Khi mua sofa da đẹp giá rẻ bạn càn phải biết cách kiểm duyệt sản phẩm trước khi về. Nhiều khách hàng cho biết họ thường ngồi lên sofa rồi rung lắc sản phẩm này xong mới quyết định mua hay không mua sofa da. Bạn nghĩ sao với ý kiến này?

Địa chỉ cung cấp sofa quận 6 hàng đầu TPHCM

Tại sao cần rung lắc ghế sofa trước đi mua?

Bạn muốn mua sofa da đẹp giá rẻ nhưng chưa biết nên mua như thế nào, kiểm duyệt sản phẩm ra sao? Như chúng ta đã biết, sofa là một trong những món đồ cần thiết trong cuộc sống hiện đại hiện nay. Nhiều khách hàng thích thú mua bộ sofa trước khi mua bất cứ sản phẩm nào bởi nó quyết định tới vị trí và màu sắc của các sản phẩm nội thất khác trong gia đình bạn. Tuy nhiên bạn đã chú tâm vào chất lượng sản phẩm sofa hay chưa, hay chỉ chú tâm vào màu sắc và kiểu dáng?

Mục đích của việc rung lắc sofa da đẹp giá rẻ trước mua 1

Nhiều khách hàng chia sẻ rằng muốn mua được sofa chất lượng bạn phải thử ngồi lên và rung lắc sản phẩm này. Đây là cách kiểm tra phần khung, lớp nệm và nhiều vị trí khác của chính sofa. Chắc chắn khi kiểm tra kỹ càng như thế bạn sẽ chọn được sản phẩm sofa theo ý thích để sử dụng lâu dài, bền đẹp theo thời gian.

Khi rung lắc sofa bạn nên chú ý tới phần khung sản phẩm. Chính phần khung quyết định nên độ bền của sofa nhà bạn. Một chiếc sofa bền sẽ có phần khung ghế chắc chắn, chất lượng gỗ và da bền đẹp theo tiêu chuẩn đã quy định. Khung nối với nhau bằng mộng và keo. Khi mua sản phẩm đã hoàn thiện, bạn không thể xem được khung bên trong.

Mục đích của việc rung lắc sofa da đẹp giá rẻ trước mua 2

Hãy kiểm tra độ bền của phần khung bằng cách dùng hai tay lắc mạnh ghế từ trước ra sau, từ trái qua phải để xem độ rung của sofa. Độ rung càng ít thì chiếc sofa càng chắc chắn và ngược lại. Nếu độ rung nhiều thì bạn không nên mua sản phẩm vì chắc chắn phần khung ghế không đảm bảo, tuổi thọ ghế không cao.

Lưu ý khi mua sofa da giá rẻ cho phòng khách

Vậy khi mua sofa da đẹp giá rẻ bạn nên lưu ý những gì? Dưới đây là một số gợi ý mà sofa Phú Cường muốn dành cho khách hàng khi mua sofa nên biết.

Mục đích của việc rung lắc sofa da đẹp giá rẻ trước mua 3

  • Xác định phong cách thiết kế nhà mình để chọn đúng kích thước và mẫu mã sản phẩm. Tránh đứng núi này trông núi nọ, thấy sản phẩm nào cũng ưng ý mua về không hợp với không gian sống.
  • Chọn sofa nên chú ý tới giá tiền. Không nên ham những đồ nội thất quá rẻ, dùng một vài năm sẽ nhanh hỏng. Như vậy sẽ không tiết kiệm chi phí một chút nào. Hãy tìm hiểu kỹ để mua các loại sofa chất lượng, dùng tuổi thọ bền lâu như vậy bạn sẽ tiết kiệm tối đa chi phí mua hàng.
  • Mua sofa chú ý tới công năng sử dụng. Có thể là mua sofa đơn, sofa góc, sofa bed… Tùy vào từng chức năng sử dụng và mong muốn của khách hàng để mua được loại sofa phù hợp nhất.
  • Đo kích thước bàn ghế sofa và kích thước phòng khách đặt sofa trước khi mua. Như vậy giúp không gian sống và sản phẩm nội thất phù hợp với nhau, không bị “lố” khi sử dụng.
  • Kiểm tra chất lệu sản phẩm trước khi mua hàng. Xem thử mỗi một chất liệu có đảm bảo thật hay không.
  • Ngồi thử, rung lắc thử để cảm nhận độ bền của sản phẩm ra sao.
  • Chọn địa chỉ mua hàng uy tín để “chọn mặt gửi vàng” là điều vô cùng cần thiết.

Hy vọng với những chia sẻ về việc có nên rung lắc sofa trước khi mua sản phẩm như trên sẽ cần thiết với khách hàng. Mọi thông tin chi tiết về sofa da đẹp giá rẻ quý khách hàng có thể liên hệ với nội thất Phú Cường theo số hotline để mua hàng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.