Dịch vụ giải trí karaoke ngày càng phát triển. Mọi người có thể dễ dàng bắt gặp các trung tâm, quán karaoke ở bất kỳ nơi nào với chất lượng dịch vụ khác nhau. Chính vì vậy, thị trường sofa karaoke trong những năm gần đây cũng rất sôi động. Mua mới hay mua cũ đều có. Trong đó có nhiều khách hàng băn khoăn liệu có nên mua ghế sofa karaoke cũ giá rẻ hay không? Để có được câu trả lời, hãy xem xét bài tư vấn sau đây của Phú Cường nhé!

Mua sofa quận 10 giá rẻ tại xưởng, chất lượng cao

Nên hay không mua ghế sofa karaoke cũ giá rẻ

1. Những tiêu chuẩn cần có của ghế sofa karaoke

Làm dịch vụ karaoke, ngoài hệ thống âm thanh, loa máy, màn hình, hệ thống cách âm đạt chuẩn. Thì các sản phẩm sofa, bàn sofa cũng là bộ phận không thể thiếu để cung cấp dịch vụ hoàn hảo hơn. Để có thể vừa thuận lợi cho hoạt động kinh doanh, vừa đảm bảo về lợi ích kinh tế. Ghế sofa phòng karaoke cần đáp ứng những tiêu chuẩn sau:

– Dịch vụ kinh doanh karaoke không thể tránh khỏi việc các dung dịch chất bẩn rơi vải vào sofa. Song vào thời gian cao điểm, lượng khách liên tục. Bạn cần có những thao tác làm sạch nhanh chóng để khách hàng không phải đợi. Cho nên, phòng khách cần sử dụng sofa da. Bởi sofa da có đặc tính không thấm nước, dễ dàng làm sạch nhanh chóng chỉ với  khăn sạch và máy hút bụi.

– Sofa phòng karaoke nên được đặt gia công. Bởi mỗi cấu trúc phòng karaoke sẽ được thiết kế khác nhau. Bạn nên đặt phù hợp với căn phòng để mang lại sự thoải mái nhất cho khách hàng trong suốt quá trình sử dụng dịch vụ.

– Chất lượng sofa phải có độ bền cao. Bởi sofa phòng karaoke được sử dụng liên tục với tần suất lớn. Chưa kể đến nhiều khách hàng có tác động mạnh lên sofa. Nếu chất lượng sofa không được tốt, không được đảm bảo thì sẽ nhanh xảy ra hư hỏng. Từ đó sẽ khiến bạn phải tốn kém nhiều chi phí.

– Lựa chọn nơi bán hàng giá rẻ để được sở hữu những sản phẩm chất lượng, giá thành thấp. Đảm bảo lợi ích kinh tế cao nhất.

Nên hay không mua ghế sofa karaoke cũ giá rẻ

2. Có nên mua ghế sofa karaoke cũ giá rẻ hay không?

Việc lựa chọn sản phẩm ghế sofa karaoke không những đáp ứng tiêu chí về chất lượng mà còn tiêu chí về kinh tế. Cho nên người chủ karaoke băn khoăn không biết có nên mua ghế sofa karaoke cũ giá rẻ hay không? Và liệu ghế sofa karaoke cũ giá rẻ có được đảm bảo chất lượng hay không?

Việc mua ghế sofa karaoke cũ giá rẻ có hai trường hợp như sau:

– Mua ghế sofa cũ đã qua sử dụng và được thanh lý lại: Trường hợp này xảy ra khi một trung tâm hay quán karaoke nào đó không còn kinh doanh nữa muốn chuyển đổi mục đích sử dụng nhà nên thanh lý lại các bộ sofa. Hoặc các trung tâm, quán karaoke muốn thay mới sofa phòng karaoke vì muốn thay đổi diện mạo, hoặc do bộ sofa cũ không phù hợp. Nếu mua sofa cũ theo hình thức này, bạn cần đảm bảo bộ sofa có độ mới trên 80%. Và sofa sofa phù hợp với thiết kế phòng karaoke của bạn.

– Mua ghế sofa karaoke cũ giá rẻ tồn kho, được thanh lý: Với hình thức này, sản phẩm sofa của bạn tuy mẫu mã không được hiện đại. Song chất lượng sản phẩm cao hơn do chưa qua sử dụng. Song để sở hữu sofa theo hình thức này khá khó. Bởi rất ít khi các đơn vị cung cấp sofa có các chương trình thanh lý như vậy. Nhưng bạn có thể lựa chọn mua sofa phòng karaoke tại các cửa hàng uy tín, chất lượng, có các chương trình giảm giá sốc 50% như Nội Thất Phú Cường. Bạn vừa sở hữu được sản phẩm chất lượng, vừa đảm bảo được lợi ích kinh tế.

Chúc bạn sớm chọn được sản phẩm ghế sofa karaoke cũ giá rẻ hợp lý, phù hợp nhất!

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.