Bạn đã bao giờ nghĩ đến việc mua ghế sofa trả góp cho không gian phòng khách hay chưa? Nếu bạn đang băn khoăn và muốn tìm hiểu rõ hơn về vấn đề nay, thì hôm nay hãy cùng Phú Cường tìm hiểu trong bài viết này nhé!

sofa quận 10 giá rẻ tại xưởng, chất lượng cao

sofa quận 10 giá rẻ tại xưởng, chất lượng cao

1. Dịch vụ mua sofa trả góp là gì?

Nếu như trước đây bạn chỉ thường nghe tới mua điện thoại trả góp, mua xe trả góp, mua nhà trả góp. Thì nay còn có dịch vụ bán ghế sofa trả góp. Sofa là sản phẩm thiết yếu cho phòng khách, vậy nên bất kỳ gia đình nào cũng cần phải sở hữu cho mình một bộ sofa. Việc cung cấp dịch vụ mua ghế sofa trả góp là ý tưởng của các công ty chuyên kinh doanh sofa nội thất nhằm giúp khách hàng chưa có điều kiện nhiều về kinh tế có thể sở hữu cho mình bộ sofa ưng ý bài trí trong phòng khách.

Dịch vụ trả góp được ra đời trong khoảng vài năm trở lại đây và được đón nhận bởi rất nhiều khách hàng. Với sự bảo trợ của những công ty tài chính, khách hàng vẫn sẽ sở hữu được những sản phẩm mà mình yêu thích chỉ với chi phí ban đầu rất nhỏ. Và số tiền còn lại của sản phẩm sofa sẽ được trả nốt theo từng mốc thời gian 3 tháng, 6 tháng hoặc 12 tháng.

2. Ưu điểm của dịch vụ mua ghế sofa trả góp

Ưu điểm của dịch vụ mua ghế sofa trả góp đó chính là khách hàng vẫn có thể sở hữu được sản phẩm sofa mà mình yêu thích mà không cần phải có sẵn một số tiền lớn tương đương với giá trị sản phẩm. Thay vào đó, khách hàng chỉ cần trả trước một phần giá trị và thanh toán số tiền còn lại tương ứng theo từng tháng. Điều này giúp giảm bớt áp lực về tài chính. Giúp các gia chủ có thể lên kế hoạch chi tiêu hợp lý với thu nhập của gia đình mình.

Ngoài ra, khi sử dụng những dịch vụ bán ghế sofa trả góp của các công ty nội thất hoặc của bất cứ một đơn vị kinh doanh sản phẩm nào khác. Khách hàng sẽ phải chịu thêm chi phí tiền lãi tương ứng. Song vẫn có thể được áp dụng  hình thức lãi suất 0% tại Nội Thất Phú Cường, đang được rất nhiều khách hàng yêu thích sử dụng.

Hoặc khách hàng cũng có thể lựa chọn những bộ ghế sofa trả góp nằm trong chương trình ưu đãi dịch vụ và trả góp theo các mốc thời gian 3 tháng, 6 tháng và tối đa là 12 tháng.

sofa quận 10 giá rẻ tại xưởng, chất lượng cao

3. Để mua ghế sofa trả góp cần thủ tục gì?

Đối với những lĩnh vực trả góp có giá trị lớn khác như ô tô hay nhà… thì khách hàng cần chứng minh tài chính bằng bảng lương, thẻ tín dụng… Nhưng với sản phẩm sofa thì dịch vụ trả góp sẽ đơn giản hơn khá nhiều. Để có thể mua sofa và hoàn tất những thủ tục cần thiết, khách hàng chỉ cần đem theo sổ hộ khẩu, chứng minh thư hoặc bằng lái xe hoặc hóa đơn tiền điện rất đơn giản và thuận tiện.

Bên cạnh đó thủ tục xét duyệt lại vô cùng nhanh chóng và đơn giản. Chỉ trong khoảng 30 – 45 phút khách hàng đã có thể hoàn thành hợp đồng và lựa chọn cho mình bộ ghế sofa phòng khách đẹp ưng ý với sở thích của riêng mình.

Hy vọng qua những chia sẻ này, nếu bạn đang có ý định mua sofa mà chưa có đủ tiền hoặc tài chính đang gặp vấn đề khó khăn. Có thể liên hệ ngay với Phú Cường để được sở hữu ngay sản phẩm sofa chất lượng, với giá thành cạnh tranh và còn được hưởng  dịch vụ mua ghế sofa trả góp 0% nhé!

Chúc bạn sớm sở hữu được sản phẩm sofa như ý!

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.