Chăm sóc ghế sofa Vĩnh Long là điều mà bất kỳ gia chủ nào cũng cần phải quan tâm. Bởi đây là công việc giúp đảm bảo về tính thẩm mỹ và tuổi thọ của sofa. Giúp sản phẩm sofa của bạn luôn đẹp như lúc ban đầu, từ đó giúp không gian sống của bạn luôn tạo được ấn tượng tốt đối với mọi người. Vậy cách chăm sóc sofa như thế nào là đúng cách? Sau đây hãy cùng chúng tôi tìm hiểu trong bài viết sau đây nhé!

Mua sofa quận 11 chuẩn đẹp được hưởng siêu ưu đãi

Hướng dẫn cách chăm sóc ghế sofa Vĩnh Long
  1. Nhanh chóng xử lý các vết bẩn ngay lập tức

Trong quá trình sử dụng ghế sofa Vĩnh Long sẽ không tránh khỏi việc các vết bẩn bám lại trên ghế sofa làm mất thẩm mỹ và còn làm ảnh hưởng đến sức khỏe của mọi người. Trong đó sản phẩm sofa khó vệ sinh nhất là sản phẩm sofa vải nỉ. Vì vậy, để xử lý nhanh vấn đề này, ngay khi phát hiện ra vết bẩn dây ra trên sofa, bạn cần phải nhanh chóng làm sạch trước khi vết bẩn cứng lại. Bạn biết đấy, nếu xử lý chúng càng sớm thì vấn đề càng được giải quyết đơn giản hơn.

Và có một lưu ý nhỏ đó là, tùy thuộc vào chất liệu vải bọc sofa và vết bẩn là loại nào để bạn có được cách làm sách phù hợp. Hãy cân nhắc kỹ cách tẩy bản đúng đắn nhất để tránh làm hỏng lớp vỏ bọc đẹp đẽ của bộ sofa.

Hướng dẫn cách chăm sóc ghế sofa Vĩnh Long
  1. Nên sử dụng kèm thêm gối sofa

Hầu hết, các bộ ghế sofa Vĩnh Long sau một thời gian sử dụng sẽ có xu hướng bị chảy dáng, mất tính đàn hồi của đệm mút và hạ tông màu sắc của vải bọc ghế trở nên mờ nhạt, kém thẩm mỹ. Vậy nên, để bảo vệ sofa tránh khỏi những yếu tố nay, bạn có thể sử dụng kèm thêm những chiếc gối tựa xinh xắn, hài hòa. Với cách làm này, sức tỳ sẽ giảm đi đáng kể giúp cho sofa giảm thiểu tối đa khả năng chảy, giãn khi sử dụng.

Ngoài công dụng được kể đến ở trên, những chiếc gối tựa nhỏ xinh xắn còn giúp tăng thêm tính thẩm mỹ cho sản phẩm sofa của bạn. Vậy nên, bạn nên chọn những chiếc gối tựa có màu sắc và kích thước tương xứng với ghế sofa Vĩnh Long sẽ tạo nên cảm giác thoải mái khi sử dụng lại làm cho căn phòng của bạn trở nên bắt mắt hơn.

Hướng dẫn cách chăm sóc ghế sofa Vĩnh Long
  1. Bảo quản ghế sofa Vĩnh Long ngay cả khi không sử dụng

Trong trường hợp bạn không có ở nhà trong một thời gian như  đi chơi xa hoặc du lịch, …thì ghế sofa Vĩnh Long có thể sẽ dễ bị bám bụi cũng như các vết bẩn khác. Vì vậy, bạn cần phải bảo vệ chúng tránh khỏi những tác nhân có hại từ bên ngoài bằng cách: sử dụng những tấm vải mỏng che phủ khắp bộ sofa để bảo quản ghế luôn sạch sẽ hơn, hạn chế bụi tối đa. Đây cũng chính là bí quyết giúp sofa tăng tuổi thọ và thêm bền đẹp.

Hướng dẫn cách chăm sóc ghế sofa Vĩnh Long
  1. Thường xuyên hút bụi cho bộ ghế sofa Vĩnh Long

Bụi bẩn luôn thường trực trong không khí, nên có khả năng lưu giữ lại trên ghế ngay cả khi bạn không sử dụng. Hơn nữa, sau một thời gian sử dụng lâu dài, lượng bụi tồn đọng lại trên ghế, là điều đương nhiên. Bụi bám nhiều sẽ tạo nên những mảng bám xấu xí. Vậy nên, việc bạn thường xuyên hút bụi cho bộ bàn ghế sofa cho nhà nhỏ là hết sức cần thiết và quan trọng.

Trên đây là những lưu ý cơ bản giúp bạn có thể giữ gìn được ghế sofa Vĩnh Long của  mình luôn mới, bền đẹp cùng với thời gian. Chúc bạn luôn có những bộ sofa đẹp đẽ trong không gian sống. Nếu cần giải đáp bất kỳ vấn đề nào về sofa và các sản phẩm nội thất khác, hãy liên hệ với Nội Thất Phú Cường qua Hotline 0909.356.234 – 0936.701.201 để được tư vấn và chăm sóc nhanh nhất nhé!

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *