Sofa Ý nhập khẩu và sofa đóng khác nhau ở điểm nào? Mỗi một loại sofa có những vẻ đẹp riêng biệt, tạo điểm nhấn tuyệt vời cho chính không gian sống của gia đình bạn. Vậy bạn đã biết phân biệt 2 loại sofa này hay chưa?

Địa chỉ cung cấp sofa quận 6 hàng đầu TPHCM

Sofa Ý nhập khẩu hay sofa đóng đều có những vẻ đẹp riêng không phải loại sofa nào cũng giống nhau. Rất nhiều gia đình thích sofa nhập khẩu nhưng cũng có những gia đình thích sofa đóng. Bởi sofa nhập khẩu suy cho cùng cũng có chất lượng tốt, kiểu dáng đa dạng. Những sofa đóng cũng có thể tự thay đổi theo ý thích của chính mình. Vậy đâu là kinh nghiệm phân biệt sofa đóng hay sofa nhập khẩu?

Kinh nghiệm phân biệt sofa Ý nhập khẩu và sofa đóng 1

  1. Đặc điểm của ghế sofa Ý nhập khẩu

Sofa Ý là loại sofa được nhập khẩu từ đất nước Italia xinh đẹp. Dưới đây là một số đặc điểm mà sofa này khác hẳn những loại sofa khác là:

  • Sofa nhập khẩu thường có tem của nhà sản xuất, chất liệu, mã vạch rõ ràng. Các bạn có thể dựa trên những thông tin đó để biết nơi sản xuất và sản phẩm đó có chất lượng như thế nào.
  • Sofa nhập khẩu có thiết kế đa dạng, mẫu mã hoàn hảo hơn. Đó là lý do nhiều người ưa chuộng các sản phẩm sofa nhập khẩu. Có thể nói đây cũng là kinh nghiệm phân biệt ghế sofa đóng hay sofa nhập khẩu trên thị trường.
  • Sofa Ý có chất liệu phong phú hơn so với sofa đóng. Chất liệu tạo nên những bộ ghế sofa nhập khẩu cũng phong phú hơn, nhiều mẫu mã hơn. Ví dụ có da thật, giả da, vải nỉ, vải bọc, nhung mềm… Sự đa dạng về chất liệu giúp người tiêu dùng dễ dàng lựa chọn, phù hợp với không gian gia đình.
  • Giá cả sofa Ý nhập khẩu cao hơn rất nhiều so với sofa đóng. Nhưng không hẳn tất cả những sản phẩm sofa nhập khẩu từ Ý đều đắt bởi còn phụ thuộc nhiều vào chất liệu, kiểu dáng, nhà sản xuất, thiết kế… ra sao nữa.

Kinh nghiệm phân biệt sofa Ý nhập khẩu và sofa đóng 2

  1. Đặc điểm phân biệt ghế sofa đóng

Việc phân biệt sofa đóng và sofa nhập khẩu khá đơn giản. Dưới đây là một số đặc điểm của sofa đóng bạn có thể tham khảo để biết được giữa 2 loại sofa này có đặc điểm tương đối khác nhau:

  • Các mẫu ghế sofa đóng thường được thiết kế theo sở thích, theo đơn đặt hàng của khách hàng. Chính vì vậy, có thể là sản phẩm sofa chỉ tồn tại duy nhất trên thị trường, tạo sự mới mẻ và độc đáo, không đụng hàng với bất kỳ ai.
  • Mẫu mã sofa đóng có sự khác biệt so với sofa nhập khẩu. Chính vì được đóng ở những cơ sở sản xuất uy tín, nhân công tay nghề cao cho nên khách hàng hoàn toàn yên tâm sofa đóng chất lượng ngang tầm sofa nhập khẩu.
  • Giá thành sofa đóng rẻ hơn rất nhiều so với sofa nhập khẩu. Nhưng nếu đó là những sản phẩm tự đóng độc đáo với chất liệu tốt nhất, chắc chắn sản phẩm đó sẽ có giá cả tương đương hoặc cao hơn nhiều so với những mẫu sofa nhập khẩu hot nhất hiện nay.

Kinh nghiệm phân biệt sofa Ý nhập khẩu và sofa đóng 3

Hiện nay trên thị trường có khá nhiều sản phẩm sofa tự đóng hoặc nhập khẩu từ nước ngoài về. Bên cạnh đó cũng có những cơ sở chuyên bán hàng nhái, hàng kém chất lượng và giả sản phẩm sofa nhập khẩu hòng lấy lời. Quý khách hàng phải thật sự tỉnh táo trước khi mua hàng để tránh bị lừa không đáng có.

Muốn biết được sản phẩm sofa mình thích có phải sofa nhập khẩu hay sofa tự đóng bạn có thể tới với showroom Phú Cường để biết thêm chi tiết. Đây là một trong số ít các đơn vị kinh doanh các sản phẩm sofa Ý nhập khẩu chất lượng cao hoàn hảo trên thị trường mà bạn có thể tham khảo. Chắc chắn rằng đội ngũ nhân viên của Phú Cường sẽ tư vấn giúp khách hàng chọn đúng sản phẩm sofa ưng ý nhất cho gia đình mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.