Trong không gian sống hiện đại ngày nay, ghế sofa là vật trang trí nội thất không thể thiếu của các gia đình. Không chỉ được sử dụng với mục đích tiếp khách, mà sofa còn là sản phẩm giúp đảm bảo tính thẩm mỹ trong không gian sống. Và giúp thể hiện được gu thẩm mỹ cao của gia chủ. Vậy để chọn được sản phẩm ghế sofa quận 7 chuẩn đẹp, chất lượng sau đây hãy cùng Phú Cường tìm hiểu một số mẹo nhỏ nhé!

sofa quận 10 giá rẻ tại xưởng, chất lượng cao

Mẹo chọn ghế sofa quận 7 chuẩn đẹp, chất lượng

1. Chú ý đến nhãn hiệu của sản phẩm

Thương hiệu của sản phẩm sẽ quyết định đến phần lớn chất lượng của chúng. Vậy nên khi chọn mua sofa, bạn không được bỏ qua yếu tố này. Mà phải thật cân nhắc khi chọn thương hiệu của sản phẩm. Nhãn hiệu nổi tiếng, chất lượng ghế sẽ đảm bảo hơn, khả năng sửa chữa lại thấp và thời gian được bảo hành cũng lâu hơn. Giúp bạn an tâm hơn trong việc sử dụng sản phẩm hơn các loại ghế khác. Ngoài ra, các dịch vụ chăm sóc khách hàng của các thương hiệu có tên tuổi cũng tốt hơn như: vận chuyển, sửa chữa, làm mới… nhanh chóng, chất lượng với giá cả ưu đãi cả trong thời gian bảo hành lẫn khi đã hết hạn bảo hành.

2. Kiểm tra chất lượng khung ghế

Khung ghế là yếu tố quan trọng quyết định đến độ bền và tính thẩm mỹ của sản phẩm. Vậy nên khi chọn ghế sofa quận 7 bạn tuyệt đối không thể bỏ qua yếu tố này. Để kiểm tra phần khung sofa, bạn có thể sử dụng cách sau: Dùng 2 tay lắc mạnh chiếc ghế sofa về các phía có có lung lay hay ọp ẹp không. Xem chỗ nối chất liệu có phải là dùng đinh để đóng hay không. Nếu khung được đóng bằng đinh thì không kiên cố, không bền. Ngược lại nếu được nối bằng lỗ mộng hoặc khớp lại với nhau rồi dùng keo dính lại thì rất tốt.

3. Kiểm tra chất lượng lớp đệm ghế sofa quận 7

Đệm mút cũng là một trong những bộ phận quan trọng của sofa. Giúp đảm bảo được cảm giác mềm mại, thoải mái nhất cho người sử dụng. Và bên cạnh đó nó còn đảm bảo độ căng, nhẵn của bề mặt sofa, giúp đảm bảo độ thẩm mỹ.

Vậy nên, khi mua ghế sofa quận 7 bạn cần phải test thử bằng cách ngồi thử lên ghế để thử độ êm ái. Nếu có mặt đáy chỗ ngồi và lưng tựa có độ đàn hồi tốt, cảm giác không bị lõm, lún, sụt và mỏi thì đó là chiếc ghế có lớp đệm rất tốt.

Mẹo chọn ghế sofa quận 7 chuẩn đẹp, chất lượng

4. Kiểm tra chất lượng vỏ bọc sofa và đường may bề mặt

Khi mua ghế sofa bạn còn phải xem xét đến chất lượng vỏ bọc và bề mặt của ghế sofa để đảm bảo về tính thẩm mĩ cũng như không quá nhanh hư hỏng trong thời gian ngắn. Đối với chất liệu da, bạn cần phải xem xét đến nguồn gốc xuất xứ là trong nước hay ngoài nước được nhập khẩu. Da nhập khẩu tốt nhất là chất liệu da bò của Italia và Đức. Loại da này phù hợp với yêu cầu bảo vệ môi trường nghiêm ngặt, màu sắc bền, tính đàn hồi và tính thông khí tốt, độ bền cơ học cao.

Còn đối với chất liệu vải thì đòi hỏi vị trí chỗ ngồi của ghế và lưng ghế phải kết thành một khối, được làm từ cùng 1 tấm vải dài và có độ dày như nhau. Đồng thời cần chọn loại sofa có đường chỉ dọc và chỉ ngang nhỏ, thẳng hàng, trơn láng, đều từng mũi, không có sợi thò ra ngoài. Và khi sờ tay vào bề mặt đường chỉ, phải cảm thấy căng mạnh mới nên chọn mua.

Và điều cuối cùng là dù da hay vải đều phải cần kiểm tra xem vải bọc ghế có dính và phủ sát lớp nệm trong hay không và phần vỏ bọc tại các tiếp xúc giữa tay vịn, chỗ ngồi và lưng ghế phải thật tự nhiên, không nếp gấp.

Trên đây là những chia sẻ của Nội Thất Phú Cường về cách chọn lựa ghế sofa quận 7 chuẩn đẹp nhất. Hy vọng bạn có thể áp dụng thành công và chọn được sản phẩm ưng ý nhất!

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.