Bạn sẽ mua sofa góc văn phòng nhập khẩu hay nội địa đây? Sofa văn phòng là bộ mặt quan trọng của cơ quan do đó không nên qua loa đại khái. Quý khách hàng hãy tham khảo ký những thông tin dưới đây để chọn mua sofa nội địa hoặc nhập khẩu cho phù hợp nhất.

Xem thêm: Khách hàng thông minh có nên mua sofa góc thanh lý?

Sofa góc văn phòng nhập khẩu có ưu điểm – nhược điểm gì?

Sofa góc văn phòng nhập khẩu là một trong những sản phẩm được rất nhiều khách hàng hiện đại hiện nay quan tâm, mua sắm và sử dụng. Những dòng sofa nhập khẩu này được sản xuất, chế tác từ nhiều loại chất liệu bọc cao cấp khác nhau trong đó có cả da thật, da công nghiệp, vải nỉ… Vẻ bề ngoài của những bộ sofa này rất sang trọng và bắt mắt cho nên được nhiều khách hàng yêu thích.

Nên mua sofa góc văn phòng nhập khẩu hay nội địa? 1

Một ưu điểm nữa của sofa nhập khẩu dành cho văn phòng chính là công nghệ sản xuất hiện đại, kỹ thuật tiên tiến giúp sản phẩm đạt được độ bền lý tưởng. Đặt những bộ sofa chất lượng cao này cho phòng khách sẽ mang lại đẳng cấp cho phòng khách nhà bạn.

Tuy nhiên bên cạnh những ưu điểm trên thì mua và sử dụng những bộ sofa nhập khẩu còn gặp phải những nhược điểm khó khắc phục là giá thành cao. Vấn đề về giá thành ảnh hưởng không nhỏ tới chất lượng sản phẩm, theo đó sofa nhập khẩu có chi phí vận chuyển, thuế phí,… đã “đội” giá sofa lên gấp đôi, gấp 3 so với hàng nội địa. Bên cạnh đó khi mua những bộ sofa này khách hàng không thể yêu cầu thay đổi màu sắc, kích thước, chất liệu như ý muốn của chính bạn.

Sofa góc văn phòng nội địa có ưu điểm – nhược điểm gì?

Sofa góc văn phòng nội địa là xu hướng mua hàng được rất nhiều doanh nghiệp chọn lựa hiện nay. Đây là những sản phẩm hợp với túi tiền của khách hàng, giúp khách hàng chọn mua được cho mình những bộ sofa chất lượng hàng đầu.

Nên mua sofa góc văn phòng nhập khẩu hay nội địa? 2

Về màu sắc, chất liệu kích thước

Những bộ sofa nội địa có thể đa dạng hơn về kích thước, màu sắc và chất liệu sản phẩm. Theo đó khách hàng có thể thoải mái đổi về thông số kỹ thuật, chất liệu, màu sắc của ghế theo ý thích của chính mình. Đây là ưu điểm mà sofa nội địa có thể khắc phục khi khách hàng chọn mua sofa này từ trong nước. Đặc biệt khách hàng có thể thoải mái order bất kỳ mẫu sofa theo sở thích.

Chất lượng sản phẩm

Quý khách hàng cũng nên quan tâm tới chất lượng sản phẩm. Mặc dù nói sofa nhập khẩu chất lượng tốt nhưng hiện nay sofa nội địa cũng có chất lượng không hề kém cạnh. Quý khách hàng chỉ cần chọn mua được cho mình một địa chỉ bán hàng chất lượng cao như nội thất Phú Cường là đã có thể có thể hoàn toàn yên tâm khi mua hàng tại đây. Toàn bộ các sản phẩm sofa của Phú Cường có thời gian bảo hành lên đến 5 năm. Trên thực tế, Quý khách cũng có thể sử dụng sản phẩm 8 đến 10 năm mà không cần lo lắng.

Nên mua sofa góc văn phòng nhập khẩu hay nội địa? 3

Giá thành sofa văn phòng nội địa

Một trong những điểm cộng mà khách hàng có thể an tâm lựa chọn khi tới với nội thất Phú Cường là sofa nội địa cũng có giá thành mềm, mềm hơn cả sofa nhập khẩu. Nếu như sofa nhập khẩu vài chục triệu cho tới cả trăm triệu mới có thể có được sản phẩm ưng ý thì khách hàng chỉ cần 10-25 triệu là có thể mua được bộ sofa nội địa cho văn phòng mình, giá cả phải chăng và hợp với nhiều doanh nghiệp nhỏ hiện nay.

Lựa chọn sofa góc văn phòng thế nào cho hợp lý là điều mà nhiều khách hàng quan tâm hiện nay. Có khá nhiều yếu tố quyết định tới chất lượng sản phẩm tốt hay không, quý khách hàng có thể liên hệ tới nội thất Phú Cường để được nhân viên tư vấn hướng dẫn mua sofa thế nào cho hợp với gia đình bạn nhất nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.