Lựa chọn và mua sắm ghế sofa phòng khách sạn Hà Nội rất quan trọng. Quý khách hàng cần chú ý rất nhiều yếu tố khác nhau, trong đó kích thước, kiểu dáng là điều mà bạn cần phải quan tâm hàng đầu. Hãy cùng tham khảo bài viết dưới đây để có sự lựa chọn sofa khách sạn tốt nhất nhé!

Xem thêm: Tuyệt chiêu chọn mua sofa văn phòng khách Hà Nội

1. Kích thước ghế sofa phòng khách sạn Hà Nội ra sao?

Để có thể có được sản phẩm sofa dành cho khách sạn đẹp nhất, bắt mắt và thu hút khách nhất thì quý khách cần lựa chọn kích thước sản phẩm cho thật phù hợp. Sofa dành cho khách sạn vô cùng quan trọng, là nơi đón tiếp khách tới với khách sạn. Đồng thời là nơi chờ đợi, đón nhận những thông tin cần thiết phục vụ khách sạn của mình.

Thị trường hiện nay có vô vàn các sản phẩm sofa dành cho khách sạn khác nhau. Làm thế nào để lựa chọn được sản phẩm cho phù hợp nhất? Tốt nhất lời khuyên của chúng tôi là khách hàng chọn sofa có kích thước sofa phù hợp với diện tích của căn phòng khách sạn đó.

Diện tích của căn phòng khách sạn cũng một yếu tố quan trọng để bạn lựa chọn được một bộ sofa thích hợp nhất. Với những căn phòng có diện tích không quá lớn, bạn nên cân nhắc những bộ bàn ghế sofa cỡ vừa, nhằm mang lại không gian cân đối, vừa đảm bảo sự thông thoáng cho nơi nghỉ ngơi, tạo sự thoải mái cho người dùng.

Tuy nhiên với những khách sạn có diện tích phòng không quá rộng thì việc mua sofa lớn là điều khó khăn. Do đó quý khách hàng có thể chọn những mẫu bàn ghế sofa thiết kế đơn giản, mẫu mã bắt mắt và linh hoạt trong không gian đó. Lựa chọn sofa sang chảnh một chút sẽ lấp đầy khoảng trống, tạo cảm giác ấm cúng và đủ đầy cho căn phòng của bạn.

2. Kiểu dáng ghế sofa phòng khách sạn Hà Nội

Bên cạnh đó khách hàng cũng nên quan tâm tới yếu tố kiểu dáng của những mẫu sofa phòng khách sạn này ra sao? Tùy vào từng phong cách khách sạn mà lựa chọn dạng sofa cho phù hợp.

Dựa theo khuynh hướng lựa chọn sofa như cổ điển, hiện đại để khách hàng có thể mua sắm sofa cho phù hợp với khách sạn của chính bạn. Đại đa số khách sạn hiện nay được bài trí thông minh (trừ một số văn phòng nội thất hoặc thiết kế muốn phá cách với nét cổ điển), bởi vậy có thể chọn những mẫu bàn ghế sofa có kiểu dáng thông dụng như: sofa văng, sofa góc hay đơn giản là những chiếc sofa đơn ghép lại thành một bộ.

Nội thất Phú Cường sẵn sàng là đơn vị tham mưu cho khách hàng lựa chọn những mẫu ghế sofa phòng khách sạn Hà Nội ưng ý. Đến với đơn vị này quý khách sẽ được tư vấn những sản phẩm hợp với túi tiền và kinh phí của khách sạn. Giúp cho khách hàng chọn mua được sản phẩm hợp với nhu cầu và phong cách thiết kế nhất!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.