Chuyên gia khuyên rằng muốn mua được những sản phẩm bộ ghế sofa giá rẻ TP Đà Nẵng thì quý khách cần tìm hiểu kỹ về sofa đó. Hãy cùng tham khảo kinh nghiệm mua sofa dưới đây, bạn sẽ chọn được sofa giá rẻ phù hợp với túi tiền gia đình mình.

Xem thêm: Ưu điểm vượt trội của dòng sofa giá rẻ mini TP Đà Nẵng

  1. Bộ ghế sofa giá rẻ TP Đà Nẵng cần có khung chất lượng

Mua sofa bạn nên quan tâm tới chất lượng khung thế nào. Hiện nay, chất liệu khung sofa được làm từ gỗ công nghiệp chống thấm nước như MFC, MDF,… Các dòng gỗ tự nhiên xuất hiện nhiều trong các sofa cao cấp.

Phần khung gỗ công nghiệp có một ưu điểm là rẻ, nhẹ, tiện dụng, được gia công chống thấm nước nên có độ bền cũng tương đối. Nhưng nhược điểm của phần khung này là chịu lực yếu, khó tạo hình cho sofa nên không tạo được mẫu sofa ưng ý.

Bên cạnh đó chất liệu khung gỗ tự nhiên có thể kể đến là các loại gỗ như gỗ sồi, gỗ dầu, gỗ trắc, cẩm, lim,… Phần khung gỗ tự nhiên này có giá thành rất đắt nhưng độ bền rất cao và siêu chắc chắn. Khung gỗ kim loại rẻ, dễ uốn cong tạo hình thành các kiểu sofa dáng đẹp, mới lạ nhưng độ bền và chịu lực không cao.

Quý khách hàng nên chọn khung ghế sofa phù hợp với nhu cầu cũng như điều kiện tài chính của mình. Hãy kiểm tra xem khung ghế sofa có chắc chắn không, bền bỉ không và chịu lực tốt hay không. Điều này có thể giúp khách hàng kiểm tra xem sofa có bị kém chất lượng hay không?

2. Đệm mút sofa thật chất lượng cao

Xác định rõ đệm mút của những bộ ghế sofa giá rẻ TP Đà Nẵng thế nào? Các chất liệu tốt sẽ có độ bền tốt và đàn hồi khác nhau. Những loại bàn ghế sofa giá rẻ thì sẽ thường sử dụng 1 loại mút có độ rỗng cao.

Lời khuyên của các chuyên gia trong việc lựa chọn mua sofa phần đệm mút chính là nên mua đệm mút cứng, không nên chọn mút mềm. Mút cứng sẽ giữ được độ đàn hồi và dáng sofa lâu hơn so với các loại mút mềm nhanh xẹp. Hơn nữa mút mềm khi sử dụng nằm vào rất chìm người, không tốt cho sức khỏe.

3. Chất liệu bọc ngoài sofa tuyệt vời

Quý khách hàng khi mua sofa cũng nên quan tâm tới phần chất liệu bọc bên ngoài. Đó có thể là sofa da, sofa vải, sofa nỉ… những chất liệu khác nhau sẽ có độ bền khác nhau.

  • Sofa da công nghiệp bóng sáng hơn da thật, chúng có độ căng rất mạnh, đàn hồi kém hơn, khi ngồi vào sẽ thấy nóng và hấp hơi giữ nhiệt nhiều hơn.
  • Sofa da thật thì vì làm từ thiên nhiên nên chúng thân thiện hơn, có mùi động vật ngai ngái, nếu tinh mắt bạn có thể quan sát được các lỗ chân lông li ti trên bề mặt, chúng không sáng như da công nghiệp nhưng độ đàn hồi lại vừa phải, ngồi êm, thoáng hơn rất nhiều.
  • Sofa vải nỉ sẽ có giá rẻ hơn chất liệu da, nhưng lại có các ưu điểm nhất định như chúng rất dễ phối màu và có các màu sofa rất mới lạ, độc đáo. Vải nỉ thoát hơi, thoát nhiệt tốt, tuy nhiên dễ bám bẩn và khó lau sạch như sofa, đòi hỏi thường xuyên vệ sinh.

Hy vọng rằng với những kinh nghiệm mua sắm bộ ghế sofa giá rẻ TP Đà Nẵng trên, bạn sẽ không khó khăn trong việc mua sắm sản phẩm sofa dành cho gia đình mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.