… Màu xanh mang lại cảm giác nhẹ nhàng, thư giãn, đồng thời giúp cho tinh thần nhanh chóng được giải tỏa căng thẳng. Vì vậy không có gì là khó hiểu khi các cơ sở nội thất tung ra hàng loạt mẫu sofa góc màu xanh nhân mùa thu – đông đến. Nếu gia đình bạn không muốn quá phức tạp khi mỗi mùa phải chọn lại vải bọc phù hợp, thì màu xanh chính là lựa chọn phù hợp hàng đầu đấy. 

2. Mẫu sofa vàng hợp tiết trời thu 

Gam màu vàng vừa là màu sắc đặc trưng của mùa thu cũng là màu sắc có tính thu hút, ấn tượng mạnh. Bộ sưu tập sofa mùa thu chắc chắn sẽ không thể thiếu những bộ sofa góc phòng khách màu vàng trong không gian sống của gia đình. 

Nếu phong cách nội thất của căn hộ nhà bạn sở hữu màu trắng, kem hoặc pastel nhẹ thì việc bài trí thêm bộ sofa góc phòng khách màu vàng sẽ cực kỳ phù hợp. Đây là cách bạn biến không gian căn hộ trở nên nổi bật hơn. Đây cũng là tone màu kích thích được sự sáng tạo cũng như giúp tinh thần phấn chấn hơn. 

3. Gam màu trầm ấm cho mẫu sofa màu thu 

Trong quá trình lựa chọn bộ sofa góc phòng khách vào mùa thu, gia chủ cũng không thể bỏ qua những lựa chọn mẫu ghế với gam màu ấm áp. 

Đặc biệt, gam màu ấm trầm lắng như nâu, nâu đỏ, màu gỗ có khả năng giúp cho không gian căn phòng nhà bạn trở nên ấm áp hơn, gần gũi hơn trong tiết trời chớm lạnh nhưng vẫn thể hiện được sự dịu dàng đúng phong cách mùa thu. Đây cũng mà màu sắc dễ kết hợp với các món đồ nội thất khác, mang không khí đậm chất thu sang vào không gian sống.

4. Mẫu sofa màu trắng kem trang nhã 

Ý tưởng dễ lựa chọn nhất cho bộ sofa góc phòng khách chính là màu kem trắng tinh tê,s nhẹ nhàng. Chỉ cần thiết kế đơn giản thôi, gia chủ cũng đã có thể bài trí bộ sofa một cách sang trọng, tạo nên không gian tỏa sáng của căn phòng khách. 

Sofa màu trắng dễ phù hợp với đa dạng những phong cách nội thất khác nhau, từ cổ điển cho đến hiện đại, gia chủ không tốn quá nhiều công sức để lựa chọn được bộ sofa góc phòng khách ưng ý. 

Với những gợi ý kể trên, chúc bạn và gia đình có được bộ sofa mùa thu ưng ý nhất tại showroom Phú Cường!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.