Làm sao để chọn được sofa đẹp ở Đà Nẵng chất lượng cao? Việc chọn lựa sofa cho chung cư tại Đà Nẵng được khá nhiều khách hàng chú ý, quan tâm. Hãy cùng tham khảo bài viết dưới đây để lựa chọn cho mình những bộ sofa chất lượng cao nhanh chóng và phù hợp với diện tích phòng mình nhất.

Địa chỉ cung cấp sofa quận 6 hàng đầu TPHCM

Chọn sofa đẹp cho phòng khách chung cư dưới 20m2

Mỗi một không gian sống sẽ có cách chọn lựa sofa đẹp ở Đà Nẵng hoàn toàn khác nhau. Những căn hộ chung cư có diện tích từ 50-60m2 thường sẽ có phòng khách diện tích khoảng 15m2. Những căn hộ khác thường có diện tích nhỉnh hơn một chút thì phòng khách có diện tích từ 20m2 trở xuống.

Chọn sofa đẹp ở Đà Nẵng theo diện tích phòng khách chung cư 1

Với những không gian có diện tích như vậy thì bạn nên chọn loại sofa nào cho phòng khách? Dòng sofa hợp lý nhất với những diện tích căn hộ khá hẹp như vậy thường dài từ 1,8-2m. Khi sử dụng các loại sofa này thì cần phải chú ý tới việc kê áp sát dọc tường nhà, đối diện tivi để tối ưu nhất diện tích phòng ốc nhà mình.

Còn đối với những không gian phòng đạt chuẩn kích thước 20m2 thì nên chọn lựa những loại sofa góc chữ L. Kích thước của những loại sofa này thường 2,4 x 1,6 x 80cm; hoặc 2,6 x 1,6 x 850cm. Với những loại sofa góc chữ L bạn nên kê ở gần cửa sổ hoặc sát với ban công để ánh sáng ban ngày có thể chiếu rọi vào dễ dàng.

Chọn sofa đẹp cho phòng khách chung cư 20 – 25m2

Còn nếu chung cư nhà bạn có diện tích nhỉnh hơn một chút từ 20-25m2 thì bạn có thể chọn lựa những loại sofa đa dạng hơn. Những phòng khách có diện tích này bạn có thể chọn lựa các loại sofa góc chữ L, kích thước từ 2,6 x 1,6 x 85cm, và kích thước 2,8 x 1,7 x 90cm. Ngoài ra với căn hộ thuộc 90m vuông có thể kê được dạng ghế một ghế sofa văng dài và một ghế đơn.

Chọn sofa đẹp ở Đà Nẵng theo diện tích phòng khách chung cư 2

Xu hướng hiện nay thường chọn lựa những loại sofa đẹp, đơn giản nhưng không quá cồng kềnh và cầu kỳ. Chính vì vậy hãy chú ý vào thiết kế phòng khách nhà mình ra sao để chọn lựa được bộ sofa phù hợp nhất, tránh tình trạng mua không hợp với phong cách khiến “lệch đũa” mất thẩm mỹ.

Chọn sofa đẹp cho phòng khách chung cư 25 – 30m2

Bạn cũng có thể chọn lựa sofa đẹp ở Đà Nẵng cho không gian phòng khách có diện tích từ 25-30m2 như sofa chữ L. Kích thước loại sofa này từ 3,2 x 1,8 x 90cm hoặc 3,6 x 1,8 x 100cm. Bên cạnh đó, khách hàng cũng có thể chọn lựa cho gia đình mình một chiếc bàn ghế sofa hình chữ nhật với kích thước bàn trà đạt thấp nhất là 70 x 1,3m.

Hy vọng rằng với những kích thước chuẩn cho các loại sofa đẹp chung cư như trên khách hàng sẽ chọn được bộ bàn ghế thích hợp nhất. Không chỉ phục vụ sở thích, nhu cầu mà những bộ bàn ghế sofa này còn mang tới tính thẩm mỹ, trang trí cho phòng khách hoàn hảo nhất.

Chọn sofa đẹp ở Đà Nẵng theo diện tích phòng khách chung cư 3

Bạn có thể tới với Phú Cường để mua những chiếc sofa chất lượng cao và giá thành hợp lý nhất. Tại đây chúng tôi có đội ngũ nhân viên làm việc chuyên nghiệp sẽ tư vấn cho khách hàng những mẫu sofa chất lượng, phù hợp với nội thất nhà bạn nhất. Bên cạnh đó, chế độ hậu mãi và chế độ bảo hành tại Phú Cường sẽ không khiến khách hàng phải lo lắng và nao núng khi lựa chọn sản phẩm sofa tại chúng tôi. Hy vọng với những mẫu sofa đẹp ở Đà Nẵng tại nội thất Phú Cường sẽ giúp khách hàng chọn được sản phẩm phù hợp với chung cư nhà mình nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.