Sofa là sản phẩm không thể thiếu trong cuộc sống của chúng ta hiện nay. Và để phục vụ nhu cầu cao của người tiêu dùng, sản phẩm này ngày được chú trọng đến thiết kế và màu sắc đặc sắc. Mang đến cho người dùng sự lựa chọn đa dạng. Trong đó có sản phẩm ghế sofa màu xanh dương nổi bật, tạo nên sức hút mạnh mẽ. Để hiểu hơn về sản phẩm này và có được sự lựa chọn đúng, phù hợp. Hôm nay, hãy cùng Nội Thất Phú Cường tìm hiểu rõ hơn về sản phẩm này nhé!

Mua sofa quận 11 chuẩn đẹp được hưởng siêu ưu đãi

Lựa chọn ghế sofa màu xanh dương cho không gian hiện đại

1. Sofa màu sofa xanh dương mang đến vẻ đẹp năng động

Sofa màu xanh dương với những tone màu đậm nhạt khác nhau mang đến vẻ đẹp riêng và sức thu hút riêng. Màu xanh dương là màu sắc của đất trời, vậy nên khi bố trí sản phẩm sofa có sắc màu này bạn sẽ khiến không gian sống của mình rộng hơn, nhẹ nhàng hơn. Và đặc biệt là khiến mọi người cảm giác cực thoải mái và thư giãn.

Sofa sở hữu màu xanh dương đậm sẽ mang đến nét nổi bật và điểm nhấn mạnh mẽ cho không gian. Còn đối với sofa màu xanh dương nhạt thì mang đến vẻ đẹp tinh tế, giúp tạo nên nét tươi trẻ và nhẹ nhàng, đáng yêu, cực phù hợp với những người trẻ tuổi.

Màu xanh dương còn là tone màu thể hiện sự tươi trẻ, năng động, thanh lịch. Vậy nên ghế sofa màu xanh dương còn mang đến vẻ đẹp của thiên nhiên, của trời biển cho không gian. Nét trẻ của màu sắc, sẽ giúp tăng thêm sự sang trọng và năng động, với chất liệu vải là sự thân thiện và trẻ trung…

2. Chọn mẫu ghế sofa vải màu xanh dương đẹp, tinh tế

Việc lựa chọn chất liệu, màu sắc của sản phẩm sofa không chỉ quyết định đến vẻ đẹp của sản phẩm mà còn giúp mang đến không gian sống đẹp, tinh tế. Bên cạnh đó, mỗi chất liệu, mỗi kiểu dáng sofa cũng sở hữu nét thiết kế riêng tạo nên những điểm nhấn cho từng phòng khách hiện đại. Theo ngũ hành, màu xanh dương hợp với người mệnh Kim, Thủy, Thổ. Với những mệnh khác người dùng vẫn có thể chọn sofa màu xanh bên cạnh tone màu phong thủy khác của phòng khách.

Lựa chọn ghế sofa màu xanh dương cho không gian hiện đại

3. Chọn sofa màu xanh dương hợp phong thủy

Màu sắc của các sản phẩm nội thất trong gia đình ngoài yếu tố giúp làm đẹp cho không gian, thì nếu đáp ứng tốt được yếu tố về phong thủy còn giúp mang đến nhiều may mắn và tài lộc cho gia đình.

Màu xanh dương là màu bản mệnh của hành Thủy và là màu tương sinh của hành Mộc. Chính vì thế nên màu này rất hợp với những người có mệnh Thủy và Mộc.

Đối với những người thuộc mệnh này khi bài trí sofa trong phòng khách nên kê theo hướng Bắc. Vì Kim sinh Thủy nên cũng có thể kê sofa theo hướng của hành Kim là Tây và Tây Bắc. Nên tránh các hướng Nam, Tây Nam và Đông Bắc của hành Hỏa và Thổ vì chúng sẽ xung khắc với mệnh Thủy của bạn.

Còn đối với những người thuộc mệnh thủy khi bài trí sofa trong phòng khách gia đình, những người thuộc mệnh này nên kê theo hướng Đông và Đông Nam. Vì sự tương sinh Thủy sinh Mộc nên cũng có thể kê sofa theo hướng của hành Thủy là hướng Bắc. Nên tránh các hướng Tây, Tây Bắc, Tây Nam và Đông Bắc của hành Kim và Thổ vì chúng sẽ xung khắc với mệnh Thủy của bạn

Trên đây là những chia sẻ của Nội Thất Phú Cường về thiết kế ghế sofa màu xanh dương và cách lựa chọn, bố trí trong phòng khách hợp lý. Hy vọng đây sẽ là những thông tin hữu ích giúp bạn có được sự chọn lựa đúng đắn.

Chúc bạn thành công!

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.