Sofa nỉ giá rẻ tại Đà Nẵng là một trong những loại sofa được ưa chuộng nhất hiện nay. Tuy nhiên, việc vệ sinh và bảo quản sofa nỉ không phải là điều đơn giản. Nếu không được làm đúng cách, sofa nỉ sẽ bị mất đi tính thẩm mỹ và độ bền của nó. Vì vậy, trong bài viết này, chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn cách vệ sinh sofa nỉ giá rẻ tại thành phố Đà Nẵng đúng cách.

Xem thêm: Kinh nghiệm chọn địa chỉ mua sofa giá rẻ quận Thanh Khê Đà Nẵng

1. Chọn đúng loại bàn chải

Để vệ sinh sofa nỉ, bạn cần chọn đúng loại bàn chải. Bàn chải có phải là mềm và có độ dày đủ để không làm xước bề mặt sofa nỉ không? Nếu bạn sử dụng bàn chải quá cứng hoặc quá mềm, sofa sẽ bị xước và làm mất đi tính thẩm mỹ của nó.

2. Sử dụng bột baking soda

Bột baking soda là một trong những phương pháp vệ sinh sofa nỉ giá rẻ tại TP Đà Nẵng hiệu quả nhất. Bạn chỉ cần rắc bột baking soda trên bề mặt sofa và dùng bàn chải mềm để chà nhẹ. Sau đó, bạn có thể sử dụng một chiếc hút bụi để hút bớt bột baking soda còn lại.

3. Chế phẩm vệ sinh

Ngoài bột baking soda, bạn cũng có thể sử dụng chế phẩm vệ sinh để làm sạch sofa nỉ. Chế phẩm vệ sinh này có thể được mua ở các cửa hàng bán đồ dùng gia đình. Bạn chỉ cần pha chế phẩm vệ sinh với một lượng nước nhỏ và dùng bàn chải mềm để chà nhẹ bề mặt sofa. Sau đó, bạn dùng một cái khăn sạch để lau khô.

4. Không sử dụng nước để vệ sinh

Nếu bạn dùng nước để vệ sinh sofa nỉ, điều đó sẽ làm sofa của bạn bị ẩm và dễ bị hư hỏng. Chất liệu nỉ khá kị nước, cho nên thay vì dùng nước tự vệ sinh sofa thì quý khách hãy tới với các dịch vụ vệ sinh sofa chuyên nghiệp để có thể nhận được phương án làm sạch sofa nỉ hiệu quả. Vì vậy, hãy tránh sử dụng nước để vệ sinh sofa nỉ.

Đến với nội thất Phú Cường quý khách hàng sẽ được các chuyên viên tư vấn làm thế nào để vệ sinh sofa nỉ thật hợp lý, chính hãng, bền lâu theo thời gian. Quý khách hàng sẽ không cần mất quá nhiều thời gian và công sức cho việc làm thế nào để sofa nỉ sạch như mong đợi vì có đội ngũ chuyên viên chúng tôi tư vấn giúp quý khách.

Nếu quá khó khăn trong việc vệ sinh sofa nỉ giá rẻ tại Đà Nẵng thì quý khách hãy sử dụng các dịch vụ vệ sinh sofa nhé. Đội ngũ chuyên viên chuyên nghiệp sẵn sàng vệ sinh cho sofa quý khách hàng sạch sẽ, bền bỉ theo thời gian.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.