Một bộ sofa đẹp giá cả như thế nào là phải chăng nhất? Đây là thắc mắc không chỉ riêng một người bởi khi tìm hiểu mua một bộ sofa, giá cả chính là yêu tố quyết định họ có “rước” được bộ sofa đó về với không gian nhà mình hay không. Tìm hiểu kỹ mua sản phẩm sofa, phân tích trước khi mua sản phẩm đủ điều kiện kinh tế là điều vô cùng dễ hiểu.

Địa chỉ cung cấp sofa quận 6 hàng đầu TPHCM

  1. Phân khúc sofa đẹp giá rẻ

Thị trường hiện nay, sản phẩm sofa đẹp giá cả khá đa dạng, phong phú cả chủng loại. Phân khúc sản phẩm sofa giá rẻ thường dao động từ 2 – 6 triệu đồng. Người dùng sẽ khá khó khăn trong việc chọn mua những sản phẩm có phân khúc giá như vậy. Những loại sofa này thường có giá rẻ, kiểu dáng đơn giản và ít có họa tiết hoa văn. Những loại sofa này có màu sắc đơn sắc, kết hợp 2 màu trong một bộ sofa. Tất cả chất liệu làm nên sản phẩm sofa này hết sức tiết kiệm chi phí, giá rẻ và chính vì thế độ bền của bộ sofa này thường không cao.

Cùng tìm hiểu xem một bộ sofa đẹp giá cả khoảng bao nhiêu tiền 1

  1. Phân khúc sofa đẹp giá tầm trung

Muốn mua sản phẩm sofa đẹp giá cả tầm trung thì bạn bỏ khoản chi phí dao động từ 8 – 15 triệu đồng. Những loại sofa có giá thành như vậy thường có kiểu dáng tinh xảo hơn so với những mẫu sofa giá rẻ. Vật liệu làm nên sản phẩm sofa tầm trung này cũng tốt hơn rất nhiều so với phân khúc sofa từ 2-6 triệu đồng. Cho nên so sánh chất lượng sản phẩm sofa tầm trung sẽ bền hơn nhiều, sử dụng được khoảng từ 4-5 năm. Khách hàng có thể lựa chọn những mẫu sofa vải, sofa da công nghiệp cho phòng khách gia đình mình.

  1. Phân khúc sofa đẹp cao cấp

Phân khúc cao cấp dành cho sản phẩm sofa đẹp giá cả cao hơn 2 phân khúc kia rất nhiều, dao động từ 20 triệu trở lên. Với những khách hàng lựa chọn những bộ sofa này thông thường họ sẽ không quan tâm tới giá cả mà họ chỉ chú ý tới chất lượng và mẫu mã sản phẩm. Giá ghế sofa trong phân khúc này thường có giá vài chục triệu thậm chí cả trăm triệu tuỳ thuộc chất liệu bọc và kiểu dáng của chúng.

Cùng tìm hiểu xem một bộ sofa đẹp giá cả khoảng bao nhiêu tiền 2

Một trong những chất liệu được đón nhận nhiều nhất trong phân khúc sofa cao cấp chính là chất liệu bọc da thật. Những loại da thật này được tuyển chọn từ các loại da bò, da bò tót, da cừu,… Sản phẩm sofa nằm trong phân khúc cao cấp có độ bền cao gấp nhiều lần 2 loại sofa phân khúc trên. Đồng thời vẻ đẹp của những bộ sofa này không bị phai mờ như những bộ sofa chất lượng kém.

  1. Cửa hàng nội thất nào bán sofa đẹp giá rẻ nhất?

Muốn tiết kiệm chi phí khi mua sofa đẹp cho không gian sống, bạn có thể tham khảo nhiều đơn vị cung cấp sofa khác nhau trên thị trường trong đó có nội thất Phú Cường. Đến đây quý khách hàng sẽ được chiêm ngưỡng toàn bộ những sản phẩm sofa cao cấp, chất lượng cao và sofa giá rẻ mà thị trường đang phân phối.

Giá thành chỉ là một yếu tố nhỏ quyết định tới việc bạn mua sofa hay không. Với những khách hàng thông minh thì họ đủ hiểu chất lượng sản phẩm sẽ quyết định tất cả chứ không riêng gì giá cả của sofa. Tối ưu chi phí khi tới với Phú Cường là điều vô cùng cần thiết. Mức giá sản phẩm sofa tại Phú Cường được nhiều khách hàng đánh giá cao, nhiều ưu đãi và giá rẻ nhất hiện nay. Chính vì thế, rất nhiều khách hàng đã lựa chọn mua sofa tại đây như một cách tiết kiệm chi phí cho các món đồ nội thất.

Để mua được những mẫu sofa đẹp giá cả phù hợp tại TP Hồ Chí Minh, quý khách hàng hãy tới với Nội thất Phú Cường để chọn cho mình mẫu ghế sofa chất lượng nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.