Ở các bài viết trước, sofa Phú Cường đã chia sẻ với các bạn đầy đủ về thông tin một bộ ghế sofa cao cấp TPHCM phải đạt những tiêu chuẩn nào. Vậy với sự phát triển mạnh mẽ của ngành nội thất tại TPHCM như hiện nay, liệu bạn có dễ dàng tìm được một địa chỉ cung cấp sofa đầy đủ những tiêu chí trên? Bài viết dưới đây sẽ giúp các bạn tìm được những tiêu chí của một cửa hàng nội thất uy tín cung cấp ghế sofa cao cấp TPHCM. Hãy xem qua nhé!

Trọn bộ bàn ghế sofa Phú Nhuận đẹp đang khuyến mãi 50%

Cửa hàng cung cấp ghế sofa cao cấp TPHCM phải được đánh giá từ khách hàng đã trải nghiệm

Bạn sẽ không thể chỉ tin những lời quảng cáo thật hoa mỹ của các cửa hàng trên các kênh truyền thông xã hội. Điều duy nhất chúng ta có thể tin chính là những trải nghiệm trực tiếp từ những khách hàng của cửa hàng đó.

Bạn có thể tìm những đánh giá này thông qua phần đánh giá trên các trang như facebook, website,…hoặc các kênh thương mại điện tử sendo.vn, shopee.vn,…Điều này là thông tin tuyệt đối và an toàn nhất để tạo lòng tin cho bạn.

Cửa hàng cung cấp ghế sofa cao cấp TPHCM phải có đa dạng mẫu mã sofa và chất lượng tuyệt vời

Nhiều mẫu mã không chứng tỏ được đẳng cấp của một thương hiệu cửa hàng nội thất. Mẫu mã ghế sofa cao cấp TPHCM đa dạng chứng tỏ cửa hàng có uy tín và đáng tin cậy vì nó quan tâm đến sự lựa chọn và sự hài lòng của khách hàng.

Nói như vậy là bởi vì đối với người tiêu dùng thì 9 người lại 10 ý, nên không thể chỉ một nhãn hàng lại có thể áp dụng cho mọi khách hàng. Hơn nữa, có những phân khúc khách hàng mục tiêu khác nhau từ thấp đến cao nên đòi hỏi cửa hàng phải có nhiều mặt hàng để đáp ứng được mọi phân khúc.

Quan trọng hơn hết vẫn phải là chất lượng của sản phẩm mang lại, về độ bền, độ hiện đại, độ phù hợp về phong cách hay kích thước,…phải được thể hiện rõ trong sản phẩm.

Hơn nữa, một cửa hàng nhập khẩu nhiều thương hiệu chính hãng thể hiện được tiềm năng và doanh thu đạt được. Một cửa hàng thiếu uy tín sẽ không thể duy trì điều này các bạn nhé!

Cửa hàng cung cấp ghế sofa cao cấp TPHCM phải có chính sách đãi ngộ tốt cho khách hàng

Không những đối với khách hàng mới, khách hàng cũ cũng cần được hưởng những ưu đãi của cửa hàng để có thể tiếp tục quay lại sử dụng sản phẩm.

Một cửa hàng nội thất uy tín sẽ luôn dành sự quan tâm cho mỗi khách hàng của họ. Điều này được thể hiện thông qua những chương trình như:

– Đối với khách hàng mới: ưu đãi về khuyến mãi giá sản phẩm, giao hàng miễn phí trong khu vực TPHCM, thiết kế theo yêu cầu với chi phí hỗ trợ,…

– Đối với khách hàng cũ: tích điểm sản phẩm thông qua các thẻ dành cho khách hàng, khuyến mãi theo định kỳ, giảm giá với mức 50% cho các dịp lễ tết,…

Địa chỉ cửa hàng cung cấp ghế sofa cao cấp TPHCM

Có nhiều cửa hàng cung cấp ghế sofa cao cấp TPHCM giúp bạn có được những trải nghiệm tuyệt vời với những tiêu chí trên. Nội Thất Phú Cường là một trong những địa chỉ nội thất uy tín và chất lượng tại TPHCM có thể đáp ứng cho bạn tất cả các tiêu chí trên với các cam kết như sau:

– Đo đạc miễn phí

– Vận chuyển sản phẩm miễn phí khu vực TPHCM

– Bảo hành sản phẩm 5-10 năm

– Khuyến mãi và ưu đãi thường xuyên

Còn chần chừ gì nữa mà không đến ngay với Phú Cường để được sở hữu những bộ ghế sofa cao cấp TPHCM, chắc chắn bạn sẽ hài lòng 100% đấy!

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.