Quý khách hàng đang tìm kiếm phương án vệ sinh sofa góc nhỏ giá rẻ thì bạn tìm đúng bài viết rồi. Nội thất Phú Cường xin chia sẻ cho quý khách hàng những thông tin về phương án làm sạch sofa đơn giản dưới đây, bạn sẽ tạo nên sản phẩm có độ bền vượt thời gian.

“Cơn sốt” sofa góc phòng khách nhập khẩu từ Đài Loan

Mỗi một sản phẩm sofa góc nhỏ giá rẻ sẽ có cách vệ sinh khác nhau

Như chúng ta đã biết việc vệ sinh sofa góc nhỏ giá rẻ với những chất liệu khác nhau sẽ không hề giống nhau khiến cho khách hàng phân vân không biết cách thế nào để làm sạch sofa hợp lý nhất. “Của bền tại người” – nếu bạn biết cách vệ sinh sofa hợp lý thì có thể giúp tăng tuổi thọ cho sản phẩm này, bảo vệ sofa tránh những tác động từ bên ngoài khác.

Đối với sofa da

Cách vệ sinh sofa da không khó khăn bằng những chất liệu khác. Khách hàng hoàn toàn có thể dùng khăn thấm nước lau qua ghế một lượt. Tiếp theo đó chỉ cần dùng một chiếc khăn khô khác lau sạch lại lần nữa là được.

Hướng dẫn chi tiết cách vệ sinh sofa góc nhỏ giá rẻ 1

Đối với sofa nỉ

Còn đối với sofa nỉ thì khách hàng nên vệ sinh cẩn thận, nỉ cấu tạo từ những sợi lông nhỏ với khả năng bám bụi và thấm nước cao. Do vậy khách hàng nên dùng máy hút bụi để có thể làm sạch sofa, dùng khăn lau nhẹ qua một lượt rồi thao tác thật nhẹ để tránh cho sợi vải bị xù lông, giúp cho sofa nỉ sạch sẽ hơn.

Đối với sofa gỗ

Đối với sản phẩm sofa góc nhỏ giá rẻ chất liệu gỗ thì khách hàng không nên dùng chất tẩy rửa mạnh. Cũng như sofa da, khách hàng có thể dùng khăn thấm nước lau sơ qua rồi dùng dung dịch chuyên dụng cho gỗ để vệ sinh sofa gỗ. Bạn có thể tìm mua để vệ sinh cho ghế được sạch và bóng đẹp hơn. Như vậy sofa sẽ bền hơn theo mong đợi của quý khách.

Hướng dẫn chi tiết cách vệ sinh sofa góc nhỏ giá rẻ 2

Đối với sofa phòng khách giá rẻ bằng vải

Quý khách hàng cũng có thể chọn lựa vệ sinh sofa vải bằng cách giặt ẩm hoặc giặt khô. Cụ thể:

  • Giặt ẩm dành cho sofa vải áp dụng cho những đối tượng bề mặt bị bám bẩn, khó tẩy rửa. Phương pháp giặt ẩm này giúp tạo bọt ngay trên bề mặt. Sau đó dùng bàn chải mềm chà nhẹ nhàng để loại bỏ vết bẩn.
  • Giặt khô tức là khách hàng dùng hóa chất phun trực tiếp lên ghế sau đó dùng máy hút bụi có công suất lớn để làm sạch bụi bẩn.

Bao lâu thì bạn nên vệ sinh ghế sofa?

Trong khoảng thời gian nào thì khách hàng nên vệ sinh định kỳ sofa góc nhỏ giá rẻ? Việc làm sạch sofa vô cùng quan trọng giúp bảo vệ sức khỏe cho các thành viên trong gia đình bạn. Không những vậy không chỉ đơn giản như giặt quần áo mà khách hàng cần phải đánh bay bụi bẩn, những vết bẩn cứng đầu khác, mùi hôi trên đệm, khung sofa, vỏ sofa…

Hướng dẫn chi tiết cách vệ sinh sofa góc nhỏ giá rẻ 3

Đối với gia đình có trẻ con hoặc nuôi thú cưng thì cần phải làm sạch nhiều hơn. Bởi phần lông của thú cưng rơi xuống sẽ khiến cho các thành viên trong gia đình bạn bị ốm, dễ bị các bệnh hen suyễn, ho hen, viêm phế quản, và các bệnh về da khác. Theo như thời tiết hay việc vệ sinh sofa thông thường bạn chỉ cần vệ sinh ghế 3 tháng/lần hoặc 6 tháng/lần.

Nội thất Phú Cường đã cung cấp cho khách hàng rất nhiều thông tin về vệ sinh sofa góc nhỏ giá rẻ phù hợp với từng chất liệu khác nhau. Do đó quý khách hàng có thể có được sản phẩm sofa ưng ý nhất với túi tiền của chính bạn. Liên hệ ngay tới Phú Cường để được nhân viên hướng dẫn mua sofa định kỳ nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.