Nếu quý khách hàng đang tham khảo những mẫu sofa nhập khẩu châu Âu TPHCM quận 12. Hãy tham khảo kích thước, giá cả và cả địa điểm bán sản phẩm sofa uy tín cho chính khách hàng có được phòng khách thật lung linh và thoải mái.

Xem thêm: Địa chỉ cửa hàng Phú Cường chuyên bán sofa Italia nhập khẩu quận 12

Kích thước sofa nhập khẩu châu Âu TPHCM quận 12

Đầu tiên khách hàng nên chú ý tới kích thước của sản phẩm sofa nhập khẩu châu Âu TPHCM quận 12. Xác định kích thước sofa cho phù hợp khách hàng sẽ có thể lựa chọn được cho mình mẫu sofa phù hợp.

  • Sofa đơn: 0.85m x 0.75m x 0.8m hoặc 1.1m x 0.85m x 0.85m (Chiều dài x Chiều rộng x Chiều cao).
  • Sofa chữ U: 3m x 0.8m x 1m (Chiều dài x Chiều rộng x Chiều cao).
  • Sofa góc chữ L: 2.2m x 1.2m x 0.8m hoặc 2.6m x 1.6m x 0.8m (Chiều dài x Chiều rộng x Chiều cao).
  • Sofa văng: 1.6m x 0.85m x 0.4m hoặc 1.8m x 0.9m x 0.5m (Chiều dài x Chiều rộng x Chiều cao).

Giá cả sofa nhập khẩu châu Âu TPHCM quận 12

Yêu cầu về giá cả của sản phẩm sofa nhập khẩu của nhiều đơn vị có cao không? Giá thành những sản phẩm sofa nhập khẩu thường cao hơn sofa nội địa, phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau như chất liệu, kích thước, kiểu dáng sản phẩm… Tuy nhiên, quý khách hàng nên chú ý rằng những mẫu sofa nhập khẩu mà khách hàng chọn mua này giá sẽ cao hơn rất nhiều so với ghế sofa đơn giản, hiện đại.

Thông thường những bộ sofa nhập khẩu châu Âu TPHCM quận 12 có giá từ vài chục triệu đồng cho tới hàng trăm triệu đồng. Nếu quý khách hàng đặt sofa riêng theo ý muốn của mình thì giá cả của những bộ sofa này giá cao hơn so với bình thường. Nếu quý khách hàng bỏ ra con số lên đến hàng tỷ đồng chỉ để sở hữu bộ sofa độc nhất, chỉ gia đình họ có.

Địa chỉ bán sofa nhập khẩu châu Âu TPHCM quận 12 uy tín

Bạn có thể tham khảo mua sofa tại nội thất Phú Cường. Mua hàng tại đây khách hàng sẽ nhận được đầy đủ những thông tin mua hàng với các tiêu chí như:

  • Mẫu mã sản phẩm đa dạng, thiết kế tinh xảo đến từng chi tiết.
  • Sofa tại Phú Cường có chất liệu có nguồn gốc rõ ràng, nói không với hàng giả, hàng chất lượng kém.
  • Dịch vụ hỗ trợ và phục vụ khách hàng cam kết uy tín, chất lượng và chuyên nghiệp nhất.
  • Giá cả của những sản phẩm phải chăng và thấp hơn nhiều nhà cung cấp khác. Đặc biệt với những khách hàng thân thiết, khách hàng lâu năm, khách hàng mua số lượng lớn, giá mua ghế sofa còn rẻ và ưu đãi hơn.
  • Sản phẩm của Phú Cường có đầy đủ bào hành theo quy định, thời gian bảo hành lên đến 10 năm.

Quý khách hàng có thể chọn mua sofa nhập khẩu châu Âu TPHCM quận 12 tại showroom hoặc mua hàng online qua website. Đơn vị chúng tôi chuyên cung cấp sofa chính hãng để khách hàng chọn cho mình mẫu sofa bền lâu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.