Mua sofa giường gỗ sồi online được khá nhiều khách hàng yêu thích. Tuy nhiên phương pháp mua hàng này có những ưu điểm và nhược điểm như thế nào? Hãy cùng tham khảo bài viết dưới đây để có phương án mua hàng tốt nhất.

Những mẫu sofa hàng nhập khẩu màu sáng cực chất cho phòng khách

Sofa giường gỗ sồi là gì?

Sản phẩm sofa giường gỗ sồi được nhiều khách hàng ưng ý chọn lựa trong thời gian gần đầy. Không chỉ có đặc tính đa năng làm ghế và làm giường, sofa giường còn có 2 hộc kéo đựng đồ lớn tận dụng tối ưu diện tích hoàn toàn ngôi nhà của bạn. Đối với những gia đình có diện tích không gian nhỏ thì việc lựa chọn nội thất làm sao cho phù hợp là điều rất quan trọng.

Có nên mua sofa giường gỗ sồi online hay không?

Sự phát triển của cuộc sống hiện đại ngày nay kéo theo diện tích phòng khách cũng chật hẹp hơn so với không gian sống. Do đó người ta thường lựa chọn sofa giường cho không gian phòng khách, giúp gia đình thêm phần thoải mái và rộng rãi như mong muốn.

Quy trình tư vấn và đặt hàng online ghế sofa giường gỗ sồi

Bạn có thể mua những bộ sofa giường gỗ sồi này bằng hình thức online. Khi mua sofa online khách hàng thực hiện theo trình tự như sau:

Bước 1: Liên hệ qua các HOTLINE sofa Phú Cường để được tư vấn nhanh nhất theo số 0909356234. Nhân viên sẽ tư vấn miễn phí cho khách hàng để chọn mua sofa theo đúng nhu cầu và sở thích của mình.

Bước 2: Đặt hàng ghế sofa giường online trên trang web. Sau quá trình tư vấn với nhân viên và các bạn đã lựa chọn được cho mình một chiếc ghế sofa giường phù hợp thì sẽ đến phần đặt hàng do chính khách hàng thực hiện.

Nhân viên phụ trách sẽ xác nhận thông tin khách hàng và đơn hàng mà khách hàng muốn mua. Nếu có đặt cọc tiền thì khách hàng sẽ đặt cọc cho showroom. Trong một số trường hợp công ty hoặc showroom đó không yêu cầu khách hàng đặt cọc tiền. Thông thường chỉ đối với những sản phẩm đặt sản xuất theo yêu cầu hoặc thi công nội thất trọn gói thì bạn mới cần đặt cọc 1 số tiền nhỏ.

Có nên mua sofa giường gỗ sồi online hay không? 2

Bước 3: Chuẩn bị sản phẩm ghế sofa giường và vận chuyển đến tận nhà khách hàng

Với các sản phẩm sofa có sẵn, nội thất Phú Cường sẽ giao ngay trong vòng 24 tiếng đồng hồ theo đúng yêu cầu của khách hàng. Còn đối với những sản phẩm không có sẵn mà cần đặt hàng thì theo thỏa thuận của 2 bên chúng tôi sẽ giao khi xưởng sản xuất thành công cho quý khách.

Thời gian giao hàng: Từ 08h đến 21h tất cả các ngày trong tuần. Trước khi giao hàng nhân viên sofa Phú Cường sẽ liên hệ với quý khách để quý khách chủ động nhận sofa cho gia đình mình.

Sau đó công ty sẽ sắp xếp nhân viên và xe chở hàng, giao hàng tại địa điểm mà quý khách yêu cầu. Khách hàng nhận hàng, kiểm tra sản phẩm, ký tên vào biên bản nhận hàng và thanh toán số tiền còn lại với nhân viên giao hàng của sofa Phú Cường.

Có nên mua sofa giường gỗ sồi online hay không? 3

Bước 4: Bảo hành và bảo trì sản phẩm ghế sofa giường

Hy vọng rằng với những thông tin về cách thức mua sofa giường gỗ sồi của nội thất Phú Cường quý khách hàng sẽ chọn được bộ sofa ưng ý. Mọi thông tin mua hàng quý khách gọi số 0909356234 để được tư vấn hỗ trợ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *