Hiện nay, rất nhiều gia đình chỉ sở hữu không gian sống nhỏ từ 25m2, 18m2 thậm chí là 12m2 nên nhu cầu sử dụng ghế ghế sofa đơn giá siêu rẻ ngày càng cao. Kiểu sofa này có thể để trưng bày nội thất theo đúng nhu cầu và làm đẹp thêm không gian sống. Cùng Nội thất Phú Cường tìm hiểu về những không gian có thể bài trí kiểu ghế sofa này và hiệu quả của nó như thế nào nhé.

Địa chỉ cung cấp sofa quận 6 hàng đầu TPHCM


1. Ghế sofa đơn giá siêu rẻ cho căn hộ xinh xắn

 

 

Xu hướng sinh sống trong những căn hộ diện tích chỉ có 30m2 trở nên phổ biến tại các thành phố như Hà Nội, Đà Nẵng, TPHCM,… Điều này đã dẫn đến nhu cầu sử dụng những bộ bàn ghế diện tích nhỏ như sofa đơn ngày càng nhiều hơn. Hiện nay, không ít hộ gia đình đã lựa chọn các mẫu ghế đơn linh hoạt thay thế cho dàn sofa băng có diện tích lớn hơn.

Ghế sofa đơn giá siêu rẻ khá đa dạng về thiết kế của dòng ghế kích thước nhỏ, cùng với đó là tính tinh tế, phong phú về mẫu mã. Nhờ vậy, khi lựa chọn kiểu sofa này, gia chủ có thể dễ dàng bài trí trong các kiểu nội thất khác nhau.

Ngoài ra, vì là sofa đơn nên trọng lượng của dòng ghế siêu rẻ này cũng được đánh giá là nhẹ nhàng, dễ dàng di chuyển đến vị trí mong muốn. Các mẫu ghế sofa đơn giá siêu rẻ nếu được chăm chút kĩ càng trong quá trình thiết kế, hoàn toàn có thể đạt được tính thẩm mỹ cao, phù hợp để dùng cho việc tiếp khách và trò chuyện.

Gia chủ có thể chọn đặt ghế sofa đơn giá siêu rẻ này ở góc phòng hoặc sát tường đối với những ghế sofa đơn dài dành cho 3 đến 4 chỗ ngồi. Hoặc cũng có thể sử dụng trong phòng đọc sách, phòng làm việc, phòng học…

2. Ghế sofa đơn giá siêu rẻ cho văn phòng

 

 

Lý giải cho việc rất nhiều doanh nghiệp, cơ sở kinh doanh lựa chọn dòng sofa này thì chính nhờ vào khả năng tiết kiệm diện tích nhưng vẫn đảm bảo tính chuyên nghiệp cho không gian.

Địa điểm này thường có rất nhiều người qua lại, tiếp khách hàng nhằm cung cấp các dịch vụ như viễn thông, spa, giáo dục,… và ghế sofa đơn giá siêu rẻ đáp ứng tốt cả nhu cầu lẫn chất lượng công việc.

Tính đa dạng trong mẫu mã, kích thước và thiết kế, cho phép các doanh nghiệp dễ dàng kiểu sofa này trong các loại hình kinh doanh khác nhau. Đồng thời, mang đến một không gian thoáng đãng, thoải mái và linh hoạt để làm việc.

3. Ghế sofa đơn biến tấu nội thất quán cà phê, quán trà sữa

 

 

Cũng được lựa chọn trong một loại hình kinh doanh khác chính là quán cà phê, trà sữa, ghế sofa đơn giá siêu rẻ vừa tạo nên điểm nhấn cho thiết kế của quán; vừa tối ưu diện tích sử dụng quán.

Trong thiết kế quán cà phê, việc tối ưu hoá diện tích rất cần thiết. Kiểu ghế linh hoạt này sẽ tăng khả năng xếp chồng, thu gọn và di chuyển tới các vị trí tiện lợi cho việc trưng bày và dọn dẹp vệ sinh quán. Đồng thời màu sắc và kiểu dáng các loại sofa đơn cũng góp phần trong việc thu hút khách hàng đến và thưởng thức đồ uống.

Ghế sofa đơn giá siêu rẻ đem lại những tiện ích trên cả tuyệt vời cho cuộc sống và công việc. Vừa tối ưu diện tích sử dụng lại tạo nên đẳng cấp,  sang trọng nơi bạn sống và làm việc. Tất cả đang chờ bạn lựa chọn tại showroom Nội thất Phú Cường – Nơi mở ra thế giới nội thất đẳng cấp số 1!

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.