Bạn phân vân không biết nên chọn lựa ghế sofa da thật nhập khẩu chân gỗ hay chân inox phù hợp với không gian sống nhà bạn nhất? Hãy cùng tham khảo những thông tin sản phẩm dưới đây bạn sẽ biết ưu điểm – nhược điểm sofa có các loại chân này ra sao nhé!

Sofa da thật giá bao nhiêu, tiêu chí quyết định giá sofa?

Ưu nhược điểm của ghế sofa da thật nhập khẩu chân gỗ

Sản phẩm ghế sofa da thật nhập khẩu chân gỗ được khá nhiều khách hàng yêu thích. Tuy nhiên cũng khá nhiều người cảm thấy khó khăn trong việc làm sao chọn được sản phẩm phù hợp với túi tiền của khách hàng? Ưu điểm và nhược điểm của sản phẩm này như sau:

Ưu điểm

Sofa chân gỗ có nhiều thiết kế hơn so với các chân ghế kiểu khác. Không chỉ mang tính thẩm mỹ tốt mà những bộ sofa chân gỗ còn tạo nên cảm giác thân thiện cho khách hàng khi sử dụng. Quý khách hàng sẽ chọn được những bộ sofa có khả năng chịu lực tốt, không gây nhiều vết xước như sofa chân inox, đồng thời lại còn mang tới cảm giác dễ chịu cho khách hàng khi sử dụng.

Nên chọn ghế sofa da thật nhập khẩu chân gỗ hay chân inox? 1

Nhược điểm

Tuy nhiên sofa chân gỗ lại có một số nhược điểm mà bạn không thể bỏ qua như dễ dàng bị mốc hay mối mọt nên độ bền kém hơn chân inox. Mặc dù có thiết kế đa dạng nhưng những bộ sofa chân ghế gỗ không thể có nét thanh thoát, nhẹ nhàng được. Không những vậy sofa chân gỗ gia công đính vào thân ghế luôn nên khó khăn trong việc di chuyển hơn so với sofa chân inox hay các chất liệu khác.

Ưu, nhược điểm của ghế sofa chân inox

Bên cạnh ghế sofa da thật nhập khẩu chân gỗ thì khách hàng có thể chọn sofa chân inox. Loại sofa chân inox có chất liệu bền bỉ hơn so với sofa chân gỗ, phổ biến hơn hẳn so với sofa chân gỗ và được nhiều khách hàng chọn lựa hơn. Một số ưu điểm và nhược điểm của loại sofa chân inox này như sau:

Ưu điểm

Như chúng ta đã biết, sản phẩm sofa nhập khẩu chân inox có rất nhiều ưu điểm phù hợp với người tiêu dùng. Trong đó những ưu điểm chính phải kể đến như: độ bền của chân ghế rất tốt do không lo mối mọt hay cong vênh, han gỉ. Sản phẩm sofa chân inox mang tới tính thẩm mỹ cao cho bộ ghế với thiết kế mới mẻ, độc đáo. Đồng thời những sản phẩm ghế sofa inox này dễ dàng được tháo lắp thuận tiện cho vận chuyển, di chuyển hay cất giữ.

Nên chọn ghế sofa da thật nhập khẩu chân gỗ hay chân inox? 2

Nhược điểm

Bên cạnh đó khách hàng cũng nên chú ý tới nhược điểm của từng sản phẩm sofa chân inox. Nếu chân ghế inox tiếp xúc nhiều với nước mà không được là khô nhanh rất có thể dễ bị hoen gỉ, gỉ sét. Bên cạnh đó những sản phẩm sofa có chân ghế inox thường có trọng lượng khá lớn gây khó khăn nếu không được tháo rời khi di chuyển. Nếu không cẩn thận loại chân ghế này gây xước nền nhà, rách thảm trải sàn mà không báo trước.

Hy vọng với những chia sẻ của nội thất Phú Cường về phần chân gỗ và chân inox của sản phẩm ghế sofa da thật nhập khẩu quý khách hàng sẽ biết nên chọn sofa nào hợp lý với mình nhất. Chúc quý khách hàng thành công!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *