Sofa da đẹp giá rẻ là sản phẩm chất lượng có giá thành phải chăng được rất nhiều gia đình ưa thích chọn lựa. Song với số lượng sofa ngày càng tăng về kiểu dáng, chất lượng. Để chọn được một sản phẩm như ý, bạn cần phải tích lũy cho mình một số mẹo. Vậy, mẹo đó là gì? Hãy cùng Nội Thất Phú Cường tìm hiểu trong bài viết sau đây nhé!

Mua sofa quận 11 chuẩn đẹp được hưởng siêu ưu đãi

Mẹo lựa chọn sofa da đẹp giá rẻ cho phòng khách

1. Chọn sofa về kiểu dáng và kích thước

Kiểu dáng và kích thước là yếu tố tạo nên sự hòa hợp trong không gian sống. Và quyết định liệu không gian của bạn có được sắp xếp, bố trí hợp lý hay không? Có tạo được ấn tượng tốt và cách nhìn thiện cảm hay không? Hiện nay để không gian sống của bạn đẹp hơn, hiện đại hơn, bạn cần chọn những thiết kế sofa hiện đại. Bên cạnh đó để đảm bảo yếu tố kích thước phù hợp, bạn cần xác định diện tích tổng thể của căn phòng, từ xác định khu vực và diện tích khu vực đặt sofa. Từ đó xác định được kích thước sản phẩm sofa da đẹp giá rẻ phù hợp với không gian của bạn.

2. Chọn màu sắc sofa da đẹp giá rẻ

Màu sắc là yếu tố tác động trực tiếp đến thị giác và tạo ấn tượng với mọi người khi nhìn thấy sản phẩm sofa da đẹp giá rẻ. Nhược điểm của sản phẩm sofa da là rất đơn điệu về màu sắc. Vậy nên màu sắc của sofa sẽ tác động ảnh hưởng đến màu sắc của các sản phẩm nội thất khác trong căn phòng. Khi chọn sofa da đẹp giá rẻ bạn cần chú ý là màu sắc của nó càng bóng bẩy bao nhiêu thì chất lượng của nó càng được đảm bảo.

Và khi màu chủ đạo của phòng khách nhà bạn là màu trầm, trung tính thì những bộ bàn ghế sofa da phòng khách có màu sáng sẽ tốt hơn. Ngược lại, nếu màu sắc chủ đạo của phòng khách là tone màu sáng, thì bạn hãy chọn sofa da đẹp giá rẻ có màu trầm hơn để tạo điểm nhấn ấn tượng cho không gian.

Mẹo lựa chọn sofa da đẹp giá rẻ cho phòng khách

3. Chọn chất liệu bọc chất lượng

Hiện nay, số lượng hàng giả và hàng nhái trên thị trường ngày càng tăng và xuất hiện lộ liễu. Khiến người dùng không thể phân biệt đâu là thật đâu là giả. Vì sản phẩm sofa có giá thành cao hơn sofa với những sản phẩm khác. Vậy nên bạn cần đặc biệt chú ý đến điều này. Mẹo để bạn nhận biết sofa da thật 100% là nhìn và mặt bọc bên ngoài. Da thật sẽ cho màu sắc sắc nét, bộ bóng cao, sờ vào có cảm giác mịn, mát; các đường may cũng được thực hiện tỉ mỹ hơn…

4. Chọn sofa da đẹp giá rẻ có phần khung chắc chắn

Phần khung chắc chắn thì đồng nghĩa với độ bền của sofa. Vậy nên việc chọn lựa một bộ khung sườn có chất lượng tốt là điều thực sự cần thiết. Khi chọn lựa bạn cần nắm rõ chất liệu gỗ làm khung là loại nào, độ bền ra làm sao, đã được xử lý chống mối mọt, công vênh đầy đủ theo tiêu chuẩn chất lượng chưa?

Và đừng quên bỏ qua các yếu tố của một khung sườn sofa da đẹp giá rẻ chất lượng là: đóng chốt gỗ đôi, khóa góc bằng gỗ hoặc bằng vít kim loại, gia cố thêm kẹp hoặc đinh.

Để kiểm tra chất lượng của khung sườn bạn thực hiện theo cách sau: nhấc thử 1 chân của sofa khoảng 15cm ra khỏi mặt sàn,  phần chân bên đối xứng cũng phải rời mặt sàn, sau đó quan sát. Nếu phần chân đối xứng vẫn chạm mặt sàn thì đồng nghĩa với việc khung sườn đó yếu.

Với những chia sẻ trên của Phú Cường, hy vọng bạn sẽ tự tin hơn trong việc chọn lựa sofa da đẹp giá rẻ chất lượng cho phòng khách của mình.

Chúc bạn thành công!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.