Không ít người đang dùng sofa phòng khách đẹp tại Hà Nội sai cách ảnh hưởng tới tuổi thọ của sản phẩm rất nhiều mà không hề hay biết. Dưới đây là lời khuyên dành cho khách hàng khi dùng sofa để đảm bảo độ bền và tính thẩm mỹ cao nhất!

Xem thêm: Nội thất Phú Cường – địa chỉ chuyên bán sofa phòng khách màu đỏ tại Hà Nội

1. Kê sofa phòng khách đẹp tại Hà Nội tại vị trí không hợp lý

Đầu tiên quý khách hàng nên kê sản phẩm cho phù hợp với vị trí hợp lý nhất. Vị trí đặt sofa hợp lý hoàn toàn có thể đảm bảo độ bền các sản phẩm sofa phòng khách gia đình bạn.

Tốt nhất khách hàng không nên đặt sofa ở nơi có quá nhiều ánh nắng mặt trời chiếu vào. Không đặt chúng ở nơi ẩm ướt cũng như có độ ẩm cao. Phương án tốt nhất là quý khách cần chú ý tới vị trí thoáng mát, đặt sofa để tránh bị ẩm mốc, có mùi hoặc bị bong tróc do ánh nắng mặt trời chiếu vào.

2. Không vệ sinh sofa thường xuyên

Sai lầm nữa là khách hàng không vệ sinh sofa thường xuyên và định kỳ. Để sofa bị bẩn lâu ngày khiến cho các lớp bụi bẩn chồng lên nhau, khiến cho sofa da thì bị khô cứng, sofa vải bị bẩn ảnh hưởng không nhỏ. Chính vì vậy làm sạch sofa thường xuyên, định kỳ sẽ giúp cho sản phẩm sofa của gia đình bạn sạch sẽ, bền bỉ hơn hẳn.

3. Nhảy nhót, ngồi quá nhiều người gây quá tải cho sofa

Ngoài ra khách hàng có trẻ nhỏ hay nhảy nhót lên sản phẩm sofa cũng khiến cho chất lượng sofa kém dần, độ bền không cao. Việc ngồi lên sofa không ảnh hưởng gì nhưng nhảy nhót trên sofa khiến cho sofa có thể bị gãy khung, võng khung sofa, ảnh hưởng đến thẩm mỹ, chất lượng của bộ sofa. Vì vậy, hãy chú ý đến việc ngồi vừa đủ hoặc tránh để trẻ em nhảy nhót trên ghế sofa để đảm bảo cho bộ sofa có độ bền tốt nhất.

4. Để mồ hôi dính quá nhiều trên ghế sofa

Sản phẩm sofa bị dính quá nhiều mồ hôi mà không được làm sạch định kỳ cũng là nguyên nhân dẫn tới độ bền sản phẩm bị ảnh hưởng. Mồ hôi ngấm vào sofa, đọng lại khiến cho sofa da bị khô cứng, dễ nút và rách. Còn sofa vải thì chất lượng kém dần, thậm chí dính vào da và gây bết rít khó chịu cho người dùng.

Đây là nguyên nhân của rất nhiều bộ sofa chỉ sử dụng 1-2 năm đã có hiện tượng xuống cấp da, da khô cứng, nứt nẻ, dễ rách. Vì vậy, khi sử dụng sofa tuyệt đối tránh để mồ hôi thấm quá nhiều vào da sofa.

Nắm vững được những tình huống khiến sofa bị ảnh hưởng tuổi thọ như vậy khiến cho khách hàng có cách chăm sóc sofa hợp lý. Cho nên mua sofa là một chuyện nhưng chăm sóc, bảo quản thế nào cho phù hợp lại là điều mà nhiều người quan tâm.

Hãy tham khảo thêm kinh nghiệm mua sắm sofa phòng khách đẹp tại Hà Nội chất lượng cao, giá cả hợp lý nhất. Đến với đơn vị bán hàng này quý khách sẽ nhận được tư vấn sofa ưng ý như mong chờ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.